Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c04

Chapterȱ4

TheȱTissueȱLevelȱofȱOrganization

Multiple Choice Questions
1) Whichȱstatementȱaboutȱtissuesȱisȱcorrect?
A) Tissuesȱareȱalwaysȱinȱtheȱformȱofȱsheetsȱofȱcells.
B) Allȱtheȱorgansȱofȱanȱorganȱsystemȱareȱcomposedȱofȱaȱsingleȱtissueȱtype.
C) Aȱtissueȱisȱcomposedȱofȱaȱsingleȱtypeȱofȱcell.
D) Anȱorganȱcombinesȱseveralȱdifferentȱtissues.
E) Tissuesȱareȱmicroscopic,ȱandȱinvisibleȱtoȱtheȱnakedȱeye.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

2) Whereȱisȱtheȱtissueȱlevelȱofȱorganization?
A) betweenȱcellsȱandȱorgans
B) betweenȱorganellesȱandȱcells
C) betweenȱorgansȱandȱorganȱsystems
D) betweenȱatomsȱandȱmolecules
E) betweenȱmoleculesȱandȱorganelles

Answer: A
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

3) Theȱstudyȱofȱtissuesȱisȱcalled
A) cytology.
B) toxicology.
C) microbiology.
D) histology.
E) mycology.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Whichȱoneȱofȱtheȱfollowingȱisȱnot oneȱofȱtheȱfourȱmainȱtissueȱcategories?
A) muscleȱtissue
B) neuralȱtissue
C) osseousȱtissue
D) connectiveȱtissue
E) epithelialȱtissue
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


108ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

5) Whichȱofȱtheȱfourȱbasicȱtissueȱtypesȱformȱcoveringsȱorȱliningsȱofȱorgans?
A) muscleȱtissue
B) epithelialȱtissue
C) protectiveȱtissue
D) neuralȱtissue
E) connectiveȱtissue
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

6) Neuralȱtissue
A) carriesȱinformationȱfromȱoneȱpartȱofȱtheȱbodyȱtoȱanother.
B) canȱcontract.
C) fillsȱspacesȱinȱtheȱbody.
D) storesȱenergy.
E) formsȱglands.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-1
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

7) Anyȱsubstanceȱthatȱentersȱorȱleavesȱyourȱbodyȱmustȱcross
A) muscleȱtissue.
B) connectiveȱtissue.
C) secretoryȱtissue.
D) neuralȱtissue.
E) epithelialȱtissue.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

8) Theȱtissueȱthatȱalwaysȱhasȱanȱapicalȱandȱaȱbasalȱsurfaceȱisȱ________ȱtissue.
A) epithelial
B) connective
C) muscle
D) basal
E) apical
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

9) Characteristicsȱofȱepitheliaȱincludeȱallȱofȱtheȱfollowingȱexcept
A) attachment.
B) avascularity.
C) regeneration.
D) polarity.
E) extracellularȱmatrix.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ109

10) Epithelialȱcellsȱthatȱlineȱtheȱsmallȱintestineȱtransportȱnutrientsȱintoȱtheȱbody.ȱDirectional
transportȱisȱassociatedȱwithȱtheȱepithelialȱtissueȱpropertyȱof
A) avascularity.
B) regeneration.
C) cellularity.
D) polarity.
E) attachment.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

11) Epithelialȱcellsȱthatȱareȱadaptedȱforȱabsorptionȱusuallyȱhaveȱ________ȱatȱtheirȱfreeȱsurface.
A) mitochondria
B) cilia
C) microvilli
D) junctionalȱcomplexes
E) Golgiȱcomplexes
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

12) Closeȱexaminationȱofȱaȱhealthyȱorganȱrevealsȱaȱliningȱofȱseveralȱlayersȱofȱcells.ȱTheȱlayersȱdo
notȱcontainȱanyȱbloodȱvesselsȱandȱoneȱsurfaceȱofȱtheȱcellsȱlinesȱtheȱcavityȱofȱtheȱorgan.ȱThis
tissueȱisȱaȱtypeȱof
A) epithelium.
B) muscleȱtissue.
C) connectiveȱtissue.
D) neuralȱtissue.
E) fatȱtissue.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

13) Anȱepithelialȱcellȱcanȱbeȱdividedȱintoȱtwoȱfunctionalȱregions.ȱTheyȱareȱtheȱ________ȱandȱthe
basalȱsurface.
A) apical
B) pinnacle
C) topical
D) crest
E) apogeal
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


110ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

14) Theȱjunctionȱtypeȱthatȱletsȱneighboringȱcellsȱexchangeȱsmallȱmoleculesȱisȱthe
A) desmosome.
B) hemidesmosome.
C) gapȱjunction.
D) tightȱjunction.
E) zonulaȱadherens.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

15) Aȱtypeȱofȱintercellularȱjunctionȱthatȱstopsȱmaterialsȱfromȱcrossingȱanȱepitheliumȱbetweenȱcells
isȱcalledȱa(n)
A) tightȱjunction.
B) gapȱjunction.
C) intermediateȱjunction.
D) desmosome.
E) hemidesmosome.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

16) DeadȱskinȱcellsȱareȱshedȱinȱthinȱsheetsȱbecauseȱtheyȱareȱheldȱtogetherȱbyȱȈspotsȈȱof
proteoglycanȱreinforcedȱbyȱintermediateȱfilaments.ȱSuchȱstrongȱintercellularȱconnectionsȱare
called
A) gapȱjunctions.
B) intermediateȱjunctions.
C) tightȱjunctions.
D) desmosomes.
E) junctionalȱcomplexes.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

17) ________ȱareȱproteinsȱthatȱconnectȱadjacentȱcellsȱatȱaȱgapȱjunction.
A) Bindins
B) Adhesions
C) Connexins
D) Attachons
E) Tieons
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ111

18) Inȱstratifiedȱepitheliaȱadaptedȱtoȱresistȱmechanicalȱforces,ȱwhichȱofȱtheȱfollowingȱtypesȱof
cell-to-cellȱjunctionsȱareȱespeciallyȱabundant?
A) tightȱjunctions
B) basolateralȱjunctions
C) gapȱjunctions
D) hemidesmosomes
E) desmosomes
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

19) Epitheliumȱisȱconnectedȱtoȱunderlyingȱconnectiveȱtissueȱby
A) keratin.
B) interfacialȱcanals.
C) aȱbasementȱmembrane.
D) aȱreticularȱlamina.
E) proteoglycan.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

20) Germinativeȱcells
A) startȱinȱtheȱsuperficialȱlayersȱofȱepithelialȱtissue.
B) cannotȱdivideȱinȱtheȱdeepȱlayersȱofȱepithelialȱtissue.
C) makeȱupȱmostȱofȱtheȱepithelialȱtypeȱofȱtissue.
D) divideȱcontinuallyȱtoȱproduceȱnewȱepithelialȱcells.
E) cannotȱfunctionȱinȱtheȱrepairȱofȱepithelialȱtissue.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

21) Cellsȱthatȱareȱflatȱandȱthinȱareȱclassifiedȱas
A) columnar.
B) squamous.
C) blasts.
D) transitional.
E) cuboidal.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

22) Theȱtwoȱmajorȱtypesȱofȱcellȱlayeringȱinȱepitheliaȱare
A) simpleȱandȱproper.
B) stratifiedȱandȱpseudostratified.
C) squamousȱandȱsimple.
D) simpleȱandȱstratified.
E) cuboidalȱandȱcolumnar.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


112ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

23) Theȱepitheliumȱthatȱlinesȱtheȱbodyȱcavitiesȱisȱknownȱas
A) perithelium.
B) myothelium.
C) intrathelium.
D) endothelium.
E) mesothelium.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

24) Theȱepitheliaȱthatȱlineȱbodyȱcavitiesȱandȱbloodȱvesselsȱareȱclassifiedȱas
A) simpleȱsquamous.
B) stratifiedȱsquamous.
C) simpleȱcuboidal.
D) stratifiedȱcuboidal.
E) transitional.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

25) Anȱexampleȱofȱkeratinizedȱstratifiedȱsquamousȱepitheliumȱwouldȱbe
A) exposedȱskin.
B) airȱsacsȱofȱtheȱlungs.
C) theȱliningȱofȱtheȱanus.
D) theȱouterȱcoveringȱofȱtheȱintestines.
E) theȱliningȱofȱtheȱoralȱcavity.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

26) Theȱfunctionȱofȱsimpleȱcuboidalȱepitheliumȱis
A) supportȱandȱstructure.
B) protectionȱandȱtransport.
C) phagocytosisȱandȱimmunity.
D) absorptionȱandȱsecretion.
E) storageȱandȱretrieval.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

27) Whichȱtissueȱlinesȱtheȱsmallȱintestineȱandȱtheȱstomach?
A) simpleȱsquamousȱepithelium
B) simpleȱcuboidalȱepithelium
C) simpleȱcolumnarȱepithelium
D) pseudostratifiedȱciliatedȱcolumnarȱepithelium
E) stratifiedȱsquamousȱepithelium
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ113

