Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c05

Chapterȱ5

TheȱIntegumentaryȱSystem

Multiple Choice Questions
1) Accumulationsȱofȱfluidȱwithinȱtheȱepidermisȱorȱbetweenȱtheȱepidermisȱandȱtheȱdermisȱis/are
called
A) keloids.
B) scabs.
C) blisters.
D) scars.
E) pus.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

2) Rapidȱwaterȱlossȱfromȱburnedȱskinȱisȱanȱextremeȱformȱofȱ________ȱperspiration.
A) imprudent
B) non-sense
C) impractical
D) vacuous

E) insensible
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

3) Eachȱofȱtheȱfollowingȱisȱaȱfunctionȱofȱtheȱintegumentaryȱsystemȱ except
A) protectionȱofȱunderlyingȱtissue.
B) excretionȱofȱsaltsȱandȱwastes.
C) maintenanceȱofȱbodyȱtemperature.
D) synthesisȱofȱvitaminȱC.
E) detectionȱofȱsensations.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

4) Theȱtwoȱcomponentsȱofȱtheȱintegumentaryȱsystemȱareȱthe
A) epidermisȱandȱdermis.
B) cutaneousȱmembraneȱandȱhypodermis.
C) cutaneousȱmembraneȱandȱaccessoryȱstructures.
D) integumentȱandȱhypodermis.
E) epidermisȱandȱsuperficialȱfascia.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


138ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

5) Theȱtypeȱofȱcellsȱthatȱformȱtheȱstrataȱinȱtheȱepidermisȱare
A) adipocytes.
B) keratinocytes.
C) fibroblasts.
D) melanocytes.
E) dendriticȱcells.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

6) Theȱtoughȱsuperficialȱlayerȱofȱtheȱepidermisȱisȱknownȱasȱtheȱstratum
A) corneum.
B) lucidum.
C) basale.
D) granulosum.
E) spinosum.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

7) Theȱlargestȱquantitiesȱofȱkeratinȱareȱfoundȱinȱtheȱepidermalȱlayerȱcalledȱtheȱstratum
A) corneum.
B) lucidum.
C) basale.
D) granulosum.
E) spinosum.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

8) Waterȱlossȱdueȱtoȱevaporationȱofȱfluidȱthatȱhasȱpenetratedȱthroughȱtheȱskinȱisȱcalledȱ________
perspiration.
A) sensible
B) insensible
C) latent
D) active
E) inactive
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ139

9) Theȱlayerȱofȱtheȱepidermisȱthatȱcontainsȱseveralȱlayersȱofȱlivingȱcellsȱconnectedȱbyȱabundant
desmosomesȱisȱtheȱstratum
A) corneum.
B) lucidum.
C) basale.
D) granulosum.
E) spinosum.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

10) Theȱlayerȱofȱtheȱskinȱthatȱprovidesȱaȱbarrierȱagainstȱbacteriaȱasȱwellȱasȱchemicalȱand
mechanicalȱinjuriesȱisȱthe
A) dermis.
B) subcutaneousȱlayer.
C) epidermis.
D) stratumȱbasale.
E) sebaceousȱlayer.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

11) Characteristicsȱofȱtheȱepidermisȱinclude
A) multilayered.
B) flexible.
C) containsȱdesmosomes.
D) servesȱasȱUVȱradiationȱprotection.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

12) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱepidermalȱridgesȱexcept thatȱthey
A) extendȱintoȱtheȱhypodermis.
B) increaseȱsurfaceȱareaȱandȱfrictionȱonȱfingertips.
C) causeȱridgeȱpatternsȱonȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱskin.
D) produceȱpatternsȱthatȱareȱdeterminedȱpartiallyȱgenetically.
E) interconnectȱwithȱtheȱdermalȱpapillae.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


140ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

13) ________ȱareȱcellsȱinȱtheȱepidermisȱthatȱareȱpartȱofȱtheȱimmuneȱsystem.
A) Dendriticȱcells
B) Basalȱcells
C) Merkelȱcells
D) Squamousȱcells
E) Melanocytes
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

14) Waterȱlossȱfromȱinsensibleȱperspiration
A) isȱunaffectedȱbyȱdamageȱtoȱtheȱepidermis.
B) isȱtooȱsmallȱtoȱbeȱmeasuredȱreliably.
C) isȱapproximatelyȱ0.5ȱlitersȱaȱday.
D) alwaysȱexceedsȱsensibleȱperspiration.
E) dependsȱonȱapocrineȱsweatȱglands.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

15) Theȱepidermisȱofȱtheȱskinȱisȱcomposedȱofȱwhatȱtypeȱofȱtissue?
A) keratinizedȱstratifiedȱsquamousȱepithelium
B) simpleȱsquamousȱepithelium
C) transitionalȱepithelium
D) areolarȱconnectiveȱtissue
E) nonkeratinizedȱstratifiedȱsquamousȱepithelium
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

16) Theȱlayerȱofȱstemȱcellsȱthatȱconstantlyȱdivideȱtoȱrenewȱtheȱepidermisȱisȱthe
A) stratumȱcorneum.
B) stratumȱbasale.
C) papillaryȱlayer.
D) basalȱlamina.
E) stratumȱgranulosum.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

