Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c10

Chapterȱ10 MuscleȱTissue
Multiple Choice Questions
1) Muscleȱtissue,ȱoneȱofȱtheȱfourȱbasicȱtissueȱgroups,ȱconsistsȱchieflyȱofȱcellsȱthatȱareȱhighly
specializedȱfor
A) conduction.
B) contraction.
C) peristalsis.
D) cushioning.
E) secretion.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

2) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱaȱrecognizedȱfunctionȱofȱskeletalȱmuscle?
A) produceȱmovement
B) maintainȱposture
C) maintainȱbodyȱtemperature
D) guardȱbodyȱentrancesȱandȱexits
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-1

BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

3) Atȱeachȱendȱofȱtheȱmuscle,ȱtheȱcollagenȱfibersȱofȱtheȱepimysium,ȱperimysium,ȱand
endomysium,ȱcomeȱtogetherȱtoȱformȱa
A) tendon.
B) satelliteȱcell.
C) ligament.
D) tenosynovium.
E) sheath.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Theȱdenseȱlayerȱofȱconnectiveȱtissueȱthatȱsurroundsȱanȱentireȱskeletalȱmuscleȱisȱthe
A) tendon.
B) epimysium.
C) endomysium.
D) perimysium.
E) fascicle.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ295

5) Nervesȱandȱbloodȱvesselsȱthatȱserviceȱaȱmuscleȱfiberȱareȱlocatedȱinȱtheȱconnectiveȱtissuesȱofȱits
A) endomysium.
B) perimysium.
C) sarcolemma.
D) sarcomere.
E) myofibrils.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

6) Aȱfascicleȱisȱa
A) groupȱofȱmuscleȱfibersȱthatȱareȱencasedȱinȱtheȱperimysium.
B) layerȱofȱconnectiveȱtissueȱthatȱseparatesȱmuscleȱfromȱskin.
C) groupȱofȱmuscleȱfibersȱthatȱareȱallȱpartȱofȱtheȱsameȱmotorȱunit.
D) groupȱofȱmuscleȱfibersȱandȱmotorȱneurons.
E) collectionȱofȱmyofibrilsȱinȱaȱmuscleȱfiber.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

7) Theȱdelicateȱconnectiveȱtissueȱthatȱsurroundsȱtheȱskeletalȱmuscleȱfibersȱandȱtiesȱadjacent
muscleȱfibersȱtogetherȱisȱthe
A) endomysium.
B) perimysium.
C) epimysium.
D) superficialȱfascia.
E) periosteum.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

8) Theȱbundleȱofȱcollagenȱfibersȱatȱtheȱendȱofȱaȱskeletalȱmuscleȱthatȱattachesȱtheȱmuscleȱtoȱboneȱis
calledȱa(n)
A) fascicle.
B) tendon.
C) ligament.
D) epimysium.
E) myofibril.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


296ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

9) Putȱtheȱfollowingȱstructuresȱinȱorderȱfromȱsuperficialȱtoȱdeep.
1. muscleȱfiber
2. perimysium
3. myofibril
4. fascicle
5. endomysium
6. epimysium
A) 1,ȱ5,ȱ4,ȱ3,ȱ2,ȱ6
B) 6,ȱ2,ȱ5,ȱ4,ȱ1,ȱ3
C) 6,ȱ2,ȱ4,ȱ5,ȱ1,ȱ3
D) 1,ȱ3,ȱ5,ȱ6,ȱ4,ȱ2
E) 2,ȱ3,ȱ1,ȱ4,ȱ6,ȱ5
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

10) A(n)ȱ________ȱcanȱbeȱdescribedȱasȱaȱbroadȱtendinousȱsheet.
A) fasciae
B) retinaculum
C) aponeurosis
D) interstitium
E) tympanum
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

11) Interactionsȱbetweenȱactinȱandȱmyosinȱfilamentsȱofȱtheȱsarcomereȱareȱresponsibleȱfor
A) muscleȱfatigue.
B) theȱconductionȱofȱneuralȱstimulationȱtoȱtheȱmuscleȱfiber.
C) muscleȱcontraction.
D) muscleȱrelaxation.
E) theȱstripedȱappearanceȱofȱskeletalȱmuscle.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

12) Inȱaȱsarcomere,ȱtheȱcentralȱportionȱofȱthickȱfilamentsȱareȱlinkedȱlaterallyȱbyȱproteinsȱofȱthe
A) Zȱline.
B) Mȱline.
C) Hȱband.
D) Aȱband.
E) Iȱband.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ297

13) Theȱadvantageȱofȱhavingȱmanyȱnucleiȱinȱaȱskeletalȱmuscleȱfiberȱisȱtheȱabilityȱto
A) contractȱmuchȱmoreȱforcefully.
B) produceȱmoreȱATPȱwithȱlittleȱoxygen.
C) storeȱextraȱDNAȱforȱmetabolism.
D) produceȱlargeȱamountsȱofȱmuscleȱproteins.
E) produceȱnutrientsȱforȱmuscleȱcontraction.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

