Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c17

Chapterȱ17 TheȱSpecialȱSenses
Multiple Choice Questions
1) Olfactoryȱglands
A) houseȱtheȱsenseȱofȱsmell.
B) regenerateȱtoȱformȱnewȱolfactoryȱepithelium.
C) reactȱtoȱaromaticȱmolecules.
D) coatȱtheȱolfactoryȱepitheliumȱwithȱaȱpigmentedȱmucus.
E) groupȱasȱolfactoryȱbulbs.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

2) Olfactoryȱinformationȱisȱfirstȱreceivedȱbyȱwhichȱpartȱofȱtheȱbrain?
A) pons
B) cerebellum
C) thalamus
D) cerebrum
E) medullaȱoblongata
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering


3) Beforeȱanȱolfactoryȱreceptorȱcanȱdetectȱanȱodorant,ȱitȱhasȱto
A) contactȱaȱbasalȱcell.
B) bindȱtoȱreceptorsȱonȱolfactoryȱdendrites.
C) openȱionȱchannels.
D) respondȱtoȱappliedȱpressure.
E) beȱtransportedȱtoȱtheȱolfactoryȱbulbs.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱtrue ofȱolfactoryȱdiscrimination?
A) Thereȱareȱ6ȱprimaryȱsmellsȱknown.
B) Theȱnumberȱofȱolfactoryȱreceptorsȱdeclineȱasȱweȱage.
C) Allȱodorantsȱrequireȱtheȱsameȱconcentrationȱtoȱactivateȱanȱolfactoryȱreceptor.
D) Thereȱareȱdifferentȱtypesȱofȱolfactoryȱreceptorȱcellsȱtoȱdetectȱeachȱtypeȱofȱodorant.
E) Theȱolfactoryȱreceptorȱpopulationȱdoesȱnotȱdivide.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ535

5) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱolfactoryȱpathwaysȱexcept whichȱone?
A) Theyȱprojectȱfirstȱtoȱtheȱoccipitalȱlobesȱandȱthenȱtoȱtheȱthalamus.
B) Neuronsȱfromȱtheȱolfactoryȱepitheliumȱsynapseȱinȱtheȱolfactoryȱbulb.
C) Informationȱflowsȱtoȱtheȱolfactoryȱcortex,ȱhypothalamus,ȱandȱlimbicȱsystem.
D) Theyȱreachȱtheȱforebrainȱwithoutȱfirstȱsynapsingȱinȱtheȱthalamus.
E) Theȱlimbicȱsystem-olfactoryȱpathwayȱconnectionȱmeansȱthatȱthereȱareȱcloseȱtiesȱbetween
experiencesȱandȱmemoriesȱwithȱsmell.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

6) Someȱneuralȱtissuesȱretainȱstemȱcellsȱandȱthusȱtheȱcapacityȱtoȱdivideȱandȱreplaceȱlostȱneurons.
Whichȱofȱtheseȱspecialȱsensesȱcanȱreplaceȱitsȱdamagedȱneuralȱreceptors?
A) olfaction
B) hearing
C) equilibrium
D) proprioception
E) vision
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

7) Aȱnormal,ȱrelaxedȱinhalationȱcarriesȱaboutȱ________ȱofȱtheȱinhaledȱairȱtoȱtheȱolfactoryȱorgans.
A) 50ȱpercent
B) 8ȱpercent
C) 2ȱpercent
D) 35ȱpercent
E) 10ȱpercent
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

8) Olfactoryȱreceptorsȱsendȱaxonsȱthroughȱtheȱcribriformȱplate.ȱTheyȱsynapseȱonȱneuronsȱinȱthe
A) medullaȱoblongata.
B) medialȱgeniculate.
C) cerebralȱcortex.
D) olfactoryȱbulb.
E) olfactoryȱtract.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


536ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

9) Olfactoryȱorgansȱareȱlocatedȱinȱtheȱnasalȱcavityȱinferiorȱtoȱtheȱperforatedȱbonyȱstructure
knownȱasȱthe
A) cribriformȱplate.
B) sphenoidȱbone.
C) sellaȱturcica.
D) vomer.
E) zygomaticȱprocess.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

10) Theȱolfactoryȱorganȱconsistsȱofȱtheȱ________ȱandȱtheȱlaminaȱpropria.
A) gustatoryȱcells
B) basilarȱmembrane
C) olfactoryȱepithelium
D) hippocampus
E) ethmoidȱbone
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

11) Theȱolfactoryȱreceptorsȱareȱhighlyȱmodified
A) epithelialȱcells.
B) interneurons.
C) sensoryȱneurons.
D) motorȱneurons.
E) neuroglialȱcells.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

12) Whichȱofȱtheȱfollowingȱtypesȱofȱsensoryȱinformationȱreachesȱtheȱcerebralȱcortexȱdirectly?
A) visual
B) hearing
C) equilibrium
D) olfactory
E) gustatory
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ537

