Tải bản đầy đủ

Test bank for fundamentals of anatomy and physiology 11e c01

Chapterȱ1

AnȱIntroductionȱtoȱAnatomyȱandȱPhysiology

Multiple Choice Questions
1) Anatomyȱisȱtoȱ________ȱasȱphysiologyȱisȱtoȱ________.
A) function;ȱform
B) form;ȱstructure
C) structure;ȱfunction
D) structure;ȱform
E) growth;ȱform
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

2) Theȱanalysisȱofȱtheȱinternalȱstructureȱofȱindividualȱcellsȱisȱcalled
A) cytology.
B) histology.
C) embryology.
D) physiology.
E) anatomy.

Answer: A
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

3) Theȱstudyȱofȱtheȱgeneralȱformȱandȱsuperficialȱmarkingsȱofȱanȱorganismȱisȱcalledȱ________
anatomy.
A) gross
B) surface
C) systemic
D) regional
E) surgical
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Anatomicalȱfeaturesȱthatȱchangeȱduringȱillnessȱareȱstudiedȱinȱ________ȱanatomy.
A) gross
B) surface
C) microscopic
D) pathological
E) regional
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


2ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

5) Theȱstudyȱofȱtheȱfirstȱtwoȱmonthsȱofȱdevelopmentȱisȱtermed
A) histology.
B) embryology.
C) cytology.
D) pathology.
E) organology.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

6) Theȱstudyȱofȱtheȱfunctionȱofȱspecificȱorganȱsystemsȱisȱcalled
A) systemicȱphysiology.
B) organȱphysiology.
C) cellȱphysiology.
D) pathologicalȱphysiology.
E) histology.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

7) Cardiovascularȱfunctionȱisȱanȱexampleȱof
A) histophysiology.
B) organȱphysiology.
C) systemicȱphysiology.
D) pathologicalȱphysiology.
E) physiologicalȱchemistry.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

8) Theȱstudyȱofȱtheȱliverȱisȱtoȱgrossȱanatomyȱasȱtheȱstudyȱofȱaȱliverȱcellȱisȱto
A) physiology.
B) regionalȱanatomy.
C) cytology.
D) systemicȱanatomy.
E) radiographicȱanatomy.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

9) Identifyȱtheȱbranchȱofȱbiologicalȱscienceȱthatȱstudiesȱtheȱexternalȱandȱinternalȱstructureȱofȱthe
bodyȱandȱtheȱphysicalȱrelationshipȱamongȱbodyȱparts.
A) genetics
B) physiology
C) embryology
D) anatomy
E) cytology
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ3

10) Identifyȱtheȱbranchȱofȱbiologicalȱscienceȱthatȱdealsȱwithȱtheȱstudyȱofȱhowȱlivingȱorganisms
performȱtheirȱvitalȱfunctions.
A) genetics
B) physiology
C) embryology
D) anatomy
E) cytology
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

11) Theȱstudyȱofȱtheȱchangesȱinȱformȱthatȱoccurȱbetweenȱconceptionȱandȱphysicalȱmaturityȱis
calledȱ________ȱanatomy.
A) developmental
B) clinical
C) systemic
D) embryological
E) physiological
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

12) Theȱstudyȱofȱtheȱanatomicalȱorganizationȱofȱspecificȱareasȱofȱtheȱbodyȱisȱcalledȱ________
anatomy.
A) gross
B) surface
C) systemic
D) regional
E) clinical
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

13) Theȱstudyȱofȱtheȱrelationshipsȱofȱtheȱbodyȇsȱstructuresȱbyȱexaminingȱcrossȱsectionsȱofȱtissuesȱor
organsȱisȱcalledȱ________ȱanatomy.
A) gross
B) surface
C) systemic
D) regional
E) sectional
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-2
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


4ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

14) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱarrangedȱinȱcorrectȱorderȱfromȱtheȱmostȱcomplexȱtoȱtheȱsimplest?
A) cellular,ȱtissue,ȱmolecular,ȱsystem,ȱorgan,ȱorganism
B) molecular,ȱcellular,ȱtissue,ȱorgan,ȱsystem,ȱorganism
C) tissue,ȱcellular,ȱmolecular,ȱorgan,ȱsystem,ȱorganism
D) organ,ȱorganism,ȱmolecular,ȱcellular,ȱtissue,ȱsystem
E) organism,ȱsystem,ȱorgan,ȱtissue,ȱcellular,ȱmolecular
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Analyzing