14) Skeletalȱmuscleȱfibersȱareȱformedȱfromȱembryonicȱcellsȱcalled
A) sarcomeres.
B) myofibrils.
C) myoblasts.
D) fascicles.
E) myomeres.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

15) Theȱrepeatingȱunitȱofȱaȱskeletalȱmuscleȱfiberȱisȱthe
A) sarcolemma.
B) sarcomere.
C) sarcoplasmicȱreticulum.
D) myofibril.
E) myofilament.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

16) Theȱplasmaȱmembraneȱofȱaȱskeletalȱmuscleȱfiberȱisȱcalledȱthe
A) sarcolemma.
B) sarcomere.
C) sarcosome.
D) sarcoplasmicȱreticulum.
E) sarcoplasm.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

17) Whichȱofȱtheȱfollowingȱbestȱdescribesȱtheȱtermȱsarcomere?
A) proteinȱthatȱaccountsȱforȱelasticityȱofȱrestingȱmuscle
B) repeatingȱunitȱofȱstriatedȱmyofibrils
C) storageȱsiteȱforȱcalciumȱions
D) thinȱfilamentsȱareȱanchoredȱhere
E) largelyȱmadeȱofȱmyosinȱmolecules
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


298ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

18) MuscleȱfibersȱdifferȱfromȱȈtypicalȱcellsȈȱinȱthatȱmuscleȱfibers
A) lackȱaȱplasmaȱmembrane.
B) haveȱmanyȱnuclei.
C) areȱveryȱsmall.
D) lackȱmitochondria.
E) haveȱlargeȱgapsȱinȱtheȱcellȱmembrane.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

19) Whichȱofȱtheȱfollowingȱbestȱdescribesȱtheȱtermȱsarcoplasmicȱreticulum?
A) proteinȱthatȱaccountsȱforȱelasticityȱofȱrestingȱmuscle
B) repeatingȱunitȱofȱstriatedȱmyofibrils
C) storageȱandȱreleaseȱsiteȱforȱcalciumȱions
D) thinȱfilamentsȱareȱanchoredȱhere
E) largelyȱmadeȱofȱmyosinȱmolecules
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

20) WhichȱofȱtheȱfollowingȱbestȱdescribesȱtheȱtermȱZȱline?
A) proteinȱthatȱaccountsȱforȱelasticityȱofȱrestingȱmuscle
B) repeatingȱunitȱofȱstriatedȱmyofibrils
C) storageȱsiteȱforȱcalciumȱions
D) thinȱfilamentsȱareȱanchoredȱhere
E) largelyȱmadeȱofȱmyosinȱmolecules
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

21) Theȱregionȱofȱtheȱsarcomereȱcontainingȱtheȱthickȱfilamentsȱisȱthe
A) Zȱline.
B) Mȱline.
C) Hȱband.
D) Aȱband.
E) Iȱband.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

22) Theȱskeletalȱmuscleȱcomplexȱknownȱasȱtheȱtriadȱconsistsȱof
A) actin,ȱmyosin,ȱandȱtitinȱfilaments.
B) aȱtransverseȱtubuleȱandȱtwoȱterminalȱcisternae.
C) filaments,ȱmyofibrils,ȱandȱsarcomeres.
D) Aȱbands,ȱHȱbands,ȱandȱIȱbands.
E) actin,ȱmyosin,ȱandȱsarcomeres.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ299

23) TheȱareaȱinȱtheȱcenterȱofȱtheȱAȱbandȱthatȱcontainsȱnoȱthinȱfilamentsȱisȱthe
A) Zȱline.
B) Mȱline.
C) Hȱband.
D) Iȱband.
E) zoneȱofȱoverlap.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

24) Atȱrest,ȱtheȱtropomyosinȱmoleculeȱisȱheldȱinȱplaceȱby
A) actinȱmolecules.
B) myosinȱmolecules.
C) troponinȱmolecules.
D) ATPȱmolecules.
E) calciumȱions.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

25) Eachȱthinȱfilamentȱconsistsȱof
A) twoȱactinȱproteinȱstrandsȱcoiledȱhelicallyȱaroundȱeachȱother.
B) chainsȱofȱmyosinȱmolecules.
C) sixȱmoleculesȱcoiledȱintoȱaȱhelicalȱstructure.
D) aȱrod-shapedȱstructureȱwithȱȈheadsȈȱprojectingȱfromȱeachȱend.
E) aȱdoubleȱstrandȱofȱmyosinȱmolecules.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

26) Theȱregionȱofȱtheȱsarcomereȱthatȱalwaysȱcontainsȱthinȱfilamentsȱisȱthe
A) Zȱline.
B) Mȱline.
C) Hȱband.
D) Aȱband.
E) Iȱband.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