13) Whenȱodorantȱmoleculesȱcontactȱtheȱdendriticȱprocessesȱofȱolfactoryȱreceptorsȱtheȱinitial
responseȱis
A) anȱactionȱpotential.
B) activationȱofȱaȱkinase.
C) aȱgeneratorȱpotential.
D) aȱhyperpolarizationȱpotential.
E) aȱconversionȱofȱ11-transȱretinalȱtoȱ11-cis retinal.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

14) Duringȱaȱsinusȱinfectionȱitȱisȱdifficultȱtoȱsmellȱbecause
A) basalȱcellȱdivisionȱdecreases.
B) olfactoryȱglandsȱstopȱproducingȱmucus.
C) olfactoryȱsupportingȱcellsȱblockȱodorantȱmoleculesȱfromȱreachingȱtheȱreceptors.
D) theȱhypothalamusȱstopsȱrespondingȱtoȱolfactoryȱstimulation.
E) excessȱmucusȱblocksȱodorantȱmoleculesȱfromȱreachingȱtheȱreceptors.
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

15) Damageȱtoȱtheȱinsulaȱisȱmostȱlikelyȱtoȱaffectȱwhichȱofȱtheȱfollowingȱsenses?
A) olfaction
B) gustation
C) vision
D) hearing
E) equilibrium
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

16) Ourȱtasteȱbudsȱareȱmostȱreceptiveȱtoȱwhichȱofȱtheȱfollowingȱtypesȱofȱcompounds?
A) sweet
B) salty
C) sweetȱandȱsalty
D) bitter
E) umami
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


538ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

17) Asȱweȱage
A) tasteȱbudȱsensitivityȱincreases.
B) tasteȱbudȱsensitivityȱdoubles.
C) theȱnumberȱofȱtasteȱbudsȱincreases.
D) theȱnumberȱofȱtasteȱbudsȱdecreases.
E) theȱnumberȱofȱtasteȱbudsȱdecreasesȱbutȱtheȱnumberȱofȱolfactoryȱreceptorsȱincreasesȱto
compensate.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

18) Whichȱofȱtheȱfollowingȱcorrectlyȱstatesȱhowȱaȱgustatoryȱreceptorȱwillȱbeȱstimulatedȱbyȱan
acidicȱorȱsourȱcompound?
A) Gȱproteinsȱwillȱbeȱactivated.
B) Hydrogenȱionsȱwillȱdiffuseȱintoȱtheȱreceptorȱcellȱcausingȱdepolarization.
C) Sodiumȱionsȱwillȱdiffuseȱintoȱtheȱreceptorȱcellȱcausingȱdepolarization.
D) Secondȱmessengersȱwillȱbeȱactivated.
E) Adenylateȱcyclaseȱwillȱbeȱactivated.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

19) Theȱfunctionȱofȱgustatoryȱreceptorsȱparallelsȱthatȱof
A) photoreceptorsȱinȱtheȱeye.
B) mechanoreceptorsȱinȱtheȱear.
C) olfactoryȱreceptors.
D) lamellarȱcorpuscles.
E) proprioceptors.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

20) Whichȱofȱtheȱfollowingȱlingualȱpapillaeȱhasȱtheȱlargestȱnumberȱofȱtasteȱbuds?
A) pharynx
B) foliateȱpapillae
C) filiformȱpapillae
D) fungiformȱpapillae
E) vallateȱpapillae
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ539

21) Destructionȱtoȱyourȱleftȱglossopharyngealȱnerveȱwouldȱresultȱin
A) inabilityȱtoȱsenseȱsweetnessȱatȱtheȱtipȱofȱyourȱtongue.
B) inabilityȱtoȱidentifyȱsourȱandȱbitterȱfoodsȱatȱtheȱposteriorȱone-thirdȱofȱtheȱtongue.
C) inabilityȱtoȱsmell.
D) inabilityȱtoȱsee.
E) inabilityȱtoȱhear.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

22) Stimulationȱofȱreceptorsȱwithinȱtheȱtrigeminalȱnerveȱmightȱproduceȱaȱperceptionȱof
A) intenselyȱsweet.
B) intenselyȱsour.
C) quiteȱsalty.
D) pepperyȱhot.
E) bitter.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

23) Anȱadultȱhasȱapproximatelyȱ________ȱtasteȱbuds.
A) 100
B) 10,000
C) 4,000,000
D) 500
E) 50,000
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

24) Aȱpatientȱwhoȱexperiencedȱheadȱtraumaȱhasȱlostȱtheȱabilityȱtoȱtasteȱspicyȱfood.ȱYouȱshould
expectȱdamageȱtoȱcranialȱnerve
A) VII.
B) III.
C) IX.
D) V.
E) XII.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

25) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱoneȱofȱtheȱsixȱprimaryȱtasteȱsensations?
A) sweet
B) peppery
C) sour
D) salty
E) umami
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


540ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

26) Theȱtasteȱsensationȱthatȱisȱtriggeredȱbyȱtheȱaminoȱacidȱglutamateȱisȱknownȱas
A) sweet.
B) umami.
C) salty.
D) peppery.
E) sour.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

27) Theȱsenseȱofȱtasteȱisȱalsoȱknownȱas
A) proprioception.
B) maculation.
C) gustation.
D) olfaction.
E) sublation.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

