Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c09 Joints

Chapterȱ9

Joints

Multiple Choice Questions
1) Jointsȱcanȱbeȱclassifiedȱstructurallyȱas
A) bony.
B) fibrous.
C) cartilaginous.
D) synovial.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

2) Theȱsynarthrosisȱthatȱbindsȱtheȱteethȱtoȱtheȱbonyȱsocketsȱisȱa
A) suture.
B) gomphosis.
C) synchondrosis.
D) synotosis.
E) syndesmosis.

Answer: B
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

3) Anȱimmovableȱjointȱisȱa(n)
A) synarthrosis.
B) diarthrosis.
C) amphiarthrosis.
D) syndesmosis.
E) symphysis.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Aȱsynovialȱjointȱisȱanȱexampleȱofȱa(n)
A) synarthrosis.
B) amphiarthrosis.
C) diarthrosis.
D) symphysis.
E) syndesmosis.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ265

5) Aȱligamentousȱconnectionȱsuchȱasȱanȱantebrachialȱinterosseousȱmembraneȱisȱcalledȱa
A) syndesmosis.
B) symphysis.
C) synchondrosis.
D) synostosis.
E) gomphosis.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

6) Aȱslightlyȱmovableȱjointȱisȱa(n)
A) synarthrosis.
B) diarthrosis.
C) amphiarthrosis.
D) gomphosis.
E) synostosis.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

7) Aȱsutureȱisȱanȱexampleȱofȱa(n)
A) synarthrosis.
B) syndesmosis.
C) symphysis.
D) diarthrosis.
E) amphiarthrosis.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

8) Anȱepiphysealȱlineȱisȱanȱexampleȱofȱa
A) gomphosis.
B) synchondrosis.
C) synostosis.
D) symphysis.
E) syndesmosis.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

9) Denseȱfibrousȱconnectiveȱtissueȱisȱtoȱaȱsutureȱasȱaȱperiodontalȱligamentȱisȱtoȱa(n)
A) amphiarthrosis.
B) syndesmosis.
C) synostosis.
D) synchondrosis.
E) gomphosis.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


266ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

10) Anȱexampleȱofȱaȱsynchondrosisȱisȱtheȱarticulationȱofȱthe
A) ribsȱwithȱtheȱsternum.
B) radiusȱandȱtheȱulna.
C) femurȱwithȱtheȱacetabulum.
D) atlasȱandȱtheȱaxis.
E) navicularȱboneȱwithȱtheȱcuniformȱbones.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

11) Aȱfreelyȱmovableȱjointȱisȱa(n)
A) synarthrosis.
B) diarthrosis.
C) amphiarthrosis.
D) syndesmosis.
E) symphysis.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

12) Theȱintervertebralȱdiscȱjointȱisȱcalledȱa
A) synarthrosis.
B) glideȱjoint.
C) condylarȱjoint.
D) synchondrosis.
E) symphysis.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

13) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱoneȱofȱtheȱfourȱmajorȱtypesȱofȱsynarthroticȱjoints?
A) suture
B) gomphosis
C) synchondrosis
D) synostosis
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

14) Syndesmosisȱisȱtoȱligamentȱasȱsymphysisȱisȱto
A) fibrousȱcartilage.
B) denseȱregularȱconnectiveȱtissue.
C) periodontalȱligament.
D) rigidȱcartilaginousȱbridge.
E) completelyȱfused.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ267

15) Structurally,ȱtheȱpubicȱsymphysisȱisȱclassifiedȱasȱaȱ________ȱarticulation.
A) cartilaginous
B) bony
C) synovial
D) fibrous
E) diarthrotic
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

16) Identifyȱtheȱincorrectȱpair.
A) synarthrosis;ȱimmovableȱjoint
B) amphiarthrosis;ȱslightlyȱmovableȱjoint
C) chondrosis;ȱfreelyȱmovingȱjoint
D) gomphosis;ȱarticulationȱbetweenȱtoothȱandȱbone
E) Theyȱareȱallȱcorrect;ȱthereȱisȱnoȱincorrectȱpair.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

17) Whichȱofȱtheȱfollowingȱoccursȱwhenȱtheȱarticularȱcartilageȱisȱdamaged?
A) Theȱmatrixȱbeginsȱtoȱbreakȱdown.
B) Theȱexposedȱsurfaceȱappearsȱrough.
C) Frictionȱinȱtheȱjointȱincreases.
D) Normalȱsynovialȱjointȱfunctionȱisȱunableȱtoȱcontinue.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

18) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱfunctionȱofȱsynovialȱfluid?
A) shockȱabsorption
B) increasesȱosmoticȱpressureȱwithinȱjoint
C) lubrication
D) providesȱnutrients
E) protectsȱarticularȱcartilages
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

19) Bursaeȱareȱfoundȱinȱallȱofȱtheȱfollowingȱareasȱexcept
A) tendonȱsheaths.
B) beneathȱtheȱskinȱcoveringȱaȱbone.
C) withinȱconnectiveȱtissueȱexposedȱtoȱfrictionȱorȱpressure.
D) aroundȱbloodȱvessels.
E) aroundȱmanyȱsynovialȱjoints.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


268ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

20) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱpropertyȱofȱarticularȱcartilage?
A) coveredȱbyȱperichondrium
B) lubricatedȱbyȱsynovialȱfluid
C) enclosedȱbyȱanȱarticularȱcapsule
D) similarȱtoȱhyalineȱcartilage
E) smooth,ȱlow-frictionȱsurface
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

21) Theȱsurfaceȱofȱarticularȱcartilageȱis
A) slick.
B) flat.
C) smooth.
D) rough.
E) bothȱslickȱandȱsmooth.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

22) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱconsideredȱanȱaccessoryȱsynovialȱstructure?
A) fatȱpads
B) menisci
C) tendons
D) bursae
E) synovialȱmembrane
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

23) Mikeȱfallsȱoffȱhisȱskateboardȱandȱsprainsȱhisȱankle.ȱWhichȱofȱtheȱfollowingȱmostȱlikelyȱoccurs
withȱthisȱtypeȱofȱaccident?
A) Aȱbursaȱisȱdamagedȱandȱleaksȱsynovialȱfluid.
B) Aȱligamentȱisȱstretchedȱandȱcollagenȱfibersȱinȱtheȱligamentȱareȱdamaged.
C) Articulatingȱbonesȱareȱforcedȱoutȱofȱpositionȱandȱligamentsȱareȱtorn.
D) Dislocationȱofȱtheȱankleȱoccurs.
E) Theȱtibiaȱisȱbrokenȱandȱmustȱbeȱsetȱinȱaȱcast.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

24) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱpropertyȱofȱsynovialȱjoints?
A) freelyȱmovable
B) linedȱbyȱaȱsecretoryȱepithelium
C) coveredȱbyȱaȱserousȱmembrane
D) containȱsynovialȱfluid
E) coveredȱbyȱaȱcapsule
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ269

Figureȱ9-1ȱAȱSimplifiedȱSectionalȱViewȱofȱtheȱKneeȱJoint
UseȱFigureȱ9-1ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
25) Whichȱstructureȱactsȱasȱaȱcushionȱandȱconsistsȱofȱfibrousȱcartilage?
A) 1
B) 2
C) 3
D) 4
E) 5
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

26) IdentifyȱtheȱstructureȱatȱlabelȱȈ1.Ȉ
A) meniscus
B) bursa
C) articularȱcartilage
D) synovialȱmembrane
E) jointȱcavity
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


270ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

27) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ2.Ȉ
A) serousȱmembrane
B) synovialȱmembrane
C) jointȱcapsule
D) periosteum
E) intracapsularȱligament
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

28) WhatȱtypeȱofȱtissueȱoccursȱatȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ3Ȉ?
A) fibrocartilage
B) synovialȱmembrane
C) articularȱcartilage
D) boneȱtissue
E) denseȱconnectiveȱtissue
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

29) IdentifyȱtheȱstructureȱlabeledȱȈ5.Ȉ
A) serousȱmembrane
B) synovialȱmembrane
C) jointȱcapsule
D) periosteum
E) intracapsularȱligament
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

30) Usuallyȱfoundȱoutsideȱtheȱcapsule,ȱ________ȱprotectȱtheȱarticularȱcartilagesȱandȱactȱasȱpacking
materialȱforȱtheȱjoint.
A) ligaments
B) tendons
C) bursae
D) menisci
E) fatȱpads
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ271

31) Smallȱpocketsȱofȱsynovialȱfluidȱthatȱreduceȱfrictionȱandȱactȱasȱaȱshockȱabsorberȱwhere
ligamentsȱandȱtendonsȱrubȱagainstȱotherȱtissuesȱareȱcalled
A) fatȱpads.
B) menisci.
C) bursae.
D) lacunae.
E) fasciae.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