27) Atȱrest,ȱactiveȱsitesȱonȱtheȱactinȱareȱblockedȱby
A) myosinȱmolecules.
B) troponinȱmolecules.
C) tropomyosinȱmolecules.
D) calciumȱions.
E) ATPȱmolecules.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


300ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

28) Theȱseriesȱofȱmembranousȱchannelsȱthatȱsurroundȱeachȱmyofibrilȱisȱthe
A) sarcoplasmicȱreticulum.
B) sarcoplasm.
C) sarcomere.
D) sarcolemma.
E) endomysium.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

29) Allȱofȱtheȱfollowingȱproteinsȱareȱpartȱofȱtheȱthinȱfilamentsȱexcept
A) actin.
B) tropomyosin.
C) troponin.
D) titin.
E) Noneȱofȱtheȱanswersȱisȱcorrect;ȱthereȱareȱnoȱexceptions.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

30) Whenȱaȱskeletalȱmuscleȱfiberȱcontracts,ȱthe
A) HȱbandsȱandȱIȱbandsȱgetȱlarger.
B) zonesȱofȱoverlapȱgetȱlarger.
C) Zȱlinesȱmoveȱfurtherȱapart.
D) widthȱofȱtheȱAȱbandȱincreases.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

31) Sinceȱeachȱmyofibrilȱisȱattachedȱatȱeitherȱendȱofȱtheȱmuscleȱfiber,ȱwhenȱsarcomeresȱshorten,ȱthe
muscleȱfiber
A) lengthens.
B) shortens.
C) strengthens.
D) weakens.
E) pullsȱfromȱtheȱmiddle.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ301

Figureȱ10-1ȱSkeletalȱMuscleȱFiber
UseȱFigureȱ10-1ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
32) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ1.Ȉ
A) mitochondria
B) glycogen
C) ATP
D) myofibril
E) synapticȱvesicle
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

33) WhichȱofȱtheȱfollowingȱareȱfoundȱinȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ3Ȉ?
A) actin
B) myosin
C) titin
D) tropomyosin
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


302ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

34) WhatȱphysiologicalȱprocessȱoccursȱinȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ7Ȉ?
A) releaseȱofȱneurotransmitter
B) conductionȱofȱtheȱactionȱpotentialȱintoȱtheȱcellȱinterior
C) activityȱofȱacetylcholinesterase
D) releaseȱofȱproteinȱandȱcalciumȱionsȱintoȱtheȱmuscleȱfiber
E) openingȱofȱsodiumȱchannelsȱandȱsubsequentȱinfluxȱofȱsodium
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

35) WhatȱisȱreleasedȱfromȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ9Ȉ?
A) sarcoplasm
B) acetylcholine
C) protein
D) calciumȱions
E) acetylcholinesterase
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

36) Whereȱwouldȱcalciumȱionsȱbeȱpredominatelyȱfound?
A) 1
B) 2
C) 4
D) 8
E) 9
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

37) Whichȱstructureȱhasȱpumpsȱtoȱremoveȱcalciumȱionsȱfromȱtheȱsarcoplasmȱtoȱproduce
relaxation?
A) 6
B) 7
C) 1
D) 3
E) 2
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

38) Whereȱareȱtheȱmyosinȱmoleculesȱlocated?
A) 4
B) 5
C) 6
D) 7
E) 8
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ303

39) Whichȱstructureȱcontainsȱtheȱmotorȱendȱplate?
A) 1
B) 2
C) 3
D) 5
E) 8
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

40) IdentifyȱtheȱstructureȱwhereȱATPȱisȱproduced.
A) 6
B) 7
C) 1
D) 3
E) 2
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

41) Identifyȱtheȱstructure(s)ȱwhereȱATPȱisȱconsumed?
A) 3
B) 6
C) 3ȱandȱ6
D) 7
E) 3ȱandȱ7
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

42) Activeȱsitesȱonȱtheȱactinȱbecomeȱavailableȱforȱbindingȱafter
A) actinȱbindsȱtoȱtroponin.
B) troponinȱbindsȱtoȱtropomyosin.
C) calciumȱbindsȱtoȱtroponin.
D) calciumȱbindsȱtoȱtropomyosin.
E) myosinȱbindsȱtoȱtroponin.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

43) Theȱactionȱpotentialȱisȱconductedȱintoȱaȱskeletalȱmuscleȱfiberȱby
A) motorȱendȱplates.
B) neuromuscularȱjunctions.
C) transverseȱtubules.
D) triads.
E) sarcoplasmicȱreticulum.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


304ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

44) Theȱmostȱimportantȱfactorȱinȱdecreasingȱtheȱintracellularȱconcentrationȱofȱcalciumȱionȱafter
contractionȱis
A) activeȱtransportȱofȱcalciumȱacrossȱtheȱsarcolemma.
B) activeȱtransportȱofȱcalciumȱintoȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
C) activeȱtransportȱofȱcalciumȱintoȱtheȱsynapticȱcleft.
D) diffusionȱofȱcalciumȱoutȱofȱtheȱcell.
E) diffusionȱofȱcalciumȱintoȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