28) Transitionalȱepitheliumȱisȱfound
A) liningȱtheȱurinaryȱbladder.
B) liningȱtheȱductsȱthatȱdrainȱsweatȱglands.
C) liningȱkidneyȱtubules.
D) liningȱtheȱstomach.
E) atȱtheȱsurfaceȱofȱtheȱskin.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

29) Youȱwouldȱfindȱpseudostratifiedȱcolumnarȱepitheliumȱliningȱthe
A) trachea.
B) urinaryȱbladder.
C) secretoryȱportionsȱofȱtheȱpancreas.
D) surfaceȱofȱtheȱskin.
E) stomach.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

30) TheȱPapȱtestȱforȱcervicalȱcancerȱutilizes
A) histology.
B) physiology.
C) anatomy.
D) embryology.
E) exfoliativeȱcytology.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

31) Glandȱcellsȱproduce
A) mesenchyme.
B) antibodies.
C) secretions.
D) phagocytes.
E) fibers.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

32) Glandsȱthatȱsecreteȱhormonesȱintoȱtheȱinterstitialȱfluidȱareȱ________ȱglands.
A) endocrine
B) interstitial
C) exocrine
D) merocrine
E) holocrine
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


114ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

33) Theȱpancreasȱproducesȱ________ȱsecretionsȱthatȱincludeȱdigestiveȱenzymesȱandȱhormones,
respectively.
A) serousȱandȱsebaceous
B) mucousȱandȱacid
C) merocrineȱandȱholocrine
D) exocrineȱandȱendocrine
E) secretoryȱandȱabsorptive
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

34) Unicellularȱexocrineȱglandsȱsecrete
A) milk.
B) sweat.
C) mucus.
D) sebum.
E) insulin.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

35) Aȱglandȱformedȱbyȱcellsȱarrangedȱinȱaȱoneȱblindȱpocketȱwithȱaȱsingleȱunbranchedȱductȱwould
beȱcalled
A) simpleȱtubular.
B) simpleȱbranchedȱtubular.
C) compoundȱtubular.
D) compoundȱalveolar.
E) tubuloalveolar.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

36) Whichȱofȱtheȱfollowingȱglandsȱhaveȱaȱcompoundȱratherȱthanȱaȱsimpleȱstructure?
A) salivaryȱglands
B) sebaceousȱglands
C) mucousȱglands
D) sweatȱglands
E) gastricȱglands
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ115

37) Glandsȱthatȱsecreteȱtheirȱproductȱbyȱtheȱburstingȱofȱcellsȱareȱ________ȱglands.
A) apocrine
B) sudoriferous
C) holocrine
D) endocrine
E) merocrine
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

38) Theȱprocessȱofȱlactationȱ(milkȱproduction)ȱdependsȱonȱbothȱmerocrineȱandȱ________ȱsecretion
byȱmammaryȱglandȱepithelialȱcells.
A) epicrine
B) eccrine
C) holocrine
D) apocrine
E) endocrine
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

39) Glandsȱwhoseȱsecretionsȱcontainȱmucinsȱareȱclassifiedȱas
A) serousȱglands.
B) compoundȱglands.
C) mucousȱglands.
D) mixedȱglands.
E) endocrineȱglands.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

40) Epithelialȱtissueȱisȱalwaysȱattachedȱtoȱwhichȱotherȱmajorȱtissueȱtype?
A) neuralȱtissue
B) membraneȱtissue
C) fascialȱtissue
D) muscleȱtissue
E) connectiveȱtissue
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

41) Theȱcombinationȱofȱfibersȱandȱgroundȱsubstanceȱinȱsupportingȱconnectiveȱtissuesȱisȱknownȱas
A) collagen.
B) cartilage.
C) chondroitin.
D) matrix.
E) scaffold.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


116ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

42) Theȱthreeȱcategoriesȱofȱconnectiveȱtissuesȱare
A) connectiveȱtissueȱproper,ȱfluidȱconnectiveȱtissue,ȱandȱsupportingȱconnectiveȱtissue.
B) epithelialȱconnectiveȱtissue,ȱmuscleȱconnectiveȱtissue,ȱandȱneuralȱconnectiveȱtissue.
C) glandularȱconnectiveȱtissue,ȱexocrineȱconnectiveȱtissue,ȱandȱendocrineȱconnectiveȱtissue.
D) connectiveȱtissueȱproper,ȱcartilageȱconnectiveȱtissue,ȱandȱboneȱconnectiveȱtissue.
E) areolarȱconnectiveȱtissue,ȱadiposeȱconnectiveȱtissue,ȱandȱdenseȱconnectiveȱtissue.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