17) Theȱproteinȱthatȱreducesȱwaterȱlossȱatȱtheȱskinȱsurfaceȱis
A) eleidin.
B) collagen.
C) mucin.
D) keratin.
E) melanin.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ141

18) Thinȱskinȱcontainsȱ________ȱepidermalȱlayer(s)ȱandȱthickȱskinȱcontainsȱ________ȱlayers.
A) 1;ȱ2
B) 2;ȱ3
C) 3;ȱ4
D) 4;ȱ5
E) 5;ȱ6
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

19) Whileȱwalkingȱbarefootȱonȱtheȱbeach,ȱJoeȱsteppedȱonȱaȱthornȱthatȱpenetratedȱthroughȱtheȱsole
ofȱhisȱfootȱtoȱtheȱdermis.ȱHowȱmanyȱlayersȱofȱepidermisȱdidȱtheȱthornȱpenetrate?
A) 1
B) 2
C) 3
D) 4
E) 5
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

20) Whichȱofȱfollowingȱisȱnotȱanȱaccessoryȱstructureȱofȱtheȱintegumentaryȱsystem?
A) sweatȱglands
B) hairȱfollicles
C) exocrineȱglands
D) nails
E) dermis
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

21) Allȱofȱtheȱfollowingȱcontainȱbloodȱvesselsȱexcept the
A) epidermis.
B) papillaryȱlayer.
C) reticularȱlayer.
D) subcutaneousȱlayer.
E) hypodermis.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

22) Theȱsensoryȱcellsȱassociatedȱwithȱtheȱdeepȱlayersȱofȱtheȱepidermisȱare
A) Pacinianȱcorpuscles.
B) Merkelȱcells.
C) melanocytes.
D) Meissnerȇsȱcorpuscles.
E) keratinocytes.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


142ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

23) Theȱlayerȱofȱepidermisȱwhereȱmostȱcellsȱhaveȱstoppedȱdividingȱandȱstartedȱmakingȱlarge
amountsȱofȱkeratinȱisȱthe
A) stratumȱspinosum.
B) stratumȱcorneum.
C) stratumȱgranulosum.
D) stratumȱlucidum.
E) stratumȱbasale.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

24) Theȱlayerȱofȱepidermisȱwhereȱkeratohyalinȱcrosslinksȱkeratinȱfibersȱisȱthe
A) stratumȱspinosum.
B) stratumȱcorneum.
C) stratumȱgranulosum.
D) stratumȱlucidum.
E) stratumȱbasale.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

25) Theȱamountȱofȱtimeȱitȱtakesȱforȱaȱcellȱtoȱprogressȱfromȱstratumȱbasaleȱtoȱstratumȱcorneumȱis
A) 7-10ȱdays.
B) 14ȱdays.
C) 5ȱdays.
D) 1ȱday.
E) 1ȱminute.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ143

Figureȱ5-1ȱȱTheȱComponentsȱofȱtheȱIntegumentaryȱSystem
UseȱFigureȱ5-1ȱtoȱanswerȱtheȱfollowingȱquestions:
26) Fromȱwhatȱstructureȱdoesȱsensibleȱperspirationȱoccur?
A) 6
B) 7
C) 8
D) 9
E) 10
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


144ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

27) Whichȱlayerȱisȱtheȱprimaryȱbarrierȱagainstȱenvironmentalȱhazards?
A) 1
B) 2
C) 3
D) 4
E) 5
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

28) Whichȱlayerȱcontainsȱmostȱofȱtheȱaccessoryȱstructures?
A) 1
B) 2
C) 3
D) 4
E) 5
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

29) Adiposeȱtissueȱisȱaȱmajorȱcomponentȱofȱtheȱregionȱlabeled
A) 1.
B) 2.
C) 3.
D) 4.
E) 5.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

30) WhichȱtissueȱisȱlocatedȱinȱtheȱregionȱlabeledȱȈ2Ȉ?
A) stratifiedȱsquamousȱepithelium
B) areolarȱconnectiveȱtissue
C) adiposeȱtissue
D) cartilageȱandȱblood
E) reticularȱconnectiveȱtissues
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

31) Theȱlayerȱofȱtheȱskinȱthatȱcontainsȱbundlesȱofȱcollagenȱandȱelasticȱfibersȱresponsibleȱforȱthe
strengthȱofȱtheȱskinȱisȱtheȱ________ȱlayer.
A) papillary
B) reticular
C) epidermal
D) subcutaneous
E) hypodermal
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ145

32) Theȱdrugȱtretinoinȱ(Retin-A)
A) reducesȱtheȱappearanceȱofȱfineȱwrinkles.
B) minimizesȱscarringȱafterȱsurgery.
C) stimulatesȱhairȱgrowth.
D) improvesȱnightȱvision.
E) isȱusedȱtoȱtreatȱdandruff.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