45) Whenȱcalciumȱionȱbindsȱtoȱtroponin,
A) tropomyosinȱrollsȱawayȱfromȱtheȱactiveȱsite.
B) activeȱsitesȱonȱtheȱmyosinȱareȱexposed.
C) actinȱheadsȱwillȱbindȱtoȱmyosin.
D) muscleȱrelaxationȱoccurs.
E) myosinȱshortens.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

46) Physicalȱevidenceȱthatȱsupportsȱtheȱslidingȱfilamentȱtheoryȱofȱmuscleȱcontractionȱincludes
A) constantȱdistanceȱbetweenȱZȱlinesȱduringȱcontraction.
B) decreasedȱwidthȱofȱtheȱHȱbandȱduringȱcontraction.
C) increasedȱwidthȱofȱtheȱIȱbandȱduringȱcontraction.
D) decreasedȱwidthȱofȱtheȱAȱbandȱduringȱcontraction.
E) theȱIȱbandȱ+ȱHȱbandȱdistanceȱisȱconstantȱduringȱcontraction.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

47) TheȱproteinȱthatȱisȱfoundȱinȱtheȱZȱlineȱofȱaȱsarcomereȱisȱcalled
A) actinin.
B) titin.
C) nebulin.
D) myosin.
E) actin.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ305

48) Theȱproteinȱthatȱregulatesȱmuscleȱcontractionȱbyȱcontrollingȱtheȱavailabilityȱofȱactiveȱsitesȱon
actinȱisȱcalled
A) actin.
B) titin.
C) myosin.
D) tropomyosin.
E) nebulin.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

49) Thinȱfilamentsȱareȱmostlyȱmadeȱofȱtheȱprotein
A) actin.
B) titin.
C) myosin.
D) tropomyosin.
E) nebulin.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

50) Thickȱfilamentsȱareȱmadeȱofȱtheȱprotein
A) actin.
B) titin.
C) myosin.
D) tropomyosin.
E) nebulin.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

51) Stemȱcellsȱlocatedȱbetweenȱtheȱendomysiumȱandȱsarcolemmaȱthatȱfunctionȱinȱtheȱrepairȱof
damagedȱmuscleȱtissueȱareȱcalled
A) myocytes.
B) satelliteȱcells.
C) endocytes.
D) sarcocytes.
E) creatinocytes.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


306ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

52) Theȱcomplexȱofȱaȱtransverseȱtubuleȱandȱtwoȱadjacentȱterminalȱcisternaeȱisȱknownȱasȱa
A) trimer.
B) triad.
C) triptych.
D) trisome.
E) trilogy.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

53) Theȱstructuralȱtheoryȱthatȱexplainsȱhowȱaȱmuscleȱfiberȱcontractsȱisȱcalledȱtheȱ________ȱtheory.
A) slidingȱfilament
B) excitation-contractionȱcoupling
C) neuromuscular
D) muscleȱcontraction
E) action-myosinȱinteraction
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

54) Theȱregionȱofȱsarcomereȱwhereȱthinȱandȱthickȱfilamentsȱareȱlocatedȱisȱcalledȱthe
A) Iȱband.
B) Aȱband.
C) Zȱline.
D) Mȱline.
E) zoneȱofȱoverlap.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

55) InȱtheȱsarcomereȱwhichȱelasticȱproteinȱattachesȱtheȱthickȱfilamentȱtoȱtheȱZȱline?
A) titin
B) actin
C) Gȱactin
D) nebulin
E) myosin
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

56) Inȱtheȱsarcomereȱtheȱproteinȱthatȱformsȱtwoȱtwistedȱstrandsȱaroundȱaȱcentralȱrod -likeȱprotein
isȱcalled
A) titin.
B) actin.
C) Gȱactin.
D) nebulin.
E) myosin.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ307

57) Inȱtheȱmyofibrilȱtheȱproteinȱthatȱpossessesȱtheȱactiveȱsiteȱforȱmyosinȱheadsȱtoȱbindȱisȱcalled
A) titin.
B) actin.
C) Gȱactin.
D) nebulin.
E) myosin.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

58) Inȱtheȱmyofibrilȱtheȱthinȱfilamentȱisȱorganizedȱaroundȱaȱrod -likeȱcoreȱproteinȱcalled
A) titin.
B) actin.
C) Gȱactin.
D) nebulin.
E) myosin.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

59) Inȱresponseȱtoȱactionȱpotentialsȱarrivingȱalongȱtheȱtransverseȱtubules,ȱtheȱsarcoplasmic
reticulumȱreleases
A) acetylcholine.
B) sodiumȱions.
C) potassiumȱions.
D) calciumȱions.
E) hydrogenȱions.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

60) Eachȱskeletalȱmuscleȱfiberȱisȱcontrolledȱbyȱaȱmotorȱneuronȱatȱaȱsingle
A) synapticȱknob.
B) sarcomere.
C) neuromuscularȱjunction.
D) synapticȱcleft.
E) transverseȱtubule.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