43) Whichȱtissueȱisȱcorrectlyȱpairedȱwithȱitsȱcategoryȱofȱconnectiveȱtissue?
A) boneNconnectiveȱtissueȱproper
B) fatNsupportingȱconnectiveȱtissue
C) lymphNfluidȱconnectiveȱtissue
D) cartilageNfluidȱconnectiveȱtissue
E) tendonNsupportingȱconnectiveȱtissue
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

44) WhichȱofȱtheȱfollowingȱtissuesȱareȱclassifiedȱasȱȈconnectiveȱtissueȱproperȈ?
1.ȱareolarȱconnectiveȱtissue
2.ȱadiposeȱtissue
3.ȱfibrocartilage
4.ȱdenseȱirregularȱconnectiveȱtissue
A) 3ȱandȱ4
B) 1,ȱ2,ȱandȱ3
C) 1ȱandȱ2
D) 1,ȱ2,ȱandȱ4
E) 1ȱandȱ3
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

45) Bloodȱisȱwhichȱtypeȱofȱtissue?
A) mesenchyme
B) nerve
C) epithelial
D) muscle
E) connective
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ117

46) Whichȱofȱtheȱfollowingȱconnectiveȱtissueȱcellsȱproducesȱcollagen?
A) adipocytes
B) fibroblasts
C) macrophages
D) mastȱcells
E) lymphocytes
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

47) Cellsȱthatȱstoreȱfatȱareȱcalled
A) fibrocytes.
B) macrocytes.
C) adipocytes.
D) podocytes.
E) melanocytes.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

48) Cellsȱthatȱrespondȱtoȱinjuryȱbyȱdividingȱtoȱassistȱinȱconnectiveȱtissueȱrepairȱare
A) mastȱcells.
B) fibroblasts.
C) plasmocytes.
D) mesenchymalȱcells.
E) lymphocytes.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

49) Cellsȱthatȱengulfȱbacteriaȱorȱcellȱdebrisȱwithinȱlooseȱconnectiveȱtissueȱare
A) fibroblasts.
B) macrophages.
C) adipocytes.
D) mastȱcells.
E) melanocytes.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

50) Inȱareolarȱconnectiveȱtissue,ȱ________ȱcellsȱreleaseȱhistamineȱtoȱstimulateȱinflammation.
A) plasma
B) mast
C) mesenchymal
D) gland
E) goblet
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


118ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

51) Antibodiesȱareȱproducedȱby
A) macrophages.
B) microphages.
C) plasmaȱcells.
D) mastȱcells.
E) fibroblasts.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

52) Twoȱtypesȱofȱmicrophagesȱinclude
A) mesenchymalȱcellsȱandȱmelanocytes.
B) mastȱcellsȱandȱbasophils.
C) fixedȱmacrophagesȱandȱfreeȱmacrophages.
D) neutrophilsȱandȱeosinophils.
E) microphagesȱandȱadipocytes.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

53) Theȱthreeȱtypesȱofȱproteinȱfibersȱinȱconnectiveȱtissueȱare
A) tendons,ȱligaments,ȱandȱelasticȱligaments.
B) loose,ȱdense,ȱandȱirregular.
C) cartilage,ȱbone,ȱandȱcollagen.
D) collagen,ȱreticular,ȱandȱelastic.
E) polar,ȱcellular,ȱandȱpermeable.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

54) Theȱviscousȱcomponentȱofȱconnectiveȱtissueȱmatrixȱisȱcalled
A) basalȱlayer.
B) groundȱsubstance.
C) collagen.
D) lymph.
E) plasma.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

55) Looseȱconnectiveȱtissueȱfunctionsȱinȱallȱofȱtheȱfollowingȱwaysȱexcept
A) providingȱstrongȱconnectionsȱbetweenȱmusclesȱandȱbones.
B) supportingȱepithelia.
C) anchoringȱbloodȱvesselsȱandȱnerves.
D) cushioningȱandȱstabilizing.
E) fillingȱspacesȱbetweenȱorgans.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ119

56) Whartonȇsȱjellyȱisȱaȱformȱof
A) Marfanȇsȱsyndrome.
B) mucousȱconnectiveȱtissue.
C) groundȱsubstance.
D) collagenȱfiber.
E) embryonicȱepithelium.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

57) Theȱcolorȱdistinctionȱbetweenȱwhiteȱfatȱandȱbrownȱfatȱexistsȱbecauseȱbrownȱfat
A) includesȱactiveȱmelanocytes.
B) isȱmoreȱsuperficial.
C) trapsȱpollutants.
D) isȱhighlyȱvascular.
E) isȱmoreȱmature.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