33) Skinȱinflammationȱthatȱprimarilyȱinvolvesȱtheȱpapillaryȱlayerȱisȱtermed
A) papillitis.
B) dermatitis.
C) epidermatitis.
D) superficialis.
E) melanocytis.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

34) Aȱsurgicalȱincisionȱparallelȱtoȱtheȱlinesȱofȱcleavage
A) closesȱandȱhealsȱwithȱrelativelyȱlittleȱscarring.
B) hasȱaȱtendencyȱtoȱreopen.
C) healsȱslowerȱthanȱincisionsȱmadeȱperpendicularȱtoȱtheȱlinesȱofȱcleavage.
D) doesȱnotȱaffectȱtheȱhealingȱprocess.
E) requiresȱnoȱsutures.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

35) Whileȱassessingȱaȱpatient,ȱyouȱdiscoverȱthatȱafterȱpinchingȱtheȱskinȱonȱtheȱbackȱofȱtheȱhand,ȱit
remainsȱpeaked.ȱThisȱisȱaȱsignȱof
A) hydrationȱintoxication.
B) waterȱintoxication.
C) dehydration.
D) advancedȱskinȱcancer.
E) malfunctioningȱelastin.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Analyzing

36) Stretchȱmarksȱoccurȱwhen
A) theȱskinȱisȱstretchedȱinȱnormalȱmovements.
B) surgicalȱincisionsȱareȱmadeȱperpendicularȱtoȱtheȱskinȇsȱlinesȱofȱcleavage.
C) theȱskinȱisȱsoȱextensivelyȱstretchedȱthatȱitsȱelasticȱlimitsȱareȱexceeded.
D) athletesȱoverextendȱaȱmuscle.
E) individualȱepidermalȱlayersȱseparate.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


146ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

37) Theȱcutaneousȱplexusȱis
A) aȱnetworkȱofȱnervesȱinȱtheȱcutaneousȱmembrane.
B) aȱsuperficialȱnetworkȱofȱdermalȱarteries.
C) aȱdeepȱnetworkȱofȱdermalȱarteriesȱalongȱtheȱboundaryȱofȱtheȱreticularȱlayer.
D) aȱneuralȱplexusȱresponsibleȱforȱdeepȱpressure.
E) aȱnetworkȱofȱarteriesȱinȱtheȱepidermis.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

38) Theȱsubpapillaryȱplexusȱis
A) aȱnetworkȱofȱnervesȱinȱtheȱcutaneousȱmembrane.
B) aȱsuperficialȱnetworkȱofȱdermalȱarteries.
C) aȱdeepȱnetworkȱofȱdermalȱarteriesȱalongȱtheȱboundaryȱofȱtheȱreticularȱlayer.
D) aȱneuralȱplexusȱresponsibleȱforȱdeepȱpressure.
E) aȱnetworkȱofȱarteriesȱinȱtheȱepidermis.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

39) Whatȱareȱtheȱdermalȱsensoryȱstructuresȱthatȱsenseȱdeepȱpressure?
A) Meissnerȇsȱcorpuscles
B) lamellarȱcorpuscle
C) tactileȱcorpuscles
D) tactileȱdics
E) Merkelȱcells
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

40) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱtheȱsubcutaneousȱlayerȱexcept it
A) containsȱmanyȱbloodȱvessels.
B) permitsȱindependentȱmovementȱofȱdeeperȱstructures.
C) containsȱlargeȱamountsȱofȱadiposeȱtissue.
D) isȱattachedȱtoȱtheȱdermisȱbyȱaȱbasementȱmembrane.
E) isȱwellȱsuppliedȱwithȱnervesȱthatȱpassȱintoȱtheȱskin.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

41) Theȱlayerȱofȱlooseȱconnectiveȱtissueȱdeepȱtoȱtheȱdermisȱisȱthe
A) epidermis.
B) subcutaneousȱlayer.
C) hyperdermis.
D) deepȱfascia.
E) reticularȱlayer.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ147

42) Theȱprimaryȱpigmentsȱcontainedȱinȱtheȱepidermisȱare
A) carotene,ȱhemoglobin,ȱandȱxanthophyll.
B) carotene,ȱeumelanin,ȱandȱpheomelanin.
C) melanin,ȱchromatin,ȱandȱchlorophyll.
D) xanthophyll,ȱhemoglobin,ȱandȱmelanin.
E) melanin,ȱcarotene,ȱandȱchromatin.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

43) Anȱalbinoȱindividualȱlacksȱtheȱabilityȱtoȱproduce
A) melanin.
B) keratin.
C) carotene.
D) perspiration.
E) eleidin.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

44) Cyanosisȱsignifiesȱthatȱaȱpatientȱhas
A) hadȱtooȱmuchȱsun.
B) beenȱkeptȱoutȱofȱtheȱsun.
C) anȱallergicȱreaction.
D) oxygen-starvedȱskin.
E) beenȱexposedȱtoȱcyanide.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

45) Jaundiceȱisȱindicatedȱbyȱa(n)ȱ________ȱskinȱcoloration.
A) reddish
B) yellowish
C) orange
D) bluish
E) brown
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