28) Theȱmembraneȱstructuresȱthatȱrespondȱtoȱchemicalȱstimuliȱtoȱproduceȱsweet,ȱbitter,ȱand
umamiȱsensationsȱareȱcalled
A) gustatoryȱhairs.
B) chemically-gatedȱionȱchannels.
C) voltage-regulatedȱionȱchannels.
D) Gȱproteins.
E) papillae.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

29) Tasteȱbudsȱareȱclustersȱofȱindividual
A) vallateȱpapillae.
B) gustatoryȱhairs.
C) epithelialȱcells.
D) olfactoryȱreceptors.
E) gustatoryȱreceptors.
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ541

30) Eachȱgustatoryȱcellȱextendsȱ________ȱ(calledȱtasteȱhairs)ȱintoȱtheȱsurroundingȱfluidsȱthroughȱa
narrowȱtasteȱpore.
A) microvilli
B) villi
C) papillae
D) palpebra
E) Gȱproteins
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

31) Tasteȱbudsȱonȱtheȱtongueȱareȱoftenȱassociatedȱwithȱepithelialȱprojectionsȱcalled
A) macula.
B) lingualȱpapillae.
C) ganglionȱcells.
D) pharyngealȱpapillae.
E) ampulla.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

32) Aȱtypicalȱgustatoryȱcellȱsurvivesȱforȱonlyȱaboutȱ________ȱday(s)ȱbeforeȱitȱisȱreplaced.
A) 10
B) 1
C) 60
D) 30
E) 365
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

33) Tearsȱpassȱthroughȱwhichȱofȱtheȱfollowingȱstructuresȱbeforeȱemptyingȱintoȱtheȱnasalȱcavity?
A) anteriorȱchamber
B) posteriorȱchamber
C) nasolacrimalȱduct
D) scleralȱvenousȱsinus
E) corneoscleralȱjunction
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

34) Whichȱstructureȱofȱtheȱeyeȱisȱtheȱmostȱsensitiveȱbutȱcontainsȱnoȱbloodȱvessels?
A) iris
B) choroid
C) retina
D) sclera
E) cornea
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


542ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

35) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱincorrectly matched?
A) anteriorȱchamber:ȱbetweenȱtheȱcorneaȱandȱtheȱiris
B) posteriorȱchamber:ȱbetweenȱtheȱirisȱandȱtheȱlens
C) ciliaryȱbody:ȱsiteȱofȱextrinsicȱeyeȱmuscleȱattachment
D) retina:ȱconsistsȱofȱaȱpigmentedȱlayerȱandȱaȱneuralȱlayer
E) sclera:ȱcoversȱmostȱofȱtheȱocularȱsurface
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

36) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱaȱfunctionȱofȱtheȱpigmentedȱlayerȱofȱtheȱretina?
A) provideȱeyeȱcolor
B) houseȱtheȱphotoreceptors
C) secreteȱvitreousȱhumor
D) absorbȱlightȱpassingȱthroughȱtheȱneuralȱlayer
E) refractȱlightȱontoȱtheȱphotoreceptors
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

37) Theȱpurposeȱofȱtheȱintrinsicallyȱphotosensitiveȱretinalȱganglionȱcellȱ(ipRGC)ȱphotoreceptors
are
A) toȱgiveȱclearȱsharpȱvision.
B) toȱallowȱusȱtoȱseeȱinȱdimȱlight.
C) toȱreplaceȱrodsȱasȱweȱage.
D) influenceȱtheȱcircadianȱrhythm.
E) toȱprovideȱcolorȱvision.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

38) TheȱprimaryȱcauseȱofȱblindnessȱinȱtheȱUnitedȱStatesȱis
A) cataracts.
B) diabeticȱretinopathy.
C) glaucoma.
D) retinalȱdetachment.
E) retinopathyȱofȱprematurity.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ543

39) Jonathanȱreceivedȱaȱstrongȱblowȱtoȱtheȱeye.ȱTheȱeyeballȱremainedȱintactȱbutȱheȱsuddenlyȱcould
notȱsee.ȱThisȱhasȱlikelyȱcaused
A) developmentȱofȱcataracts.
B) aȱdetachedȱretina.
C) developmentȱofȱglaucoma.
D) astigmatism.
E) myopia.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

40) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱfalse concerningȱlacrimalȱglands?
A) Theyȱproduceȱaȱstronglyȱhypertonicȱfluid.
B) Theyȱproduceȱmostȱofȱtheȱvolumeȱofȱtears.
C) Theyȱproduceȱlysozyme.
D) Theyȱproduceȱwatery,ȱslightlyȱalkalineȱsecretions.
E) Theyȱareȱlocatedȱinȱrecessesȱinȱtheȱfrontalȱbones.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

41) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱtheȱfibrousȱlayerȱofȱtheȱeyeȱexcept thatȱit
A) consistsȱofȱtheȱscleraȱandȱcornea.
B) providesȱmechanicalȱsupportȱandȱsomeȱprotectionȱforȱtheȱeye.
C) producesȱaqueousȱhumor.
D) contributesȱsubstantialȱfocusingȱpower.
E) isȱwhereȱextrinsicȱeyeȱmusclesȱinsert.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