58) Ifȱanȱobeseȱpersonȱlosesȱweight,ȱaȱfactorȱthatȱincreasesȱtheȱriskȱofȱregainingȱtheȱweightȱis
A) weightȱlossȱcausesȱtheȱmetabolicȱrateȱtoȱslow.
B) duringȱweightȱloss,ȱcaloriesȱareȱonlyȱtemporarilyȱdisplacedȱfromȱfatȱtoȱotherȱtissues.
C) brownȱfatȱcanȱbecomeȱwhiteȱfatȱifȱdietaryȱintakeȱincreasesȱagain.
D) theȱadiposeȱcellsȱdoȱnotȱdieȱbutȱmerelyȱshrink,ȱsoȱtheyȱcanȱeasilyȱstoreȱlipidȱagain.
E) theȱbodyȱfeelsȱunfamiliarȱafterȱweightȱloss.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

59) Theȱinternalȱframeworkȱorȱstromaȱofȱorgansȱsuchȱasȱtheȱspleen,ȱliver,ȱandȱlymphȱnodesȱis
madeȱupȱofȱ________ȱtissue.
A) looseȱconnective
B) regularȱdenseȱconnective
C) irregularȱdenseȱconnective
D) reticularȱtissue
E) adipose
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


120ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

60) Aȱtissueȱthatȱprovidesȱstrengthȱandȱsupportȱforȱareasȱsubjectedȱtoȱstressesȱfromȱmany
directionsȱis
A) anyȱconnectiveȱtissueȱproper.
B) elasticȱorȱhyalineȱcartilage.
C) denseȱirregularȱconnectiveȱtissue.
D) reticularȱconnectiveȱtissue.
E) denseȱregularȱconnectiveȱtissue.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

61) Theȱdominantȱtypeȱofȱextracellularȱproteinȱfiberȱinȱdenseȱconnectiveȱtissueȱis
A) collagen.
B) elastin.
C) actin.
D) myosin.
E) connectin.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

62) Eachȱofȱtheȱfollowingȱisȱanȱexampleȱofȱdenseȱconnectiveȱtissueȱexcept
A) tendons.
B) ligaments.
C) aponeuroses.
D) areolarȱtissue.
E) elasticȱtissue.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

63) Whichȱkindȱofȱconnectiveȱtissueȱhasȱcollagenȱfibersȱalignedȱparallelȱtoȱeachȱother?
A) adiposeȱtissue
B) areolarȱtissue
C) superficialȱfascia
D) denseȱregularȱconnectiveȱtissue
E) denseȱirregularȱconnectiveȱtissue
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ121

64) Microscopicȱexaminationȱofȱaȱtissueȱrevealsȱaȱlooseȱframeworkȱofȱfibersȱembeddedȱinȱaȱlarge
volumeȱofȱfluidȱgroundȱsubstance,ȱwithȱaȱwideȱvarietyȱofȱcellȱtypes.ȱThisȱtissueȱwouldȱmost
likelyȱhaveȱcomeȱfromȱthe
A) innerȱwallȱofȱaȱbloodȱvessel.
B) lungs.
C) spleen.
D) superficialȱfasciaȱbetweenȱskinȱandȱmuscle.
E) bonyȱsocketȱofȱtheȱeye.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

65) Theȱframeworkȱofȱconnectiveȱtissueȱbetweenȱtheȱskinȱandȱunderlyingȱmusclesȱisȱcalledȱthe
A) dermis.
B) superficialȱfascia.
C) deepȱfascia.
D) cutaneousȱlayer.
E) subserousȱfascia.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

66) Whichȱofȱtheȱfollowingȱrefersȱtoȱtheȱdenseȱconnectiveȱtissueȱthatȱsurroundsȱaȱmuscleȱand
blendsȱwithȱtheȱtendon?
A) superficialȱfascia
B) hypodermis
C) deepȱfascia
D) subserousȱfascia
E) subcutaneousȱlayer
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

67) Theȱwateryȱfluidȱcomponentȱofȱbloodȱisȱcalled
A) hemosol.
B) liquidȱelements.
C) formedȱelements.
D) hemoplasm.
E) plasma.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


122ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

68) Theȱthreeȱkindsȱofȱformedȱelementsȱinȱbloodȱareȱerythrocytes,ȱleukocytes,ȱand
A) lymphocytes.
B) platelets.
C) phagocytes.
D) plasmaȱcells.
E) mastȱcells.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