46) Exposureȱtoȱultravioletȱlightȱ(sunlight)ȱcausesȱtheȱskinȱtoȱdarkenȱbyȱincreasingȱtheȱproduction
of
A) hemoglobin.
B) carotene.
C) collagen.
D) keratin.
E) melanin.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


148ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

47) Theȱ________ȱinȱkeratinocytesȱprotectsȱtheȱepidermisȱandȱdermisȱfromȱtheȱharmfulȱeffectsȱof
sunlight.
A) sebum
B) hemoglobin
C) melanin
D) carotene
E) keratin
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

48) Theȱpigmentȱfoundȱinȱvegetablesȱthatȱcanȱmakeȱtheȱskinȱappearȱorangeȱorȱyellowȱisȱcalled
A) cadmium.
B) carotene.
C) hemoglobin.
D) keratin.
E) melanin.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

49) Melaninȱisȱproducedȱbyȱmelanocytesȱwithinȱtheȱstratum
A) corneum.
B) lucidum.
C) granulosum.
D) spinosum.
E) basale.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

50) Whichȱoneȱofȱtheȱfollowingȱisȱtheȱred-yellowȱformȱofȱmelanin?
A) eumelanin
B) phycomelanin
C) anthomelanin
D) pheomelanin
E) promelanin
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

51) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱtheȱbrown-blackȱformȱofȱmelanin?
A) eumelanin
B) phycomelanin
C) anthomelanin
D) pheomelanin
E) promelanin
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ149

52) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱtrueȱofȱmelanin?
A) Thereȱisȱmoreȱthanȱ1ȱtypeȱofȱmelanin.
B) Melaninȱisȱreleasedȱbyȱexocytosis.
C) Itȱisȱmanufacturedȱfromȱtyrosine.
D) Itȱisȱpackagedȱinȱvesiclesȱcalledȱmelanosomes.
E) ItȱabsorbsȱUVȱradiation.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

53) Whichȱofȱtheȱfollowingȱcausesȱyellowingȱofȱtheȱskin?
A) vitiligo
B) pituitaryȱtumorȱaffectingȱmelanocyteȱstimulatingȱhormone
C) Addisonȇsȱdisease
D) cyanosis
E) faultyȱbileȱexcretionȱinȱtheȱliver
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

54) Whichȱpigmentȱisȱresponsibleȱforȱblushing?
A) eumelanin
B) pheomelanin
C) carotene
D) hemoglobin
E) melanocyteȱstimulatingȱhormone
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

55) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱanȱeffectȱofȱultravioletȱradiation?
A) increasedȱactivityȱbyȱmelanocytes
B) productionȱofȱcholecalciferolȱwithinȱepidermalȱcells
C) reducedȱamountsȱofȱelasticȱfibersȱinȱtheȱdermis
D) chromosomalȱdamageȱinȱgerminativeȱcellsȱorȱmelanocytes
E) lossȱinȱskinȱpigmentationȱasȱseenȱinȱvitiligo
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

56) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱformedȱinȱtheȱskinȱwhenȱitȱisȱexposedȱtoȱsunlight?
A) vitaminȱA
B) vitaminȱB
C) vitaminȱC
D) vitaminȱD
E) vitaminȱE
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


150ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

57) Whichȱofȱtheȱfollowingȱstatementsȱaboutȱricketsȱisȱnot true?
A) Itȱisȱusuallyȱgenetic.
B) Itȱleadsȱtoȱweakȱbones.
C) Itȱleadsȱtoȱskeletalȱdeformity.
D) ItȱisȱpreventedȱbyȱvitaminȱD.
E) Itȱisȱpreventedȱbyȱsunlight.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

58) Aȱdeficiencyȱdiseaseȱthatȱillustratesȱtheȱeffectȱofȱintegumentaryȱsystemȱfunctionȱonȱthe
structureȱofȱtheȱskeletalȱsystemȱis
A) osteoporosis.
B) seborrheicȱdermatitis.
C) decubitusȱulcers.
D) rickets.
E) beriberi.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

59) Theȱmostȱdangerousȱtypeȱofȱskinȱcancerȱisȱcalled
A) keratosis.
B) psoriasis.
C) squamousȱcellȱcarcinoma.
D) melanoma.
E) basalȱcellȱcarcinoma.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

60) VitaminȱD3ȱisȱimportantȱforȱproperȱ________ȱdevelopment.
A) skin
B) bone
C) muscle
D) vision
E) neural
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

61) Skinȱcancerȱthatȱstartsȱinȱtheȱmitoticallyȱmostȱactiveȱepidermalȱlayerȱisȱcalled
A) keratosis.
B) psoriasis.
C) squamousȱcellȱcarcinoma.
D) melanoma.
E) basalȱcellȱcarcinoma.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ151

62) Childrenȱinȱnorthernȱregionsȱexperienceȱmonthsȱofȱinadequateȱsunlightȱexposureȱonȱtheȱskin.
Toȱpreventȱpossibleȱabnormalȱboneȱdevelopment,ȱwhatȱessentialȱorganicȱnutrientȱisȱnecessary
inȱtheȱdiet?
A) vitaminȱC
B) calcium
C) cholecalciferol
D) protein
E) retinol-A
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