42) Whatȱstructureȱchangesȱtheȱshapeȱofȱtheȱlensȱforȱfarȱandȱnearȱvision?
A) aqueousȱhumor
B) ciliaryȱbody
C) iris
D) extrinsicȱeyeȱmuscles
E) macula
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

43) Theȱeyelidsȱareȱconnectedȱatȱthe
A) palpebralȱfissure.
B) medialȱandȱlateralȱangles.
C) lacrimalȱcaruncle.
D) chalazion.
E) conjunctiva.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


544ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

44) Theȱspaceȱbetweenȱtheȱirisȱandȱtheȱlensȱisȱthe
A) anteriorȱchamber.
B) posteriorȱchamber.
C) pupil.
D) scleralȱvenousȱsinus.
E) vitreousȱbody.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

45) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱtheȱneuralȱlayerȱofȱtheȱeyeȱexcept thatȱit
A) containsȱganglionȱcells.
B) containsȱtheȱphotoreceptorȱcells.
C) containsȱbipolarȱcells.
D) isȱtheȱinnermostȱlayerȱofȱtheȱeyeball.
E) consistsȱofȱdenseȱfibrousȱconnectiveȱtissue.
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

46) Theȱhumanȱlensȱfocusesȱlightȱonȱtheȱphotoreceptorȱcellsȱby
A) movingȱupȱandȱdown.
B) movingȱinȱandȱout.
C) changingȱshape.
D) openingȱandȱclosing.
E) dilatingȱandȱconstricting.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

47) Aȱstructureȱthatȱisȱlocatedȱatȱtheȱmedialȱangleȱandȱcontainsȱglandsȱthatȱcontributeȱtoȱaȱgritty
depositȱisȱthe
A) palpebra.
B) lacrimalȱcaruncle.
C) chalazion.
D) tarsalȱgland.
E) conjunctiva.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ545

48) Whichȱofȱtheȱfollowingȱproducesȱaȱlipid-richȱsecretionȱthatȱpreventsȱtheȱupperȱandȱlower
eyelidsȱfromȱstickingȱtogetherȱatȱtheirȱedges?
A) palpebra
B) lacrimalȱcaruncle
C) chalazion
D) tarsalȱgland
E) conjunctiva
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

49) Theȱvitreousȱbody
A) fillsȱtheȱanteriorȱchamber.
B) helpsȱtoȱstabilizeȱtheȱeyeȱandȱholdsȱtheȱretinaȱupȱagainstȱtheȱeyewall.
C) isȱreplacedȱatȱtheȱrateȱofȱ20ȱpercentȱperȱyearȱuntilȱmiddleȱage.
D) circulatesȱthroughȱtheȱpupil.
E) holdsȱtheȱretinaȱagainstȱtheȱlensȱforȱproperȱrefraction.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

50) Theȱspaceȱbetweenȱtheȱcorneaȱandȱtheȱirisȱisȱthe
A) anteriorȱchamber.
B) posteriorȱchamber.
C) scleralȱvenousȱsinus.
D) aqueousȱhumor.
E) pupil.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

51) Theȱshapeȱofȱtheȱlensȱisȱcontrolledȱbyȱthe
A) pupillaryȱsphincterȱmuscles.
B) pupillaryȱradialȱmuscles.
C) ciliaryȱmuscles.
D) iris.
E) cornea.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

52) Theȱ________ȱcoversȱmostȱofȱtheȱexposedȱsurfaceȱofȱtheȱeye.
A) conjunctiva
B) cornea
C) iris
D) anteriorȱchamber
E) caruncle
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


546ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

53) Theȱtransparentȱportionȱofȱtheȱfibrousȱlayerȱisȱthe
A) conjunctiva.
B) cornea.
C) iris.
D) pupil.
E) angle.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

54) Theȱpartȱofȱtheȱeyeȱthatȱdeterminesȱeyeȱcolorȱisȱthe
A) conjunctiva.
B) cornea.
C) iris.
D) pupil.
E) scleralȱvenousȱsinus.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

55) Theȱopeningȱinȱtheȱirisȱthroughȱwhichȱlightȱpassesȱisȱthe
A) conjunctiva.
B) cornea.
C) pupil.
D) anteriorȱchamber.
E) posteriorȱchamber.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

56) Anȱareaȱofȱtheȱretinaȱthatȱcontainsȱonlyȱconesȱandȱisȱtheȱsiteȱofȱsharpestȱvisionȱisȱthe
A) outerȱsegment.
B) innerȱsegment.
C) fovea.
D) opticȱdisc.
E) tapetumȱlucidum.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

57) Aȱrayȱofȱlightȱenteringȱtheȱeyeȱwillȱencounterȱtheȱfollowingȱstructuresȱinȱwhichȱorder?
A) conjunctivaȱȱcorneaȱ aqueousȱhumorȱ lensȱ vitreousȱbodyȱȱretina
B) vitreousȱbodyȱȱretinaȱ choroidsȱ aqueousȱhumorȱ lensȱ conjunctivaȱȱcornea
C) corneaȱȱaqueousȱhumorȱ vitreousȱbodyȱ lensȱ conjunctivaȱȱchoroidsȱȱretina
D) conjunctivaȱȱcorneaȱ lensȱ aqueousȱhumorȱ vitreousȱbodyȱȱretina
E) corneaȱȱaqueousȱhumorȱ conjunctivaȱ lensȱ vitreousȱbodyȱȱretinaȱȱchoroid
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ547