32) ________ȱsubdivideȱsynovialȱcavities,ȱchannelȱtheȱflowȱofȱsynovialȱfluid,ȱandȱallowȱfor
variationsȱinȱtheȱshapesȱofȱtheȱarticularȱsurfaces.
A) Fatȱpads
B) Menisci
C) Bursae
D) Lacunae
E) Fasciae
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

33) Aȱ________ȱoccursȱwhenȱarticulatingȱsurfacesȱareȱforcedȱoutȱofȱposition.
A) fracture
B) bunion
C) bursitis
D) dislocation
E) sprain
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

34) Theȱthreeȱfunctionsȱofȱsynovialȱfluidȱareȱnutrientȱdistribution,ȱshockȱabsorption,ȱand
A) stabilization.
B) lubrication.
C) padding.
D) strengthening.
E) enzymeȱsecretion.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


272ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

35) Aȱ________ȱisȱaȱtenderȱnoduleȱformedȱaroundȱbursaeȱoverȱtheȱbaseȱofȱtheȱgreatȱtoe.
A) spur
B) blister
C) callus
D) bunion
E) pimple
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

36) Aȱcollagenousȱtypeȱofȱconnectiveȱtissueȱthatȱreinforcesȱtheȱsynovialȱjointȱandȱisȱfoundȱoutside
theȱjointȱcapsuleȱisȱcalledȱthe
A) extracapsularȱtendon.
B) intracapsularȱligament.
C) extracapsularȱligament.
D) intracapsularȱtendon.
E) meniscus.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

37) Whichȱoneȱofȱtheȱfollowingȱisȱnot aȱstabilizingȱfactorȱofȱsynovialȱjoints?
A) skeletalȱmusclesȱaroundȱtheȱjoint
B) theȱpresenceȱofȱaȱmeniscus
C) collagenȱfibersȱofȱtheȱjointȱcapsule
D) fatȱpadsȱaroundȱtheȱjoint
E) theȱsynovialȱmembrane
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

38) Theȱjointȱbetweenȱtheȱforearmȱbonesȱandȱtheȱwristȱisȱaȱ________ȱjoint.
A) saddle
B) glide
C) hinge
D) condylar
E) pivot
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

39) Ankleȱextensionȱisȱalsoȱcalled
A) dorsiflexion.
B) inversion.
C) eversion.
D) plantarȱflexion.
E) protraction.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ273

40) Pronationȱisȱdefinedȱas
A) aȱrollingȱofȱtheȱdistalȱepiphysisȱofȱtheȱradiusȱoverȱtheȱulna.
B) aȱtwistingȱofȱtheȱulnaȱmedially.
C) twistingȱtheȱforearmȱsoȱthatȱtheȱpalmsȱfaceȱanteriorly.
D) theȱshorteningȱofȱtheȱangleȱbetweenȱtheȱradiusȱandȱtheȱhumerus.
E) movementȱofȱtheȱmandibleȱanteriorly,ȱasȱseenȱwhenȱbitingȱtheȱupperȱlip.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

41) Aȱmovementȱawayȱfromȱtheȱmidlineȱofȱtheȱbodyȱisȱcalled
A) inversion.
B) abduction.
C) adduction.
D) flexion.
E) extension.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

42) Toȱpinchȱwithȱaȱthumbȱandȱfingerȱinvolvesȱaȱmovementȱcalled
A) rotation.
B) opposition.
C) circumduction.
D) eversion.
E) retraction.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

43) Aȱcommonȱinjuryȱtoȱtheȱankleȱoccursȱbyȱexcessiveȱturningȱofȱtheȱsoleȱinward,ȱcalled
A) eversion.
B) protraction.
C) dorsiflexion.
D) plantarȱflexion.
E) inversion.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

44) Theȱankleȱjointȱisȱanȱexampleȱofȱa(n)ȱ________ȱjoint.
A) condylar
B) saddle
C) hinge
D) ball-and-socket
E) gliding
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


274ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

45) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱisȱaȱgoodȱexampleȱofȱflexion?
A) openingȱtheȱmouth
B) turningȱtheȱhandȱpalmȱupward
C) extremeȱbendingȱofȱtheȱheadȱbackwards
D) bendingȱtheȱelbow
E) spreadingȱtheȱfingers
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