61) Theȱnarrowȱspaceȱbetweenȱtheȱsynapticȱterminalȱandȱtheȱmuscleȱfiberȱisȱthe
A) synapticȱknob.
B) motorȱendȱplate.
C) motorȱunit.
D) synapticȱcleft.
E) Mȱline.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


308ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

62) Whichȱofȱtheȱfollowingȱbecomeȱconnectedȱbyȱmyosinȱcross-bridgesȱduringȱmuscle
contraction?
A) thinȱfilamentsȱandȱthickȱfilaments
B) thickȱfilamentsȱandȱtitinȱfilaments
C) zȱdisksȱandȱactinȱfilaments
D) thickȱfilamentsȱandȱt-tubules
E) thinȱfilamentsȱandȱt-tubules
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

63) Afterȱdeath,ȱmuscleȱfibersȱrunȱoutȱofȱATPȱandȱcalciumȱbeginsȱtoȱleakȱfromȱtheȱsarcoplasmic
reticulumȱintoȱtheȱsarcoplasm.ȱThisȱresultsȱinȱaȱconditionȱknownȱas
A) tetany.
B) treppe.
C) depolarization.
D) rigorȱmortis.
E) oxygenȱdebt.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

64) Inȱrigorȱmortis
A) theȱmyosinȱheadsȱareȱattachedȱtoȱactin.
B) ATPȱisȱdepleted.
C) calciumȱionsȱkeepȱbindingȱtoȱtroponin.
D) sustainedȱcontractionsȱoccur.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

65) Inȱaȱsarcomere,ȱcross-bridgeȱattachmentȱoccursȱspecificallyȱinȱthe
A) zoneȱofȱoverlap.
B) Aȱband.
C) Iȱband.
D) Mȱline.
E) Hȱband.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ309

66) Triggeringȱofȱtheȱmuscleȱactionȱpotentialȱoccursȱafter
A) acetylcholineȱbindsȱtoȱchemically-gatedȱchannelsȱinȱtheȱmotorȱendȱplate.
B) acetylcholinesteraseȱisȱreleasedȱfromȱsynapticȱvesiclesȱintoȱtheȱsynapticȱcleft.
C) calciumȱionȱbindsȱtoȱchannelsȱonȱtheȱmotorȱendȱplate.
D) theȱactionȱpotentialȱjumpsȱacrossȱtheȱneuromuscularȱjunction.
E) Anyȱofȱtheseȱcanȱproduceȱanȱactionȱpotentialȱinȱtheȱmuscleȱcell.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

67) Theȱfollowingȱisȱaȱlistȱofȱtheȱeventsȱthatȱoccurȱduringȱaȱmuscleȱcontraction.ȱWhatȱisȱtheȱcorrect
sequenceȱofȱtheseȱevents?
1.ȱMyosinȱcross-bridgesȱbindȱtoȱtheȱactin.
2.ȱTheȱfreeȱmyosinȱheadȱsplitsȱATP.
3.ȱCalciumȱionȱisȱreleasedȱfromȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
4.ȱTheȱmyosinȱheadȱpivotsȱtowardȱtheȱcenterȱofȱtheȱsarcomere.
5.ȱCalciumȱionȱbindsȱtoȱtroponin.
6.ȱTheȱmyosinȱheadȱbindsȱanȱATPȱmoleculeȱandȱdetachesȱfromȱtheȱactin.
A) 1,ȱ3,ȱ5,ȱ4,ȱ6,ȱ2
B) 5,ȱ1,ȱ4,ȱ6,ȱ2,ȱ3
C) 3,ȱ5,ȱ1,ȱ2,ȱ4,ȱ6
D) 3,ȱ5,ȱ1,ȱ4,ȱ6,ȱ2
E) 1,ȱ4,ȱ6,ȱ2,ȱ3,ȱ5
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

68) Howȱwouldȱtheȱlossȱofȱacetylcholinesteraseȱfromȱtheȱmotorȱendȱplateȱaffectȱskeletalȱmuscle?
A) Itȱwouldȱmakeȱtheȱmusclesȱlessȱexcitable.
B) Itȱwouldȱproduceȱmuscleȱweakness.
C) Itȱwouldȱcauseȱmusclesȱtoȱstayȱcontracted.
D) Itȱwouldȱcauseȱmusclesȱtoȱstayȱrelaxed.
E) Itȱwouldȱhaveȱlittleȱeffectȱonȱskeletalȱmuscles.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

69) Whenȱacetylcholineȱbindsȱtoȱreceptorsȱatȱtheȱmotorȱendȱplate,ȱtheȱsarcolemmaȱbecomes
A) moreȱpermeableȱtoȱsodiumȱions.
B) lessȱpermeableȱtoȱsodiumȱions.
C) moreȱpermeableȱtoȱcalciumȱions.
D) lessȱpermeableȱtoȱpotassiumȱions.
E) lessȱpermeableȱtoȱpotassiumȱandȱsodiumȱions.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


310ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

70) Theȱcytoplasmȱofȱtheȱneuromuscularȱterminalȱcontainsȱvesiclesȱfilledȱwithȱmoleculesȱofȱthe
neurotransmitter
A) epinephrine.
B) norepinephrine.
C) acetylcholine.
D) antidiureticȱhormone.
E) adrenaline.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

71) Atȱwhatȱpointȱduringȱexcitationȱcontractionȱcouplingȱdoesȱexocytosisȱplayȱaȱrole?
A) duringȱcalciumȱionȱreuptakeȱintoȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum
B) whenȱsodiumȱchannelsȱopenȱupȱonȱtheȱmotorȱendȱplate
C) duringȱacetylcholineȱreleaseȱfromȱtheȱsynapticȱterminal
D) whenȱtheȱactionȱpotentialȱsurgesȱthroughȱtheȱT-tubules
E) whenȱATPȱsplitsȱintoȱADPȱandȱPȱonȱtheȱfreeȱmyosinȱhead
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

72) Whichȱofȱtheȱfollowingȱstatementsȱaboutȱexcitation-contractionȱcouplingȱisȱincorrect?
A) Calciumȱionsȱtravelȱthroughȱtheȱtransverseȱtubule.
B) Calciumȱionȱisȱreleasedȱfromȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
C) Tropomyosinȱmovesȱtoȱexposeȱmyosinȱbindingȱsitesȱonȱactin.
D) Troponinȱbindsȱcalciumȱionȱandȱsignalsȱtropomyosinȱtoȱmove.
E) Relaxationȱrequiresȱuptakeȱofȱcalciumȱionȱbyȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

73) Synapticȱvesiclesȱcontainȱneurotransmittersȱthatȱareȱreleasedȱbyȱ________ȱwhenȱtheȱaction
potentialȱarrives.
A) endocytosis
B) apoptosis
C) exocytosis
D) hydrolysis
E) sodium
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ311

74) AȱpatientȱtakesȱaȱmedicationȱthatȱblocksȱAChȱreceptorsȱofȱskeletalȱmuscleȱfibers.ȱWhatȱisȱthis
drugȇsȱeffectȱonȱskeletalȱmuscleȱcontraction?
A) increasesȱtoneȱinȱtheȱmuscle
B) causesȱaȱstrongȱcontractionȱsimilarȱtoȱaȱȈcharlieȱhorseȈȱcramp
C) increasesȱtheȱmuscleȇsȱexcitability
D) producesȱaȱstrong,ȱcontinuousȱstateȱofȱcontraction
E) reducesȱtheȱmuscleȇsȱabilityȱforȱcontraction
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

75) Communicationȱbetweenȱaxonsȱandȱmuscleȱfibersȱoccursȱatȱspecializedȱsynapsesȱcalled
A) nervousȱunits.
B) synapticȱterminals.
C) motorȱendȱplates.
D) motorȱunits.
E) neuromuscularȱjunctions.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

76) Activeȱsitesȱbecomeȱexposedȱwhenȱcalciumȱionsȱbindȱto
A) tropomyosin.
B) actin.
C) myosin.
D) troponin.
E) calciumȱchannels.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

77) Crossȱbridgeȱdetachmentȱisȱcausedȱbyȱ________ȱbindingȱtoȱtheȱmyosinȱhead.
A) ATP
B) calcium
C) magnesium
D) acetylcholine
E) acetylcholinesterase
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

78) Theȱsequenceȱofȱprocessesȱthatȱlinksȱtheȱactionȱpotentialȱtoȱcontractionȱisȱcalled
A) neuromuscularȱjunction.
B) actionȱpotentialȱpropagation.
C) excitation-contractionȱcoupling.
D) crossȱbridgeȱformation.
E) slidingȱfilamentȱtheory.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


312ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

79) Theȱroleȱofȱacetylcholinesteraseȱisȱto
A) bindȱtoȱligandȱgatedȱsodiumȱchannels.
B) activateȱacetylcholine.
C) releaseȱacetylcholineȱintoȱtheȱsynapticȱcleft.
D) transportȱacetylcholineȱacrossȱtheȱsynapticȱcleft.
E) breakȱdownȱacetylcholineȱintoȱacetateȱandȱcholineȱcomponents.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

80) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱtrueȱofȱacetylcholine?
A) Itȱbindsȱtoȱreceptorȱmembraneȱchannels.
B) Itȱdiffusesȱacrossȱtheȱsynapticȱcleft.
C) Itȱisȱstoredȱinȱtheȱneuronȱinȱvesicles.
D) Itȱentersȱtheȱmuscleȱfiberȱtoȱreleaseȱcalciumȱformȱtheȱsarcoplasmicȱreticulum.
E) Itȱisȱdigestedȱbyȱacetylcholinesterase.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