63) Theȱlayerȱofȱhardȱkeratinȱthatȱactsȱasȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱhairȱisȱtermedȱthe
A) medulla.
B) cuticle.
C) hairȱbulb.
D) root.
E) shaft.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

64) Variationsȱinȱhairȱcolorȱreflectȱdifferencesȱinȱtheȱpigmentȱproducedȱby
A) keratinocytes.
B) melanocytes.
C) dermalȱpapillae.
D) softȱkeratin.
E) caroteneȱcells.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

65) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱcorrect aboutȱLanugoȱhairs?
A) alsoȱknownȱasȱȈpeachȱfuzzȈ
B) persistsȱthroughoutȱtheȱentireȱlife
C) deeplyȱpigmentedȱandȱsomewhatȱcoarse
D) existsȱprimarilyȱinȱfetuses
E) neverȱfoundȱonȱtheȱfeet
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


152ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

66) Ifȱtheȱpapillaȱofȱaȱhairȱfollicleȱisȱdestroyed,
A) theȱhairȱproducedȱbyȱtheȱfollicleȱwillȱchangeȱfromȱterminalȱtoȱvellus.
B) theȱcolorȱofȱtheȱhairȱwillȱbecomeȱlighter.
C) theȱtextureȱofȱtheȱhairȱwillȱbecomeȱcoarser.
D) theȱhairȱmatrixȱwillȱloseȱitsȱbloodȱsupply.
E) hairȱproductionȱwillȱnotȱbeȱaffected.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

67) Whenȱtheȱarrectorȱpiliȱmusclesȱcontract,
A) ȈgooseȱbumpsȈȱareȱformed.
B) hairsȱareȱshed.
C) sweatȱisȱreleasedȱfromȱsweatȱglands.
D) shiveringȱoccurs.
E) theȱskinȱchangesȱcolor.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

68) Whichȱofȱtheȱfollowingȱstatementsȱconcerningȱhairȱisȱfalse?
A) Theȱmedullaȱisȱtheȱsoftȱcoreȱofȱtheȱhair.
B) Theȱcortexȱofȱtheȱhairȱisȱcomposedȱofȱhardȱkeratin.
C) Terminalȱhairsȱareȱheavyȱandȱmoreȱdarklyȱpigmentedȱthanȱotherȱtypesȱofȱhair.
D) Clubȱhairȱisȱhairȱthatȱhasȱceasedȱgrowing.
E) Scalpȱhairsȱgrowȱconstantlyȱthroughoutȱlife.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

69) Fineȱhairsȱ(likeȱȈvelvetȈ)ȱthatȱlackȱpigmentȱandȱcoverȱmuchȱofȱtheȱbodyȱsurfaceȱareȱcalled
________ȱhairs.
A) veneer
B) gossamer
C) lanugo
D) vellus
E) terminal
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

70) Coarseȱpigmentedȱhairsȱareȱcalledȱ________ȱhairs.
A) veneer
B) gossamer
C) lanugo
D) vellus
E) terminal
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ153

71) Theȱnetworkȱofȱsensoryȱnervesȱthatȱsurroundsȱtheȱbaseȱofȱeachȱhairȱfollicleȱisȱthe
A) rootȱhairȱplexus.
B) hairȱpapilla.
C) hairȱmatrix.
D) cutaneousȱplexus.
E) subpapillaryȱplexus.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

72) Arrangeȱtheȱlayersȱofȱtheȱhairȱfollicleȱfromȱoutermostȱtoȱinnermostȱlayers.
1.ȱcuticle
2.ȱglassyȱmembrane
3.ȱmedulla
4.ȱconnectiveȱtissueȱsheath
5.ȱexternalȱrootȱsheath
6.ȱinternalȱrootȱsheath
7.ȱcortex
A) 1,5,7,6,2,3,4
B) 4,2,5,6,1,7,3
C) 4,2,6,5,1,7,3
D) 4,6,2,5,7,1,3
E) 4,2,5,6,3,7,1
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-6
BloomȇsȱTaxonomy: Analyzing

73) Aȱcommonȱcauseȱofȱdandruffȱis
A) inflammationȱaroundȱsebaceousȱglands.
B) lackȱofȱsebaceousȱglands.
C) tooȱmanyȱsebaceousȱglands.
D) inactiveȱapocrineȱglands.
E) inactiveȱeccrineȱglands.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

74) Glandsȱthatȱdischargeȱanȱoilyȱsecretionȱintoȱhairȱfolliclesȱareȱ________ȱglands.
A) ceruminous
B) apocrineȱsweat
C) merocrineȱsweat
D) sebaceous
E) mammary
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


154ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

75) Theȱ________ȱglandsȱinȱtheȱaxillaȱbecomeȱactiveȱatȱtheȱtimeȱofȱpuberty.
A) ceruminous
B) apocrineȱsweat
C) merocrineȱsweat
D) sebaceous
E) axillary
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