46) Aȱtwistingȱmotionȱofȱtheȱfootȱthatȱturnsȱtheȱsoleȱofȱtheȱfootȱoutwardȱisȱknownȱas
A) inversion.
B) plantarȱflexion.
C) eversion.
D) dorsiflexion.
E) pronation.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

47) Theȱjointsȱthatȱconnectȱtheȱfourȱfingersȱwithȱtheȱmetacarpalȱbonesȱare
A) condylarȱjoints.
B) saddleȱjoints.
C) pivotȱjoints.
D) hingeȱjoints.
E) condyloidȱjoints.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

48) Theȱjointȱbetweenȱtheȱtrapeziumȱandȱmetacarpalȱboneȱofȱtheȱthumbȱisȱanȱexampleȱofȱa
________ȱjoint.
A) saddle
B) gliding
C) condylar
D) hinge
E) pivot
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

49) Monaxialȱjointsȱareȱknownȱasȱ________ȱjoints.
A) saddle
B) gliding
C) ball-and-socket
D) condylar
E) hinge
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ275

50) Whichȱtypeȱofȱjointȱisȱfoundȱbetweenȱtheȱcarpalȱbones?
A) saddle
B) gliding
C) hinge
D) ball-and-socket
E) pivot
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

51) Whichȱofȱtheȱfollowingȱtypesȱofȱjointsȱisȱmonaxial,ȱbutȱcapableȱofȱonlyȱrotation?
A) saddle
B) gliding
C) hinge
D) ball-and-socket
E) pivot
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

52) CurlingȱintoȱtheȱȈfetalȱpositionȈȱ________ȱtheȱintervertebralȱjoints.
A) hyperextends
B) flexes
C) abducts
D) extends
E) rotates
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

53) Theȱmovementsȱknownȱasȱdorsiflexionȱandȱplantarȱflexionȱinvolveȱmovingȱthe
A) hand.
B) arm.
C) foot.
D) leg.
E) hip.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

54) Theȱelbowȱjointȱisȱanȱexampleȱofȱa(n)ȱ________ȱjoint.
A) saddle
B) gliding
C) condylar
D) hinge
E) pivot
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


276ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

55) Inȱaȱtriaxialȱarticulation,
A) movementȱcanȱoccurȱinȱallȱthreeȱaxes.
B) movementȱcanȱoccurȱinȱonlyȱtwoȱaxes.
C) movementȱcanȱoccurȱinȱonlyȱoneȱaxis.
D) onlyȱcircumductionȱisȱpossible.
E) noȱmovementȱisȱpossible.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

56) Anȱextensionȱpastȱtheȱanatomicalȱpositionȱisȱknownȱas
A) double-jointed.
B) extension.
C) flexion.
D) rotation.
E) hyperextension.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

57) Whichȱofȱtheȱfollowingȱjointsȱisȱanȱexampleȱofȱaȱball-and-socketȱjoint?
A) elbow
B) knee
C) ankle
D) wrist
E) shoulder
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

58) Theȱjointsȱbetweenȱvertebraeȱareȱexamplesȱofȱ________ȱjoints.
A) saddle
B) pivot
C) condylar
D) hinge
E) gliding
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

59) Whichȱfootȱmovementȱenablesȱtheȱballerinaȱtoȱstandȱonȱherȱtoes?
A) dorsiflexion
B) plantarȱflexion
C) inversion
D) rotation
E) eversion
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ277

60) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱisȱaȱgoodȱexampleȱofȱsupination?
A) openingȱtheȱmouth
B) turningȱtheȱhandȱpalmȱupward
C) extremeȱbendingȱofȱtheȱheadȱbackwards
D) movingȱtheȱhandȱtowardȱtheȱshoulder
E) spreadingȱtheȱfingers
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

61) Liftingȱaȱstoneȱwithȱtheȱtipȱofȱfootȱis
A) circumduction.
B) eversion.
C) inversion.
D) plantarȱflexion.
E) dorsiflexion.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

62) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱisȱaȱgoodȱexampleȱofȱhyperextension?
A) openingȱtheȱmouth
B) turningȱtheȱhandȱpalmȱupward
C) extremeȱbendingȱofȱtheȱheadȱbackwards
D) movingȱtheȱhandȱtowardȱtheȱshoulder
E) spreadingȱtheȱfingers
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

63) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱisȱaȱgoodȱexampleȱofȱabduction?
A) openingȱtheȱmouth
B) turningȱtheȱhandȱpalmȱupward
C) extremeȱbendingȱofȱtheȱheadȱbackwards
D) movingȱtheȱhandȱtowardȱtheȱshoulder
E) spreadingȱtheȱfingers
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

64) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱisȱaȱgoodȱexampleȱofȱdepression?
A) openingȱtheȱmouth
B) turningȱtheȱhandȱpalmȱupward
C) extremeȱbendingȱofȱtheȱheadȱbackwards
D) movingȱtheȱhandȱtowardȱtheȱshoulder
E) spreadingȱtheȱfingers
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


278ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

65) NoddingȱyourȱheadȱȈyesȈȱisȱanȱexampleȱof
A) lateralȱandȱmedialȱrotation.
B) circumduction.
C) flexionȱandȱextension.
D) pronationȱandȱsupination.
E) protractionȱandȱretraction.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

66) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱwouldȱyouȱassociateȱwithȱchewingȱfood?
A) elevation
B) abduction
C) flexion
D) pronation
E) circumduction
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Figureȱ9-2ȱBonesȱofȱtheȱWristȱandȱHand
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ279

UseȱFigureȱ9-2ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
67) IdentifyȱtheȱtypeȱofȱjointȱatȱlabelȱȈ1.Ȉ
A) hinge
B) condylar
C) gliding
D) saddle
E) pivot
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

68) IdentifyȱtheȱtypeȱofȱjointȱatȱlabelȱȈ2.Ȉ
A) hinge
B) condylar
C) gliding
D) saddle
E) pivot
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

69) IdentifyȱtheȱtypeȱofȱjointȱatȱlabelȱȈ3.Ȉ
A) hinge
B) gliding
C) condylar
D) saddle
E) pivot
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

70) IdentifyȱtheȱtypeȱofȱjointȱatȱlabelȱȈ4.Ȉ
A) hinge
B) gliding
C) condylar
D) saddle
E) pivot
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


280ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

71) IdentifyȱtheȱtypeȱofȱjointȱatȱlabelȱȈ5.Ȉ
A) hinge
B) condylar
C) gliding
D) saddle
E) pivot
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

72) Theȱmovementȱofȱrotatingȱaȱlimbȱtowardȱtheȱanteriorȱsurfaceȱofȱtheȱbodyȱisȱcalledȱ________
rotation.
A) frontal
B) external
C) lateral
D) outward
E) medial
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

73) Theȱmovementȱofȱrotatingȱaȱlimbȱoutwardȱisȱcalledȱ________ȱrotation.
A) lateral
B) internal
C) medial
D) superficial
E) abductive
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

74) Theȱatlantoaxialȱjointȱisȱanȱexampleȱofȱaȱ________ȱjoint.
A) ballȱandȱsocket
B) pivot
C) gliding
D) condyloid
E) saddle
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

75) Theȱmovementȱofȱtheȱforearmȱwhileȱtwistingȱaȱdoorknobȱis
A) protractionȱandȱretraction.
B) abductionȱandȱadduction.
C) flexionȱandȱextension.
D) lateralȱrotationȱandȱmedialȱrotation.
E) supinationȱandȱpronation.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ281

76) Identifyȱtheȱincorrectȱpair.
A) glidingȱjoint;ȱsacroiliacȱjoint
B) pivotȱjoint;ȱhipȱjoint
C) hingeȱjoint;ȱankleȱjoint
D) condylarȱjoint;ȱradiocarpalȱjoint
E) saddleȱjoint;ȱfirstȱcarpometacarpalȱjoint
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

77) Youȱ________ȱyourȱmandibleȱwhenȱyouȱgraspȱyourȱupperȱlipȱwithȱyourȱlowerȱteeth.
A) rotate
B) extend
C) pivot
D) protract
E) pronate
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

78) Theȱmovementȱofȱaȱbodyȱpartȱupwardȱisȱcalled
A) extension.
B) protraction.
C) supination.
D) elevation.
E) abduction.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

79) Whichȱofȱtheȱfollowingȱtypesȱofȱmovementȱareȱnot permittedȱatȱaȱsynovialȱjoint?
A) eversion
B) flexion
C) retraction
D) gliding
E) Theyȱareȱallȱpermitted.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

80) Theȱmovementȱofȱaȱbodyȱpartȱdownwardȱisȱcalled
A) retraction.
B) pronation.
C) depression.
D) protraction.
E) eversion.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


282ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

81) ________ȱisȱaȱtypeȱofȱangularȱmovementȱthatȱincreasesȱtheȱangleȱbetweenȱarticulatingȱbones.
A) Adduction
B) Abduction
C) Flexion
D) Extension
E) Rotation
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

82) ________ȱisȱaȱtypeȱofȱangularȱmovementȱthatȱdecreasesȱtheȱangleȱbetweenȱarticulatingȱbones.
A) Adduction
B) Abduction
C) Flexion
D) Extension
E) Rotation
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

83) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱtypeȱofȱsynovialȱjoint?
A) gliding
B) hinge
C) pivot
D) symphysis
E) condylar
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

84) Allȱofȱtheȱfollowingȱmovementsȱoccurȱatȱtheȱintervertebralȱjointsȱ except
A) flexion.
B) rotation.
C) dorsiflexion.
D) lateralȱflexion.
E) extension.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

85) Theȱgelatinousȱcoreȱofȱanȱintervertebralȱdiscȱisȱcalledȱthe
A) annulusȱfibrosus.
B) nucleusȱpulposus.
C) synovialȱfluid.
D) gelatinousȱpulposus.
E) gelatinousȱfibrosus.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ283

86) Theȱfibrocartilageȱouterȱlayerȱofȱtheȱintervertebralȱdiscȱisȱcalledȱthe
A) annulusȱfibrosus.
B) nucleusȱpulposus.
C) synovialȱfluid.
D) gelatinousȱpulposus.
E) gelatinousȱfibrosus.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

87) Theȱflavaȱligamentȱis
A) aȱpairedȱligamentȱthatȱconnectȱtheȱlaminaeȱofȱadjacentȱvertebrae.
B) aȱfibrousȱbandȱthatȱconnectsȱtheȱposteriorȱsurfacesȱofȱadjacentȱvertebralȱbodies.
C) aȱbandȱofȱfibrousȱtissueȱconnectingȱtheȱspinousȱprocessesȱofȱadjacentȱvertebrae.
D) aȱlongitudinalȱfibrousȱbandȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱtipsȱofȱspinousȱprocessesȱfromȱC7ȱto
theȱsacrum.
E) aȱwideȱfibrousȱbandȱthatȱconnectȱtheȱanteriorȱsurfacesȱofȱtheȱadjacentȱvertebralȱbodies.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

88) Theȱsupraspinousȱligamentȱis
A) aȱpairedȱligamentȱthatȱconnectsȱtheȱlaminaeȱofȱadjacentȱvertebrae.
B) aȱfibrousȱbandȱthatȱconnectsȱtheȱposteriorȱsurfacesȱofȱadjacentȱvertebralȱbodies.
C) aȱbandȱofȱfibrousȱtissueȱconnectingȱtheȱspinousȱprocessesȱofȱadjacentȱvertebrae.
D) aȱlongitudinalȱfibrousȱbandȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱtipsȱofȱspinousȱprocessesȱfromȱC7ȱto
theȱsacrum.
E) aȱwideȱfibrousȱbandȱthatȱconnectȱtheȱanteriorȱsurfacesȱofȱtheȱadjacentȱvertebralȱbodies.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

89) Theȱinterspinousȱligamentȱis
A) aȱpairedȱligamentȱthatȱconnectsȱtheȱlaminaeȱofȱadjacentȱvertebrae.
B) aȱfibrousȱbandȱthatȱconnectsȱtheȱposteriorȱsurfacesȱofȱadjacentȱvertebralȱbodies.
C) aȱbandȱofȱfibrousȱtissueȱconnectingȱtheȱspinousȱprocessesȱofȱadjacentȱvertebrae.
D) aȱlongitudinalȱfibrousȱbandȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱtipsȱofȱspinousȱprocessesȱfromȱC7ȱto
theȱsacrum.
E) aȱwideȱfibrousȱbandȱthatȱconnectȱtheȱanteriorȱsurfacesȱofȱtheȱadjacentȱvertebralȱbodies.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


284ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

90) Theȱanteriorȱlongitudinalȱligamentȱis
A) aȱpairedȱligamentȱthatȱconnectsȱtheȱlaminaeȱofȱadjacentȱvertebrae.
B) aȱfibrousȱbandȱthatȱconnectsȱtheȱposteriorȱsurfacesȱofȱadjacentȱvertebralȱbodies.
C) aȱbandȱofȱfibrousȱtissueȱconnectingȱtheȱspinousȱprocessesȱofȱadjacentȱvertebrae.
D) aȱlongitudinalȱfibrousȱbandȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱtipsȱofȱspinousȱprocessesȱfromȱC7ȱto
theȱsacrum.
E) aȱwideȱfibrousȱbandȱthatȱconnectȱtheȱanteriorȱsurfacesȱofȱtheȱadjacentȱvertebralȱbodies.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

91) Theȱposteriorȱlongitudinalȱligamentȱis
A) aȱpairedȱligamentȱthatȱconnectsȱtheȱlaminaeȱofȱadjacentȱvertebrae.
B) aȱfibrousȱbandȱthatȱconnectsȱtheȱposteriorȱsurfacesȱofȱadjacentȱvertebralȱbodies.
C) aȱbandȱofȱfibrousȱtissueȱconnectingȱtheȱspinousȱprocessesȱofȱadjacentȱvertebrae.
D) aȱlongitudinalȱfibrousȱbandȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱtipsȱofȱspinousȱprocessesȱfromȱC7ȱto
theȱsacrum.
E) aȱwideȱfibrousȱbandȱthatȱconnectȱtheȱanteriorȱsurfacesȱofȱtheȱadjacentȱvertebralȱbodies.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

92) Theȱelbowȱjointȱisȱextremelyȱstableȱbecause
A) theȱulnaȱandȱhumerusȱinterlock.
B) theȱarticularȱcapsuleȱisȱthin.
C) theȱcapsuleȱlacksȱligaments.
D) severalȱmusclesȱsupportȱtheȱjointȱcapsule.
E) theȱjointȱlacksȱbursae.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

93) Contractionȱofȱtheȱmuscleȱthatȱisȱattachedȱtoȱtheȱradialȱtuberosityȱresultsȱin
A) flexionȱofȱtheȱforearm.
B) extensionȱofȱtheȱforearm.
C) abductionȱofȱtheȱforearm.
D) adductionȱofȱtheȱforearm.
E) rotationȱofȱtheȱshoulder.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ285

94) Theȱlargestȱandȱstrongestȱarticulationȱatȱtheȱelbowȱisȱthe
A) humero-ulnarȱjoint.
B) ulnarȱjoint.
C) ulnaradialȱjoint.
D) radialȱjoint.
E) humeroradialȱjoint.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

95) Theȱligamentȱthatȱprovidesȱsupportȱtoȱtheȱfrontȱofȱtheȱkneeȱjointȱisȱtheȱ________ȱligament.
A) anteriorȱcruciate
B) posteriorȱcruciate
C) patellar
D) popliteal
E) tibialȱcollateral
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

96) Theȱligamentsȱthatȱlimitȱtheȱanterior-posteriorȱmovementȱofȱtheȱtibiaȱandȱmaintainȱthe
alignmentȱofȱtheȱfemoralȱandȱtibialȱcondylesȱareȱtheȱ________ȱligaments.
A) cruciate
B) fibularȱcollateral
C) patellar
D) popliteal
E) tibialȱcollateral
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

97) Inȱtheȱkneeȱjoint,ȱtheȱmedialȱandȱlateralȱmenisci
A) areȱcartilagesȱthatȱbindȱtheȱkneeȱtoȱtheȱtibia.
B) actȱasȱcushionsȱbetweenȱtheȱarticulatingȱsurfaces.
C) takeȱtheȱplaceȱofȱbursae.
D) areȱfoundȱbetweenȱtheȱpatellaȱandȱfemur.
E) areȱprominentȱfatȱpadsȱtoȱprotectȱtheȱarticulatingȱbones.
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


286ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

98) Theȱstructuresȱthatȱassistȱtheȱbursaeȱinȱreducingȱfrictionȱbetweenȱtheȱpatellaȱandȱotherȱtissues
areȱthe
A) fatȱpads.
B) medialȱmenisci.
C) lateralȱmenisci.
D) poplitealȱligaments.
E) cruciateȱligaments.
Answer: A
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

99) Theȱnormalȱmovementȱofȱtheȱkneeȱjointȱduringȱwalkingȱinvolves
A) abduction.
B) adduction.
C) flexion.
D) extension.
E) bothȱflexionȱandȱextension.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