58) Theȱcorneaȱisȱpartȱofȱthe
A) iris.
B) fibrousȱlayer.
C) neuralȱlayer.
D) uvea.
E) choroid.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

59) Theȱgelatinousȱmaterialȱthatȱgivesȱtheȱeyeballȱitsȱbasicȱshapeȱisȱthe
A) vitreousȱhumor.
B) aqueousȱhumor.
C) oraȱserrata.
D) perilymph.
E) posteriorȱcavity.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

60) PupillaryȱmuscleȱgroupsȱareȱcontrolledȱbyȱtheȱANS.ȱParasympatheticȱactivationȱcauses
pupillaryȱ________,ȱandȱsympatheticȱactivationȱcausesȱ________.
A) dilation;ȱconstriction
B) dilation;ȱdilation
C) constriction;ȱdilation
D) constriction;ȱconstriction
E) vasoconstriction;ȱvasoconstriction
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

61) Traceȱtheȱcirculationȱofȱaqueousȱhumorȱfromȱtheȱsiteȱofȱproductionȱtoȱtheȱsiteȱofȱwhereȱitȱis
reabsorbed.
1.ȱposteriorȱchamber
2.ȱanteriorȱchamber
3.ȱciliaryȱbody
4.ȱscleralȱvenousȱsinus
5.ȱpupil
A) 4,ȱ3,ȱ1,ȱ5,ȱ2
B) 2,ȱ1,ȱ5,ȱ3,ȱ4
C) 1,ȱ3,ȱ4,ȱ5,ȱ2
D) 3,ȱ1,ȱ5,ȱ2,ȱ4
E) 5,ȱ2,ȱ4,ȱ1,ȱ3
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


548ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

62) Whatȱstructureȱregulatesȱtheȱamountȱofȱlightȱthatȱpassesȱtoȱtheȱphotoreceptorsȱofȱtheȱeye?
A) vitreousȱbody
B) cornea
C) ciliaryȱmuscle
D) iris
E) lens
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

63) Theȱopticȱdiscȱisȱaȱblindȱspotȱbecause
A) thereȱareȱnoȱphotoreceptorsȱinȱthatȱarea.
B) theȱretinaȱlacksȱnervesȱinȱtheȱopticȱdisc.
C) humansȱareȱunableȱtoȱfocusȱlightȱonȱthatȱareaȱofȱtheȱretina.
D) theȱvitreousȱbodyȱisȱtooȱthickȱinȱthisȱareaȱforȱtheȱpassageȱofȱlight.
E) theȱfoveaȱpreventsȱlightȱfromȱstrikingȱtheȱopticȱdisc.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

64) Modifiedȱsebaceousȱglandsȱlocatedȱalongȱtheȱmarginȱofȱtheȱeyelidȱthatȱsecreteȱaȱlipid -rich
productȱareȱcalledȱ________ȱglands.
A) carpal
B) mucous
C) optic
D) ocular
E) tarsal
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

65) A(n)ȱ________ȱisȱanȱinfectionȱinȱoneȱofȱtheȱglandsȱonȱtheȱeyelids.
A) sty
B) furuncle
C) abscess
D) lesion
E) carbuncle
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

66) Theȱabnormalityȱthatȱdevelopsȱwhenȱaȱlensȱlosesȱitsȱtransparencyȱisȱknownȱas
A) glaucoma.
B) myopia.
C) macularȱdegeneration.
D) aȱcataract.
E) Fuchȇsȱdystrophy.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ549

67) ________ȱcellsȱconnectȱphotoreceptorsȱtoȱganglionȱcells.
A) Bipolar
B) Ganglion
C) Amacrine
D) Cone
E) Rod
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

68) Amacrineȱandȱ________ȱcellsȱfacilitateȱorȱinhibitȱcommunicationȱbetweenȱphotoreceptorsȱand
ganglionȱcells.
A) bipolar
B) ganglion
C) nuclear
D) hair
E) horizontal
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

69) ________,ȱorȱpinkeye,ȱresultsȱfromȱdamageȱtoȱorȱirritationȱofȱtheȱconjunctivalȱsurface.
A) Fuchȇsȱdystrophy
B) Conjunctivitis
C) Glaucoma
D) Myopia
E) Uveitis
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


550ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

Figureȱ17-1ȱTheȱSectionalȱAnatomyȱofȱtheȱEye
UseȱFigureȱ17-1ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
70) IdentifyȱtheȱspaceȱlabeledȱȈ1.Ȉ
A) posteriorȱcavity
B) posteriorȱchamber
C) pupil
D) anteriorȱchamber
E) vitreousȱchamber
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ551

71) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ7.Ȉ
A) choroid
B) opticȱdisc
C) sclera
D) retina
E) cornea
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

72) Whichȱstructureȱisȱcommonlyȱcalledȱtheȱblindȱspot?
A) 4
B) 10
C) 14
D) 5
E) 6
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

73) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ12.Ȉ
A) pupil
B) opticȱdisc
C) sclera
D) fovea
E) retina
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

74) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ14.Ȉ
A) pupil
B) opticȱdisc
C) sclera
D) fovea
E) suspensoryȱligaments
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

75) Anȱabnormalȱblindȱspotȱappearingȱinȱvisionȱisȱcalledȱa(n)
A) astigmatism.
B) cataract.
C) scotoma.
D) chalazion.
E) sty.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


552ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

76) Lightȱrefractionȱtakesȱplaceȱatȱthe
A) corneaȱandȱlens.
B) lensȱonly.
C) opticȱdisc.
D) corneaȱandȱopticȱdisc.
E) corneaȱonly.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

77) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱtrueȱregardingȱimageȱformation?
A) Theȱgreatestȱamountȱofȱrefractionȱoccursȱatȱtheȱcornea.
B) Theȱfocalȱdistanceȱmustȱequalȱtheȱdistanceȱbetweenȱtheȱcenterȱofȱtheȱlensȱandȱtheȱretina
toȱformȱaȱsharpȱimage.
C) Aȱroundȱlensȱhasȱaȱshortȱfocalȱdistance.
D) Imagesȱarriveȱatȱtheȱretinaȱupsideȱdownȱandȱreversed.
E) Toȱviewȱaȱdistantȱobjectȱtheȱlensȱwillȱbecomeȱrounder.
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

78) Theȱvisibleȱspectrumȱforȱhumansȱextendsȱbetweenȱaȱwavelengthȱof
A) 700ȱandȱ1000ȱnm.
B) 100ȱandȱ200ȱnm.
C) 200ȱandȱ400ȱnm.
D) 2000ȱandȱ2500ȱnm.
E) 400ȱandȱ700ȱnm.
Answer: E
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

79) Inȱtheȱhumanȱeye,ȱmostȱrefractionȱoccursȱwhenȱlightȱpassesȱthroughȱthe
A) iris.
B) cornea.
C) lens.
D) aqueousȱhumor.
E) vitreousȱhumor.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

80) Theȱciliaryȱmuscleȱcontractsȱto
A) controlȱtheȱamountȱofȱlightȱreachingȱtheȱretina.
B) adjustȱtheȱshapeȱofȱtheȱlensȱforȱdistantȱvision.
C) adjustȱtheȱshapeȱofȱtheȱlensȱforȱnearȱvision.
D) controlȱtheȱproductionȱofȱaqueousȱhumor.
E) adjustȱtheȱshapeȱofȱtheȱcornea.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ553

81) Ifȱyourȱvisionȱisȱ20/15,ȱthisȱmeansȱthatȱyouȱcanȱsee
A) 20-pointȱfontȱatȱ15ȱfeet.
B) objectsȱatȱ20ȱfeetȱthatȱindividualsȱwithȱnormalȱeyesightȱcanȱseeȱatȱ15ȱfeet.
C) objectsȱatȱ15ȱfeetȱthatȱindividualsȱwithȱeyeȱproblemsȱseeȱatȱ20ȱfeet.
D) allȱ15ȱeyeȱchartȱlettersȱfromȱ20ȱfeet.
E) objectsȱthatȱareȱ20ȱfeetȱorȱlessȱaway.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

82) Duringȱaccommodation,ȱtheȱciliaryȱmuscleȱ________ȱcausingȱtheȱciliaryȱbodyȱtoȱmove
________ȱandȱapplyȱ________ȱtensionȱonȱtheȱlens.
A) relaxes;ȱtowardȱtheȱlens;ȱmore
B) contracts;ȱtowardȱtheȱlens;ȱless
C) contracts;ȱawayȱfromȱtheȱlens;ȱmore
D) relaxes;ȱinward;ȱless
E) contracts;ȱawayȱfromȱtheȱlens;ȱless
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

83) Whenȱlightȱencountersȱaȱmediumȱofȱdifferentȱdensity,ȱitȱis
A) refracted.
B) diffracted.
C) reflected.
D) angled.
E) absorbed.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

84) Anȱirregularityȱinȱcurvatureȱinȱtheȱcorneaȱorȱlens,ȱcalledȱ________,ȱcausesȱaȱreductionȱinȱvisual
acuity.
A) astigmatism
B) glaucoma
C) aȱcataract
D) macularȱdegeneration
E) cornealȱatrophy
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


554ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

85) Aȱpersonȱsufferingȱfromȱ________ȱcanȱseeȱobjectsȱthatȱareȱclose,ȱbutȱdistantȱobjectsȱappear
blurred.
A) myopia
B) hyperopia
C) emmetropia
D) presbyopia
E) diplopia
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

86) Aȱpersonȱsufferingȱfromȱ________ȱcanȱseeȱdistantȱobjectsȱmoreȱclearlyȱthanȱthoseȱthatȱareȱclose.
A) myopia
B) hyperopia
C) emmetropia
D) presbyopia
E) diplopia
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