76) Sensibleȱperspirationȱisȱproducedȱbyȱ________ȱglands.
A) ceruminous
B) apocrineȱsweat
C) merocrineȱsweat
D) sebaceous
E) mammary
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

77) Earwaxȱisȱproducedȱbyȱ________ȱglands.
A) sebaceous
B) apocrineȱsweat
C) merocrineȱsweat
D) ceruminous
E) eccrineȱsweat
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

78) Theȱhighestȱconcentrationȱofȱmerocrineȱsweatȱglandsȱisȱfound
A) inȱtheȱaxillae.
B) onȱtheȱchest.
C) onȱtheȱpalmsȱofȱtheȱhands.
D) onȱtheȱupperȱback.
E) surroundingȱtheȱgenitals.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

79) ________ȱsweatȱglandsȱareȱwidelyȱdistributedȱacrossȱtheȱbodyȱsurface,ȱ________ȱglandsȱare
locatedȱwhereverȱhairȱfolliclesȱexist,ȱandȱ________ȱsweatȱglandsȱareȱfoundȱonlyȱinȱaȱfewȱareas.
A) Sebaceous;ȱmerocrine;ȱapocrine
B) Apocrine;ȱmerocrine;ȱsebaceous
C) Merocrine;ȱsebaceous;ȱapocrine
D) Merocrine;ȱapocrine;ȱsebaceous
E) Apocrine;ȱsebaceous;ȱmerocrine
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Applying
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ155

80) Whichȱofȱtheȱfollowingȱhappensȱifȱbodyȱtemperatureȱrisesȱaboveȱnormal?
A) Circulationȱinȱtheȱskinȱdecreases.
B) Sweatȱglandȱactivityȱdecreases.
C) Evaporativeȱcoolingȱstops.
D) Bloodȱflowȱtoȱtheȱskinȱincreases.
E) Theȱactivityȱofȱmelanocytesȱincreases.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

81) Merocrineȱsweatȱglands
A) areȱcompoundȱalveolarȱglands.
B) produceȱorganicȱsecretionsȱthatȱareȱmetabolizedȱbyȱbacteriaȱtoȱproduceȱbodyȱodor.
C) secreteȱaȱwateryȱfluidȱdirectlyȱontoȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱskin.
D) increaseȱinȱnumberȱandȱactivityȱwithȱaging.
E) primarilyȱfunctionȱinȱlubricatingȱtheȱhairs.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

82) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱperspirationȱproducedȱbyȱmerocrineȱsweatȱglandsȱ except thatȱit
A) isȱmoreȱthanȱ99ȱpercentȱwater.
B) containsȱelectrolytesȱandȱwasteȱproducts.
C) helpsȱcoolȱtheȱbodyȱwhenȱitȱevaporates.
D) helpsȱtoȱpreventȱbacteriaȱfromȱcolonizingȱtheȱskin.
E) producesȱtheȱbodyȱodorȱcharacteristicȱofȱȈsweating.Ȉ
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

83) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱfunctionȱofȱtheȱsebum?
A) Itȱinhibitsȱgrowthȱofȱbacteria.
B) Itȱlubricatesȱtheȱhairȱshaft.
C) Itȱconditionsȱtheȱsurroundingȱskin.
D) Itȱhelpsȱtheȱskinȱshedȱexcessȱheat.
E) Itȱprotectsȱtheȱhairȱshaft.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

84) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱaȱfunctionȱofȱtheȱexocrineȱsweatȱgland?
A) Itȱcoolsȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱskin.
B) Itȱconditionsȱtheȱsurroundingȱskinȱwithȱitsȱlipidȱsecretion.
C) Itȱexcretesȱelectrolytes.
D) Itȱinterferesȱwithȱadhesionȱofȱmicroorganisms.
E) Itȱusesȱdermicidinȱasȱantibioticȱprotection.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


156ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

85) Theȱnailȱbodyȱcoversȱthe
A) nailȱroot.
B) nailȱbed.
C) lunula.
D) freeȱedge.
E) hyponychium.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

86) Nailȱproductionȱoccursȱatȱtheȱnail
A) body.
B) bed.
C) root.
D) cuticle.
E) hyponychium.
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

87) Theȱcuticleȱaroundȱaȱnailȱisȱthe
A) eponychium.
B) hyponychium.
C) freeȱedge.
D) perinychium.
E) lunula.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

88) Theȱstratumȱcorneumȱjustȱunderȱtheȱfreeȱedgeȱofȱaȱnailȱisȱthe
A) hyponychium.
B) lunula.
C) eponychium.
D) nailȱroot.
E) cuticle.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

89) Aȱchildȱwhoȱskinsȱhisȱkneeȱinȱaȱfallȱhasȱa(n)
A) abrasion.
B) laceration.
C) puncture.
D) incision.
E) contusion.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ157

90) Inȱaȱpenetratingȱwound,ȱ________ȱdivideȱtoȱproduceȱmobileȱcellsȱthatȱrepairȱtheȱdermis.
A) granulationȱcells
B) dendriticȱcells
C) macrophages
D) fibroblasts
E) muscleȱcells
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