100) Theȱbackȱofȱtheȱkneeȱjointȱisȱreinforcedȱbyȱ________ȱligaments.
A) tibialȱcollateral
B) anteriorȱcruciate
C) posteriorȱcruciate
D) patellar
E) popliteal
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

101) Theȱmedialȱsurfaceȱofȱtheȱkneeȱjointȱisȱreinforcedȱbyȱtheȱ________ȱligament.
A) cruciate
B) fibularȱcollateral
C) patellar
D) popliteal
E) tibialȱcollateral
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

102) Completeȱdislocationȱofȱtheȱkneeȱisȱrareȱbecause
A) theȱkneeȱisȱprotectedȱbyȱtheȱpatella.
B) theȱfemurȱarticulatesȱwithȱtheȱtibiaȱatȱtheȱknee.
C) theȱkneeȱcontainsȱsevenȱmajorȱligaments.
D) theȱkneeȱcontainsȱfatȱpadsȱtoȱabsorbȱshocks.
E) theȱkneeȱisȱextremelyȱresilient.
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ9ȱȱJointsȱȱȱ287

103) Theȱmostȱcommonȱathleticȱkneeȱinjuryȱproducesȱdamageȱtoȱthe
A) patella.
B) lateralȱmeniscus.
C) ligaments.
D) tendons.
E) medialȱmeniscus.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

104) Theȱligamentȱthatȱenclosesȱtheȱ________ȱattachesȱtoȱtheȱtibialȱtuberosity.
A) headȱofȱtheȱfemur
B) greaterȱtrochanter
C) medialȱmalleolus
D) lesserȱtrochanter
E) patella
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

105) Theȱkneeȱjointȱisȱstabilizedȱbyȱ________ȱmajorȱligaments.
A) 3
B) 5
C) 7
D) 9
E) 11
Answer: C
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

106) Inȱnursemaidsȱelbowȱtheȱradialȱheadȱisȱdislocatedȱfromȱthe
A) ulnarȱcollateralȱligament.
B) radialȱcollateralȱligament.
C) articularȱcapsule.
D) anularȱligament.
E) antebrachialȱinterosseousȱmembrane.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

107) Whichȱligamentȱconnectsȱtheȱclavicleȱandȱtheȱacromion?
A) coracohumeral
B) coracoacromial
C) coracoclavicular
D) glenohumeral
E) acromioclavicular
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


288ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

108) Theȱjointȱthatȱpermitsȱtheȱgreatestȱrangeȱofȱmobilityȱofȱanyȱjointȱinȱtheȱbodyȱisȱtheȱ________
joint.
A) hip
B) shoulder
C) elbow
D) knee
E) wrist
Answer: B
LearningȱOutcome: 9-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

109) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱfalse?
A) Theȱrotatorȱcuffȱfunctionsȱtoȱlimitȱtheȱrangeȱofȱmovementsȱofȱtheȱshoulderȱjoint.
B) Theȱshapesȱofȱtheȱarticulatingȱsurfacesȱwithinȱtheȱjointȱhelpȱpreventȱmovementȱinȱa
particularȱdirectionȱandȱstrengthenȱandȱstabilizeȱtheȱjoint.
C) Theȱtighterȱtwoȱbonesȱareȱheldȱtogetherȱwithinȱaȱjoint,ȱtheȱstrongerȱtheȱjoint.
D) Theȱmoreȱmovementȱaȱjointȱallows,ȱtheȱstrongerȱtheȱjoint.
E) Theȱtensionȱproducedȱbyȱmuscleȱtendonsȱsurroundingȱaȱjointȱhelpȱstabilizeȱtheȱjoint.
Answer: D
LearningȱOutcome: 9-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

110) TheȱȈrotatorȱcuffȈȱofȱtheȱshoulderȱfunctionsȱto
A) reinforceȱtheȱjointȱcapsule.
B) limitȱtheȱrangeȱofȱmovements.
C) allowȱbiaxialȱmovement.
D) allowȱmonaxialȱmovement.
E) reinforceȱtheȱjointȱcapsuleȱandȱlimitȱtheȱrangeȱofȱmovements.
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

111) Whichȱofȱtheȱfollowingȱligamentsȱassistsȱinȱstabilizationȱofȱtheȱshoulderȱjoint?
A) coracoacromial
B) subscapularis
C) coracoclavicular
D) coracoacromialȱandȱsubscapularȱligaments
E) coracoacromialȱandȱcoracoclavicularȱligaments
Answer: E
LearningȱOutcome: 9-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×