81) Putȱtheȱfollowingȱeventsȱofȱexcitation-contractionȱcouplingȱinȱtheȱorderȱinȱwhichȱtheyȱoccur.
1.ȱExcitation
2.ȱSarcomereȱshortening
3.ȱGenerationȱofȱmuscleȱtension
4.ȱNeuralȱcontrol
5.ȱContractionȱcycleȱbegins
6.ȱReleaseȱofȱcalciumȱions
A) 4,1,5,2,6,3
B) 4,1,6,5,2,3
C) 1,2,5,6,3,4
D) 6,1,4,2,5,3
E) 1,4,6,2,5,3
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

82) Putȱtheȱfollowingȱeventsȱofȱtheȱneuromuscularȱjunctionȱinȱtheȱorderȱinȱwhichȱtheyȱoccur.
1.ȱActionȱpotentialȱisȱpropagatedȱinȱtheȱsarcolemma.
2.ȱAcetylcholineȱbindsȱtoȱligandȱgatedȱsodiumȱchannels.
3.ȱActionȱpotentialȱarrivesȱatȱtheȱneuromuscularȱjunction.
4.ȱVesiclesȱfullȱofȱacetylcholineȱareȱstoredȱatȱtheȱaxonȱterminal.
5.ȱAcetylcholineȱisȱreleasedȱintoȱtheȱsynapticȱcleft.
A) 4,3,5,2,1
B) 4,3,5,1,2
C) 4,5,3,2,1
D) 4,3,1,5,2
E) 4,1,3,2,5
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ313

83) Putȱtheȱfollowingȱeventsȱofȱtheȱcontractionȱcycleȱinȱtheȱorderȱinȱwhichȱtheyȱoccur.
1.ȱCross-bridgeȱdetachment
2.ȱCross-bridgeȱformation
3.ȱActiveȱsiteȱexposure
4.ȱMyosinȱreactivation
5.ȱCalciumȱionsȱbindȱtroponin
6.ȱMyosinȱheadȱpivoting
A) 5,3,6,2,1,4
B) 5,3,2,6,4,1
C) 5,3,2,6,1,4
D) 5,3,6,2,4,1
E) 3,5,2,6,1,4
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

84) Theȱrapidȱriseȱandȱfallȱinȱforceȱproducedȱbyȱaȱmuscleȱfiberȱafterȱaȱsingleȱactionȱpotentialȱisȱa(n)
A) tetanus.
B) unfusedȱtetanus.
C) twitch.
D) motorȱendȱplateȱpotential.
E) muscleȱactionȱpotential.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

85) Whenȱaȱmuscleȱisȱstimulatedȱrepeatedlyȱatȱaȱhighȱrate,ȱtheȱamountȱofȱtensionȱgradually
increasesȱtoȱaȱsteadyȱmaximumȱtension.ȱThisȱstateȱofȱmaximumȱtensionȱisȱcalled
A) incompleteȱtetanus.
B) completeȱtetanus.
C) aȱtwitch.
D) waveȱsummation.
E) recruitment.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

86) Aȱmuscleȱproducingȱalmostȱpeakȱtensionȱduringȱrapidȱcyclesȱofȱcontractionȱandȱrelaxationȱis
saidȱtoȱbeȱin
A) incompleteȱtetanus.
B) completeȱtetanus.
C) treppe.
D) waveȱsummation.
E) recruitment.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


314ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

87) Ifȱaȱsecondȱstimulusȱarrivesȱbeforeȱtheȱrelaxationȱphaseȱhasȱended,ȱaȱsecond,ȱmoreȱpowerful
contractionȱoccurs.ȱThisȱadditionȱofȱoneȱtwitchȱtoȱanotherȱisȱcalled
A) incompleteȱtetanus.
B) completeȱtetanus.
C) treppe.
D) waveȱsummation.
E) recruitment.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ315

Figureȱ10-2ȱMuscleȱContractions
UseȱFigureȱ10-2ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
88) Whatȱisȱtheȱcontractionȱinȱgraphȱ(a)ȱcalled?
A) completeȱtetanus
B) incompleteȱtetanus
C) twitch
D) waveȱsummation
E) treppe
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


316ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

89) Whatȱisȱthoughtȱtoȱhappenȱinȱaȱmuscleȱduringȱtheȱresponseȱshownȱinȱgraphȱ(a)?
A) Itȱisȱstrengtheningȱwithȱexercise.
B) Thereȱisȱaȱgradualȱincreaseȱinȱcalciumȱionȱconcentrationȱinȱtheȱsarcoplasm.
C) Itȱisȱfatiguedȱandȱmustȱmakeȱrepeatedȱeffortsȱtoȱtwitchȱnormally.
D) Itȱisȱagedȱandȱhasȱlostȱcontractileȱproteins.
E) ItȱisȱproducingȱmoreȱATPȱasȱtensionȱincreases.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