91) Theȱtypeȱofȱburnȱthatȱmayȱrequireȱaȱskinȱgraftȱisȱaȱ________ȱburn.
A) first-degree
B) second-degree
C) third-degree
D) partial-thickness
E) epidermal
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

92) Ifȱaȱfair-skinnedȱpersonȱisȱoutsideȱonȱaȱhotȱsunnyȱday,ȱwhyȱdoesȱhisȱorȱherȱskinȱturnȱred?
A) Theȱbloodȱflowȱtoȱtheȱskinȱincreases.
B) Theȱnumberȱofȱredȱmelanocytesȱinȱtheȱskinȱincreases.
C) Melanocytesȱincreaseȱproductionȱofȱredȱpigments.
D) Caroteneȱproductionȱgreatlyȱincreases.
E) Decreasedȱheatȱcausesȱtheȱskinȱtoȱturnȱred.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

93) Skinȱcanȱregenerateȱeffectivelyȱevenȱafterȱconsiderableȱdamageȱhasȱoccurredȱbecause
A) theȱepidermisȱofȱtheȱskinȱhasȱaȱrichȱsupplyȱofȱsmallȱbloodȱvessels.
B) stemȱcellsȱpersistȱinȱtheȱskinȱevenȱafterȱinjury.
C) fibroblastsȱinȱtheȱdermisȱcanȱgiveȱriseȱtoȱnewȱgerminalȱcellsȱinȱtheȱepidermis.
D) contractionȱinȱtheȱareaȱofȱtheȱinjuryȱbringsȱcellsȱofȱadjacentȱstrataȱtogether.
E) cellsȱofȱtheȱstratumȱbasaleȱcannotȱmigrateȱtoȱotherȱpositionsȱinȱtheȱskin.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


158ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

94) Theȱfollowingȱareȱstagesȱinȱtheȱregenerationȱofȱskinȱfollowingȱanȱinjury.ȱWhatȱisȱtheȱcorrect
orderȱforȱtheseȱevents?
1. inflammation
2. cellularȱmigration
3. epidermisȱcoversȱgranulationȱtissue
4. epidermisȱcoversȱscarȱtissue
A) 1,ȱ2,ȱ3,ȱ4
B) 4,ȱ3,ȱ2,ȱ1
C) 4,ȱ3,ȱ1,ȱ2
D) 3,ȱ4,ȱ1,ȱ2
E) 2,ȱ4,ȱ1,ȱ3
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

95) Scarȱtissueȱisȱtheȱresultȱof
A) largeȱnumbersȱofȱinflexibleȱfibersȱandȱrelativelyȱfewȱbloodȱvesselsȱinȱtheȱinjuredȱarea.
B) increasedȱnumbersȱofȱkeratinocytesȱinȱtheȱepidermalȱlayersȱinȱtheȱareaȱofȱtheȱinjury.
C) aȱthickenedȱstratumȱbasaleȱinȱtheȱareaȱofȱtheȱinjury.
D) increasedȱnumbersȱofȱfibroblastsȱinȱtheȱreticularȱlayerȱofȱtheȱinjuredȱarea.
E) aȱlackȱofȱsebaceousȱglandsȱinȱtheȱinjuredȱarea.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

96) Duringȱrepairȱofȱtheȱintegument,ȱfibroblastsȱfollowȱareasȱofȱnewȱcapillaryȱgrowthȱandȱproduce
________ȱtissue.
A) scar
B) epithelial
C) granulation
D) pus
E) keloid
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

97) Charlieȱisȱbadlyȱburnedȱinȱanȱaccident.ȱWhenȱheȱreachesȱtheȱemergencyȱroom,ȱtheȱexamining
physicianȱfindsȱthatȱheȱcanȱremoveȱentireȱhairȱfolliclesȱfromȱCharlieȇsȱarmȱwhenȱheȱgently
pullsȱonȱaȱhairȱwithȱhisȱforceps.ȱCharlieȱisȱsufferingȱfromȱa(n)ȱ________ȱburn.
A) first-degree
B) second-degree
C) third-degree
D) partial-thickness
E) epidermal
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ159

98) Aȱthickenedȱareaȱofȱscarȱtissueȱthatȱisȱcoveredȱbyȱaȱshiny,ȱsmoothȱepidermalȱsurfaceȱisȱcalledȱa
A) keloid.
B) contusion.
C) hematoma.
D) psoriasis.
E) sclerotome.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

99) Aȱfibrinȱclotȱthatȱisȱformedȱoverȱaȱskinȱwoundȱisȱcalledȱa
A) scar.
B) keloid.
C) graft.
D) scab.
E) plug.
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

100) Theȱcombinationȱofȱbloodȱclot,ȱfibroblasts,ȱandȱextensiveȱcapillaryȱnetworkȱthatȱisȱformedȱin
injuredȱskinȱisȱcalledȱ________ȱtissue.
A) germinative
B) spinous
C) fibrocytic
D) granulation
E) abscess
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