87) Aȱtypeȱofȱfarsightednessȱthatȱresultsȱfromȱaȱlossȱofȱlensȱelasticityȱwithȱageȱis
A) myopia.
B) hyperopia.
C) emmetropia.
D) presbyopia.
E) diplopia.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

88) Oldȱdiscsȱshedȱfromȱrodsȱandȱconesȱareȱphagocytosedȱby
A) theȱouterȱsegment.
B) theȱinnerȱsegment.
C) theȱpigmentȱepithelium.
D) theȱbipolarȱcells.
E) theȱganglionȱcells.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

89) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱtrueȱaboutȱtheȱrestingȱstateȱofȱrods?
A) Itȱisȱduringȱdarkness.
B) Retinalȱisȱinȱ11-cisȱform.
C) Gatedȱsodiumȱchannelsȱareȱopen.
D) Bleachingȱoccurs.
E) Membraneȱpotentialȱisȱaroundȱ-40mV.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ555

90) Rodsȱexposedȱtoȱaȱphosphodiesteraseȱinhibitorȱwould
A) remainȱinȱtheȱrestingȱstate.
B) returnȱtoȱrestingȱmembraneȱpotential.
C) breakȱdownȱrhodopsin.
D) causeȱbleachingȱtoȱoccur.
E) decreaseȱneurotransmitterȱrelease.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

91) DietaryȱdeficiencyȱofȱvitaminȱAȱisȱlikelyȱtoȱcause
A) retinitisȱpigmentosa.
B) colorȱblindness.
C) nightȱblindness.
D) retinalȱdetachment.
E) alteredȱdepthȱperception.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

92) Aȱsuddenȱincreaseȱofȱlightȱintoȱtheȱeyeȱwouldȱcause
A) contractionȱofȱtheȱsphincterȱpupillaryȱmuscles.
B) contractionȱofȱtheȱradialȱpupillaryȱmuscles.
C) conversionȱofȱ11-transȱtoȱ11-cisȱretinal.
D) anȱincreaseȱinȱtheȱsizeȱofȱtheȱpupil.
E) parasympatheticȱstimulationȱtoȱtheȱpupil.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

93) Inȱtheȱlight-adaptedȱstate,
A) photoreceptorsȱareȱmuchȱmoreȱsensitiveȱtoȱstimulation.
B) photoreceptorsȱareȱmuchȱlessȱsensitiveȱtoȱstimulation.
C) weȱcanȱonlyȱseeȱcolor,ȱandȱnotȱblackȱandȱwhite.
D) weȱwouldȱseeȱbetterȱinȱtheȱdark.
E) colorsȱareȱdull.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

94) Underȱwhichȱconditionȱwouldȱtheȱreleaseȱofȱneurotransmitterȱbyȱphotoreceptorsȱbeȱgreatest?
A) underȱnormalȱroomȱlight
B) inȱaȱpitch-blackȱroomȱafterȱ30ȱminutes
C) immediatelyȱafterȱgoingȱoutsideȱinȱbrightȱsunlight
D) focusingȱintentlyȱonȱaȱcloseȱobject
E) focusingȱintentlyȱonȱaȱdistantȱobject
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


556ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

95) Thereȱareȱthreeȱdifferentȱtypesȱofȱcones,ȱeachȱoneȱsensitiveȱtoȱdifferentȱlightȱenergies.ȱThese
conesȱareȱdesignated
A) red,ȱyellow,ȱblue.
B) red,ȱgreen,ȱblue.
C) red,ȱgreen,ȱyellow.
D) yellow,ȱred,ȱblue.
E) red,ȱwhite,ȱblue.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

96) Theȱcellȱofȱtheȱretinaȱthatȱproducesȱanȱactionȱpotentialȱthatȱgoesȱtoȱtheȱbrainȱisȱa(n)
A) bipolarȱcell.
B) photoreceptor.
C) ganglionȱcell.
D) amacrineȱcell.
E) horizontalȱcell.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

97) Whenȱallȱthreeȱconeȱpopulationsȱareȱstimulatedȱequally,ȱweȱperceive
A) red.
B) blue.
C) green.
D) white.
E) black.
Answer: D
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

98) Theȱfirstȱstepȱinȱtheȱprocessȱofȱphotoreceptionȱis
A) theȱbleachingȱofȱrods.
B) theȱbleachingȱofȱcones.
C) absorptionȱofȱaȱphotonȱbyȱaȱvisualȱpigment.
D) inhibitionȱofȱtheȱsodiumȱpumps.
E) releaseȱofȱneurotransmitter.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

99) Visualȱpigmentsȱareȱderivativesȱofȱtheȱcompound
A) retinal.
B) opsin.
C) rhodopsin.
D) transducin.
E) cGMP.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ17ȱȱTheȱSpecialȱSensesȱȱȱ557