90) Toȱproduceȱaȱcontractionȱsimilarȱtoȱtheȱoneȱinȱgraphȱ(b),ȱtheȱmuscle
A) mustȱbeȱstimulatedȱtoȱtheȱpointȱofȱfatigue.
B) mustȱbeȱstimulatedȱagainȱbeforeȱitȱhasȱrelaxedȱfromȱtheȱpreviousȱstimulation.
C) isȱexcitedȱbyȱaȱstimulusȱofȱincreasingȱintensity.
D) mustȱgoȱthroughȱaȱrapidȱseriesȱofȱisolatedȱtwitches.
E) generatesȱmoreȱandȱmoreȱthinȱandȱthickȱfilaments.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

91) Whyȱisȱthereȱpartialȱrelaxationȱinȱgraphȱ(c)?
A) Calciumȱionȱreleaseȱisȱslow.
B) Theȱmuscleȱisȱstartingȱtoȱfatigue.
C) Stimulationȱintensityȱisȱfluctuating.
D) ATPȱreservesȱareȱcycling.
E) Nerveȱstimulationȱfrequencyȱisȱbelowȱmaximum.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

92) Whatȱisȱtheȱcontractionȱinȱgraphȱ(d)ȱcalled?
A) completeȱtetanus
B) incompleteȱtetanus
C) twitch
D) waveȱsummation
E) treppe
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

93) Aȱsingleȱcontraction-relaxationȱcycleȱinȱaȱmuscleȱfiberȱproducesȱa(n)
A) cramp.
B) twitch.
C) tetanicȱcontraction.
D) actionȱpotential.
E) motorȱunit.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ10ȱȱMuscleȱTissueȱȱȱ317

94) Aȱmuscleȱproducesȱitsȱhighestȱtensionȱwhenȱinȱcomplete
A) recovery.
B) treppe.
C) waveȱsummation.
D) aerobicȱmetabolism.
E) tetanus.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

95) Duringȱtheȱtimeȱwhenȱtheȱactionȱpotentialȱmovesȱthroughȱtheȱsarcolemmaȱaȱmuscleȱtwitchȱis
in
A) contractionȱphase.
B) relaxationȱphase.
C) stimulusȱphase.
D) latentȱperiod.
E) isotonicȱperiod.
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

96) Theȱpointȱinȱaȱmuscleȱtwitchȱwhenȱtheȱtroponinȱisȱboundȱtoȱcalciumȱisȱcalledȱthe
A) contractionȱphase.
B) relaxationȱphase.
C) stimulusȱphase.
D) latentȱperiod.
E) isotonicȱperiod.
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

97) Detachmentȱofȱmyosinȱcross-bridgesȱoccursȱduringȱthe
A) contractionȱphase.
B) relaxationȱphase.
C) stimulusȱphase.
D) latentȱperiod.
E) isotonicȱperiod.
Answer: B
LearningȱOutcome: 10-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

98) Aȱsingleȱmotorȱneuronȱtogetherȱwithȱallȱtheȱmuscleȱfibersȱitȱinnervatesȱisȱcalledȱa(n)
A) endȱfoot.
B) endȱplate.
C) motorȱunit.
D) dermatome.
E) myotome.
Answer: C
LearningȱOutcome: 10-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


318ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

99) Theȱincreaseȱinȱmuscleȱtensionȱthatȱisȱproducedȱbyȱincreasingȱtheȱnumberȱofȱactiveȱmotorȱunits
isȱcalled
A) incompleteȱtetanus.
B) completeȱtetanus.
C) treppe.
D) waveȱsummation.
E) recruitment.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

100) Theȱtypeȱofȱcontractionȱinȱwhichȱtheȱmuscleȱfibersȱdoȱnotȱshortenȱisȱcalled
A) tetany.
B) treppe.
C) concentric.
D) isotonic.
E) isometric.
Answer: E
LearningȱOutcome: 10-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

101) Aȱweight-lifterȱstrainsȱtoȱliftȱaȱheavyȱweightȱandȱthereȱisȱnoȱmovementȱofȱtheȱpersonȇsȱarms
holdingȱonȱtoȱtheȱweight.ȱThisȱtypeȱofȱcontractionȱisȱcalledȱa(n)ȱ________ȱcontraction.
A) isometric
B) tetanus
C) isotonic
D) treppe
E) concentric
Answer: A
LearningȱOutcome: 10-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

102) Youȱtryȱtoȱpickȱupȱanȱobjectȱandȱdiscoverȱthatȱitȱisȱmuchȱheavierȱthanȱyouȱexpected.ȱWhich
processȱmustȱoccurȱinȱtheȱmuscleȱtoȱincreaseȱtensionȱsoȱyouȱcanȱpickȱupȱtheȱobject?
A) waveȱsummation
B) isotonicȱcontraction
C) completeȱtetanus
D) recruitment
E) treppe
Answer: D
LearningȱOutcome: 10-6
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×