69) Whatȱtypeȱofȱcellȱmakesȱupȱalmostȱhalfȱtheȱvolumeȱofȱblood?
A) erythrocyte
B) leukocyte
C) platelet
D) monocyte
E) phagocyte
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

70) Lymphocytesȱcanȱdevelopȱintoȱcellsȱthatȱsecreteȱdefenseȱproteinsȱagainstȱdisease.ȱTheseȱcells
areȱtermedȱ________,ȱwhileȱtheseȱproteinsȱareȱcalledȱantibodies.
A) Tȱcells
B) Bȱcells
C) plasmaȱcells
D) immunocytes
E) phagocytes
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

71) Defenseȱcellsȱinȱbloodȱareȱcalledȱwhiteȱbloodȱcellsȱor
A) leukocytes.
B) lymphocytes.
C) erythrocytes.
D) thrombocytes.
E) immunocytes.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ123

72) Theȱthreeȱmajorȱsubdivisionsȱofȱextracellularȱfluidȱfoundȱinȱtheȱbodyȱareȱplasma,ȱinterstitial
fluid,ȱand
A) synovialȱfluid.
B) urine.
C) sweat.
D) lymph.
E) serousȱfluid.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

73) Whichȱbloodȱvesselsȱhaveȱporousȱwallsȱthatȱallowȱwaterȱandȱsmallȱsolutesȱtoȱseepȱthrough?
A) veins
B) arterioles
C) venules
D) arteries
E) capillaries
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

74) Interstitialȱfluidȱthatȱentersȱaȱlymphaticȱvesselȱisȱcalled
A) plasma.
B) lymph.
C) blood.
D) humoralȱfluid.
E) plasminȱfluid.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

75) Howȱcanȱcartilageȱmaintainȱitsȱfunctionȱevenȱthoughȱitȱisȱavascular?
A) Cartilageȱisȱonlyȱtheȱthicknessȱofȱaȱfewȱcellȱlayers.
B) Nutrientsȱandȱwasteȱproductsȱdiffuseȱthroughȱtheȱcartilageȇsȱmatrix.
C) Cartilageȱhasȱextensiveȱbloodȱvessels.
D) Cartilageȱdoesȱnotȱcontainȱlivingȱcells.
E) Theȱperichondriumȱpreventsȱanyȱexchangeȱofȱnutrientsȱandȱwasteȱproducts.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

76) Chondroitinȱsulfateȱisȱabundantȱinȱtheȱmatrixȱof
A) epithelialȱtissue.
B) cartilage.
C) areolarȱtissue.
D) elasticȱconnectiveȱtissue.
E) adiposeȱtissue.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


124ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

77) Aȱtissueȱwithȱaȱfirmȱgelȱmatrixȱandȱcellsȱinsideȱlacunaeȱis
A) areolarȱconnectiveȱtissue.
B) cartilage.
C) bone.
D) epithelium.
E) denseȱregularȱconnectiveȱtissue.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

78) Antiangiogenesisȱfactorȱisȱaȱchemicalȱproducedȱbyȱ________ȱthatȱblocksȱtheȱgrowthȱofȱblood
vessels.
A) leukocytes
B) lymphocytes
C) chondrocytes
D) erythrocytes
E) mesenchymalȱcells
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

79) Cartilageȱisȱseparatedȱfromȱsurroundingȱtissuesȱbyȱaȱfibrous
A) perichondrium.
B) groundȱsubstance.
C) periosteum.
D) chondroplasm.
E) matrix.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

80) Theȱmostȱcommonȱtypeȱofȱcartilageȱisȱ________ȱcartilage.
A) ligamentous
B) hyaline
C) elastic
D) fibrous
E) osseous
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

81) Whichȱtypeȱofȱconnectiveȱtissueȱisȱfoundȱinȱtheȱtracheaȱandȱbetweenȱtheȱribsȱandȱsternum?
A) areolarȱconnectiveȱtissue
B) hyalineȱcartilage
C) elasticȱcartilage
D) fibrousȱcartilage
E) denseȱregularȱconnectiveȱtissue
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ125

82) Theȱauricle,ȱorȱouterȱear,ȱcontains
A) muscle.
B) hyalineȱcartilage.
C) bone.
D) fibrousȱcartilage.
E) elasticȱcartilage.
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

83) Aȱherniatedȱdiscȱisȱanȱinjuryȱofȱtheȱpadsȱofȱcartilageȱbetweenȱtheȱvertebraeȱinȱwhichȱthe
cartilageȱbulgesȱfromȱnormalȱposition.ȱWhatȱtypeȱofȱcartilageȱisȱaffected?
A) mesenchymal
B) fibrous
C) elastic
D) hyaline
E) articular
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