100) Theȱfollowingȱstepsȱoccurȱinȱrodsȱwhenȱtheyȱareȱexcitedȱbyȱphotonsȱofȱlight.ȱWhatȱisȱthe
properȱsequenceȱforȱtheseȱsteps?
1.ȱMembraneȱsodiumȱchannelsȱclose.
2.ȱIncreasedȱphosphodiesteraseȱbreaksȱdownȱcGMP.
3.ȱRetinalȱchangesȱfromȱtheȱ11-cisȱformȱtoȱtheȱ11-transȱform.
4.ȱTheȱmembraneȱhyperpolarizesȱandȱtheȱrateȱofȱneurotransmitterȱreleaseȱdeclines.
5.ȱOpsinȱactivatesȱtransducin.
6.ȱOpsinȱactivationȱoccurs.
A) 1,ȱ6,ȱ5,ȱ2,ȱ4,ȱ3
B) 3,ȱ6,ȱ5,ȱ2,ȱ1,ȱ4
C) 6,ȱ3,ȱ5,ȱ2,ȱ1,ȱ4
D) 3,ȱ6,ȱ5,ȱ1,ȱ2,ȱ4
E) 1,ȱ3,ȱ4,ȱ5,ȱ6,ȱ2
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

101) Aȱperiodȱofȱadjustmentȱisȱrequiredȱwhenȱmovingȱfromȱaȱdarkȱroomȱintoȱbrightȱlightȱbecause
A) theȱbreakdownȱofȱrhodopsinȱtoȱopsinȱoccursȱslowly.
B) theȱlensȱrequiresȱtimeȱtoȱaccommodateȱdimȱlight.
C) rodsȱexposedȱtoȱstrongȱlightȱneedȱtimeȱtoȱregenerateȱrhodopsin.
D) rhodopsinȱdoesȱnotȱfunctionȱinȱdimȱlight.
E) onlyȱconesȱfunctionȱinȱdimȱlight.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

102) Whereȱareȱtheȱvisualȱpigmentsȱlocatedȱinȱtheȱrodsȱandȱcones?
A) inȱtheȱinnerȱsegmentȱofȱphotoreceptors
B) inȱmitochondriaȱlocatedȱinȱtheȱouterȱsegment
C) insideȱmembraneȱdiscsȱstackedȱinȱtheȱouterȱsegment
D) insideȱaȱphotosensitiveȱnucleus
E) sandwichedȱinȱtheȱcellȱmembraneȱofȱtheȱphotoreceptors
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

103) Aȱyoungȱchildȱhasȱbeenȱdiagnosedȱwithȱaȱrecessiveȱhereditaryȱdiseaseȱthatȱresultsȱin
destructionȱofȱtheȱlateralȱgeniculateȱbody.ȱTheȱresultȱofȱthisȱwouldȱbe
A) inabilityȱtoȱchangeȱtheȱfocusȱwithȱyourȱlens.
B) excessiveȱlightȱbouncingȱaroundȱwithinȱtheȱposteriorȱportionȱofȱtheȱeyeball.
C) totalȱblindness.
D) noȱproductionȱofȱrhodopsin.
E) partialȱlossȱofȱvision.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


558ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

104) Photoreceptorȱcellsȱthatȱareȱmostȱusefulȱinȱdimȱlightȱare
A) rods.
B) cones.
C) amacrineȱcells.
D) horizontalȱcells.
E) bipolarȱcells.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

105) Photoreceptorsȱthatȱconveyȱourȱabilityȱtoȱseeȱcolorȱare
A) rods.
B) cones.
C) amacrineȱcells.
D) horizontalȱcells.
E) bipolarȱcells.
Answer: B
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

106) Colorȱblindnessȱisȱa(n)
A) hereditaryȱdiseaseȱinvolvingȱaȱlackȱofȱcertainȱcones.
B) nutritionalȱdiseaseȱrelatedȱtoȱaȱdeficiencyȱofȱvitaminȱA.
C) progressiveȱdeteriorationȱofȱtheȱganglionȱcellsȱofȱtheȱretina.
D) inflammatoryȱreactionȱcausingȱdamageȱtoȱtheȱphotoreceptors.
E) infectionȱofȱtheȱretina,ȱresultingȱinȱdestructionȱofȱtheȱcones.
Answer: A
LearningȱOutcome: 17-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

107) Otitisȱmediaȱis
A) anȱinfectionȱofȱtheȱpinna.
B) alsoȱknownȱasȱswimmerȇsȱear.
C) anȱinfectionȱofȱtheȱmiddleȱear.
D) anȱinfectionȱofȱsemicircularȱcanals.
E) aȱringingȱinȱtheȱears.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

108) Ourȱinnerȱearȱisȱprotectedȱfromȱveryȱloudȱnoisesȱby
A) theȱtensorȱtympaniȱstiffeningȱtheȱtympanicȱmembrane.
B) theȱstapediusȱreducingȱmovementȱofȱtheȱstapes.
C) theȱtensoryȱtympaniȱstiffeningȱtheȱtympanicȱmembraneȱandȱtheȱstapediusȱreducing
movementȱofȱtheȱstapes.
D) cerumenȱinȱtheȱauditoryȱcanal.
E) contractionȱofȱtheȱauditoryȱtube.
Answer: C
LearningȱOutcome: 17-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×