101) Aȱbacterialȱinfectionȱthatȱisȱoftenȱfatalȱinȱburnȱpatientsȱisȱcalled
A) sepsis.
B) necrosis.
C) toxis.
D) pernicious.
E) noxious.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-9
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

102) Theȱeffectsȱofȱagingȱonȱtheȱskinȱinclude
A) aȱdeclineȱinȱtheȱactivityȱofȱsebaceousȱglands.
B) increasedȱproductionȱofȱvitaminȱD.
C) thickeningȱofȱtheȱepidermis.
D) anȱincreasedȱbloodȱsupplyȱtoȱtheȱdermis.
E) aȱdecreasedȱnumberȱofȱsweatȱglands.
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-10
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


160ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

103) Wrinklesȱinȱindividualsȱareȱtheȱresultȱof
A) increasedȱproductionȱofȱepidermalȱlayers.
B) lossȱofȱelasticȱfibersȱinȱtheȱreticularȱlayerȱofȱtheȱdermis.
C) increasedȱkeratinizationȱofȱtheȱepidermis.
D) theȱlossȱofȱglandsȱandȱhairȱfolliclesȱfromȱtheȱskin.
E) decreasedȱthicknessȱofȱtheȱdermis.
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-10
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

104) Whyȱwouldȱanȱelderlyȱpersonȱbeȱmoreȱproneȱtoȱskinȱinfectionsȱthanȱaȱyoungerȱperson?
A) Skinȱrepairsȱtakeȱlongerȱinȱtheȱelderly.
B) Theȱepidermisȱisȱthinnerȱinȱtheȱelderly.
C) Thereȱareȱfewerȱdendriticȱcellsȱinȱtheȱskinȱofȱtheȱelderly.
D) Basalȱcellȱactivityȱisȱreducedȱinȱtheȱelderly.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 5-10
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

In-Text Figure Based Questions
1) Whatȱtypesȱofȱglandsȱareȱfoundȱinȱtheȱskin?ȱ(Figureȱ5-1)
A) salivaryȱglandsȱandȱsubmucosalȱglands
B) endocrineȱglandsȱandȱsalivaryȱglands
C) mucusȱglandsȱandȱsubmucosalȱglands
D) sebaceousȱglandsȱandȱsweatȱglands
E) cerumenȱglandsȱandȱendocrineȱglands
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

2) Whichȱplexusȱsuppliesȱbloodȱtoȱtheȱcapillaryȱloopsȱthatȱfollowȱtheȱepidermis-dermis
boundary?ȱ(Figureȱ5-6)
A) submucosalȱplexus
B) mucosalȱplexus
C) subcapillaryȱplexus
D) cutaneousȱplexus
E) epidermalȱplexus
Answer: C
LearningȱOutcome: 5-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ5ȱȱTheȱIntegumentaryȱSystemȱȱȱ161

3) Inȱwhichȱlayerȱofȱtheȱskinȱareȱmelanocytesȱfound?ȱ(Figureȱ5-8)
A) stratumȱbasale
B) stratumȱspinosum
C) stratumȱgranulosum
D) stratumȱlucidum
E) stratumȱcorneum
Answer: A
LearningȱOutcome: 5-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Whatȱareȱtheȱbodyȇsȱtwoȱsourcesȱofȱcholecalciferolȱ(vitaminȱD 3 )?ȱ(Figureȱ5-10)
A) airȱandȱwater
B) airȱandȱfood
C) sunlightȱandȱwater
D) sunlightȱandȱfood
E) airȱandȱsunlight
Answer: D
LearningȱOutcome: 5-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

5) Whereȱdoȱsebaceousȱglandsȱandȱsebaceousȱfolliclesȱdischargeȱtheirȱsecretions?ȱ(Figureȱ5-13)
A) epidermis;ȱhairȱfollicle
B) hairȱfollicle;ȱepidermis
C) hairȱroot;ȱdermis
D) dermis;ȱhairȱroot
E) bothȱintoȱtheȱdermis
Answer: B
LearningȱOutcome: 5-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Essay Questions
1) Manyȱlipid-solubleȱmedicationsȱcanȱbeȱdeliveredȱbyȱdiffusionȱacrossȱtheȱskin.ȱThisȱprocessȱis
calledȱtransdermalȱadministrationȱandȱisȱcommonlyȱdoneȱbyȱapplyingȱpatchesȱthatȱcontainȱthe
medicationȱtoȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱskin.ȱTheseȱpatchesȱcanȱbeȱattachedȱanywhereȱonȱtheȱskin
exceptȱtheȱpalmsȱofȱtheȱhandsȱandȱtheȱsolesȱofȱtheȱfeet.ȱWhy?
Answer: Thickȱskinȱslowsȱtheȱrateȱofȱdiffusionȱofȱtheȱmedicationȱandȱthusȱdecreasesȱits
effectiveness.ȱInȱaddition,ȱexcessiveȱsweatȱformedȱonȱtheȱpalmsȱofȱtheȱhandsȱandȱsoles
ofȱtheȱfeetȱwouldȱmakeȱtheȱpatchȱfallȱoffȱmoreȱreadily.
LearningȱOutcome: 5-1
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×