84) Growthȱofȱcartilageȱbyȱaccumulationȱofȱnewȱmatrixȱaroundȱchondrocytesȱthatȱareȱembedded
inȱexistingȱmatrixȱisȱcalledȱ________ȱgrowth.
A) appositional
B) intrasitional
C) transitional
D) transformational
E) interstitial
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

85) Inȱ________ȱgrowth,ȱcartilageȱgrowsȱwiderȱorȱthickerȱinȱdiameter.
A) appositional
B) intrasitional
C) transitional
D) transformational
E) interstitial
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


126ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

86) Osseousȱtissueȱisȱalsoȱcalled
A) cartilage.
B) fat.
C) cellulite.
D) bone.
E) ligament.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

87) Chondrocytesȱareȱtoȱcartilageȱasȱosteocytesȱareȱto
A) blood.
B) epithelium.
C) fat.
D) bone.
E) neuralȱtissue.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

88) Unlikeȱcartilage,ȱbone
A) isȱaȱconnectiveȱtissue.
B) hasȱaȱmatrixȱthatȱcontainsȱcollagen.
C) undergoesȱremodelingȱthroughoutȱlife.
D) hasȱanȱouterȱcovering.
E) hasȱcellsȱwithinȱlacunae.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

89) Tendonsȱandȱligamentsȱattachȱtoȱtheȱ________ȱofȱbone.
A) osteocytes
B) lacunae
C) periosteum
D) calciumȱphosphate
E) centralȱcanals
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

90) Epitheliaȱandȱconnectiveȱtissuesȱcombineȱtoȱformȱ________ȱthatȱcoverȱandȱprotectȱother
structuresȱandȱtissuesȱinȱtheȱbody.
A) fasciae
B) aponeuroses
C) organȱcapsules
D) cutaneousȱlayers
E) tissueȱmembranes
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ127

91) Theȱlooseȱconnectiveȱtissueȱcomponentȱofȱaȱmucousȱmembraneȱisȱcalledȱthe
A) laminaȱdensa.
B) basalȱlamina.
C) areolarȱlamina.
D) laminaȱpropria.
E) mucinaȱlamina.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

92) Tissueȱmembranesȱcombine
A) muscleȱandȱconnectiveȱtissue.
B) neuralȱandȱepithelialȱtissue.
C) epithelialȱandȱconnectiveȱtissue.
D) neuralȱandȱmuscleȱtissue.
E) epithelialȱandȱmuscleȱtissue.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

93) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmembranesȱlineȱcavitiesȱthatȱcommunicateȱwithȱtheȱexteriorȱofȱthe
body?
A) mucous
B) serous
C) cutaneous
D) synovial
E) pleural
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

94) Whichȱofȱtheȱfollowingȱmembranesȱcoversȱtheȱsurfaceȱofȱvisceralȱorgans?
A) synovial
B) plasma
C) serous
D) cutaneous
E) mucous
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


128ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

95) Theȱreductionȱofȱfrictionȱbetweenȱtheȱparietalȱandȱvisceralȱsurfacesȱofȱanȱinternalȱcavityȱisȱthe
functionȱof
A) cutaneousȱmembranes.
B) mucousȱmembranes.
C) serousȱmembranes.
D) synovialȱmembranes.
E) theȱlaminaȱpropria.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

96) Theȱserousȱmembraneȱliningȱtheȱabdominalȱcavityȱisȱthe
A) pleura.
B) peritoneum.
C) pericardium.
D) periosteum.
E) perichondrium.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

97) ȱTheȱtermȱtransudateȱdescribesȱfluidȱassociatedȱwith
A) mucusȱmembranes.
B) mammaryȱglands.
C) cutaneousȱmembranes.
D) serousȱmembranes.
E) endocrineȱglands.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

98) Whichȱtypeȱofȱtissueȱmembraneȱisȱcharacteristicallyȱdry?
A) synovial
B) cutaneous
C) serous
D) mucous
E) pleural
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

99) Theȱfluidȱthatȱlubricatesȱmovableȱjointsȱisȱproducedȱby
A) mucousȱmembrane.
B) cutaneousȱmembrane.
C) synovialȱmembrane.
D) serousȱmembrane.
E) plasmaȱmembrane.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ129

100) Tissueȱthatȱisȱspecializedȱforȱcontractionȱisȱ________ȱtissue.
A) looseȱconnective
B) denseȱconnective
C) epithelial
D) nerve
E) muscle
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

101) Whatȱisȱtheȱcauseȱofȱtheȱstriatedȱappearanceȱofȱskeletalȱandȱcardiacȱmuscle?
A) theȱnucleiȱofȱtheȱmuscleȱcells
B) theȱconnectionsȱofȱneuronsȱtoȱmuscleȱcells
C) theȱarrangementȱofȱintercalatedȱdiscs
D) theȱrepeatingȱarrangementȱofȱtheȱcontractileȱproteins,ȱactinȱandȱmyosin
E) theȱstackingȱofȱmuscleȱcells
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

102) Voluntaryȱmovementsȱareȱcarriedȱoutȱbyȱtheȱcontractionȱof
A) nonstriatedȱmuscle.
B) allȱtypesȱofȱmuscle.
C) smoothȱmuscle.
D) skeletalȱmuscle.
E) cardiacȱmuscle.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

103) Myosatelliteȱcellsȱareȱfoundȱinȱassociationȱwithȱ________ȱmuscle.
A) skeletal
B) smooth
C) cardiac
D) involuntary
E) bothȱsmoothȱandȱcardiac
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

104) Intercalatedȱdiscsȱandȱpacemakerȱcellsȱareȱcharacteristicȱofȱ________ȱtissue.
A) smoothȱmuscle
B) cardiacȱmuscle
C) skeletalȱmuscle
D) allȱtypesȱofȱmuscle
E) nerve
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


130ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

105) Theȱmuscleȱtissueȱthatȱshowsȱnoȱstriationsȱisȱ________ȱmuscle.
A) skeletal
B) cardiac
C) smooth
D) voluntary
E) multinucleated
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

106) Whichȱkindȱofȱmuscleȱisȱbestȱableȱtoȱregenerateȱafterȱanȱinjury?
A) bothȱtypesȱofȱstriatedȱmuscle
B) skeletalȱmuscle
C) noȱtypeȱofȱmuscleȱcanȱregenerate
D) cardiacȱmuscle
E) smoothȱmuscle
Answer: E
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

107) Theȱmuscleȱfoundȱinȱtheȱwallsȱofȱmostȱhollowȱorgansȱofȱtheȱbodyȱis
A) smoothȱmuscle.
B) involuntaryȱstriatedȱmuscle.
C) skeletalȱmuscle.
D) cardiacȱmuscle.
E) voluntaryȱstriatedȱmuscle.
Answer: A
LearningȱOutcome: 4-9
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

108) Tissueȱthatȱisȱspecializedȱforȱtheȱconductionȱofȱelectricalȱimpulsesȱisȱ________ȱtissue.
A) connective
B) neural
C) areolar
D) osseous
E) epithelial
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

109) Mostȱofȱtheȱnervousȱtissueȱofȱtheȱbodyȱisȱinȱthe
A) nervesȱandȱmuscles.
B) hands.
C) brainȱandȱspinalȱcord.
D) skin.
E) eyes,ȱears,ȱnoseȱandȱtongue.
Answer: C
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ4ȱȱTheȱTissueȱLevelȱofȱOrganizationȱȱȱ131

110) Theȱfunctionȱofȱ________ȱisȱtoȱpropagateȱelectricalȱsignalsȱfromȱoneȱplaceȱtoȱanother.
A) muscleȱcells
B) neurons
C) transmitterȱcells
D) teleocytes
E) neuroglia
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

111) ________ȱsupport,ȱprotect,ȱandȱnourishȱnerveȱcells.
A) Nurseȱcells
B) Neuroglia
C) Neurons
D) Nurturons
E) Nutrientȱcells
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

112) Allȱofȱtheȱfollowingȱareȱtrueȱofȱneuronsȱexcept that
A) theyȱcannotȱdivide.
B) theyȱconductȱaȱnervousȱimpulse.
C) theyȱareȱcomposedȱofȱaȱcellȱbodyȱandȱaxon.
D) theyȱareȱaȱveryȱspecializedȱformȱofȱconnectiveȱtissue.
E) theyȱreceiveȱinformationȱfromȱotherȱneuronsȱthroughȱtheirȱdendrites.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

113) Theȱbodyȇsȱlongestȱcellsȱare
A) muscleȱcells.
B) connectiveȱtissue.
C) epithelia.
D) neurons.
E) neuroglia.
Answer: D
LearningȱOutcome: 4-10
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

114) Theȱbodyȇsȱfirstȱtissueȱresponseȱtoȱanyȱinjuryȱis
A) fever.
B) inflammation.
C) bleeding.
D) shivering.
E) regeneration.
Answer: B
LearningȱOutcome: 4-11
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×