15) Whichȱorganȱsystemȱprovidesȱsupport,ȱprotectionȱofȱsoftȱtissue,ȱmineralȱstorage,ȱandȱblood
formation?
A) integumentary
B) muscular
C) skeletal
D) nervous
E) endocrine
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

16) Whichȱorganȱsystemȱtransportsȱnutrients,ȱmetabolicȱwastes,ȱgases,ȱandȱdefenseȱcells?
A) cardiovascular
B) digestive
C) muscular
D) respiratory
E) urinary
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

17) Whichȱorganȱsystemȱincludesȱtheȱspleenȱandȱtheȱtonsils?
A) digestive
B) endocrine
C) nervous
D) cardiovascular
E) lymphatic
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

18) Theȱkidneysȱandȱuretersȱareȱorgansȱofȱtheȱ________ȱsystem.
A) endocrine
B) digestive
C) respiratory
D) urinary
E) lymphatic
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ5

19) Theȱpituitaryȱglandȱandȱthyroidȱglandȱareȱorgansȱofȱtheȱ________ȱsystem.
A) endocrine
B) cardiovascular
C) respiratory
D) lymphatic
E) digestive
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

20) Whichȱorganȱsystemȱremovesȱcarbonȱdioxideȱfromȱtheȱbloodstream?
A) cardiovascular
B) lymphatic
C) respiratory
D) digestive
E) endocrine
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

21) Lungsȱareȱtoȱtheȱrespiratoryȱsystemȱasȱtheȱliverȱisȱtoȱtheȱ________ȱsystem.
A) lymphatic
B) urinary
C) digestive
D) cardiovascular
E) nervous
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

22) Skin,ȱhair,ȱandȱnailsȱareȱassociatedȱwithȱtheȱ________ȱsystem.
A) skeletal
B) muscular
C) integumentary
D) endocrine
E) immune
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


6ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

23) Aȱchemicalȱimbalanceȱinȱtheȱbodyȱcanȱcauseȱtheȱheartȱtoȱstopȱpumpingȱblood,ȱwhichȱinȱturn
willȱcauseȱotherȱtissuesȱandȱorgansȱtoȱceaseȱfunctioning.ȱThisȱobservationȱsupportsȱtheȱview
that
A) allȱorganismsȱareȱcomposedȱofȱcells.
B) allȱlevelsȱofȱorganizationȱwithinȱanȱorganismȱareȱinterdependent.
C) chemicalȱmoleculesȱmakeȱupȱcells.
D) bloodȱhasȱmagicalȱproperties.
E) congenitalȱdefectsȱcanȱbeȱlife-threatening.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

24) Inȱgeneral,ȱtheȱnervousȱsystemȱdoesȱeachȱofȱtheȱfollowingȱexcept
A) helpȱtoȱmaintainȱhomeostasis.
B) respondȱrapidlyȱtoȱchange.
C) directȱlong-termȱresponsesȱtoȱchange.
D) directȱveryȱspecificȱresponses.
E) interpretȱsensoryȱinformation.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

25) Whichȱoneȱofȱtheȱfollowingȱisȱnot aȱcharacteristicȱofȱtheȱendocrineȱsystem?
A) releasesȱchemicalȱmessengersȱcalledȱhormones
B) producesȱaȱmoreȱrapidȱresponseȱthanȱtheȱnervousȱsystem
C) producesȱeffectsȱthatȱlastȱforȱdaysȱorȱlonger
D) producesȱanȱeffectȱthatȱinvolvesȱseveralȱorgansȱorȱtissuesȱatȱtheȱsameȱtime
E) importantȱhomeostaticȱsystem
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

26) Systemicȱphysiologyȱis
A) theȱstudyȱofȱtheȱeffectsȱofȱdiseasesȱonȱsystemȱfunctions.
B) theȱstudyȱofȱtheȱfunctionȱofȱspecificȱorgans.
C) theȱstudyȱofȱtheȱfunctionalȱchemistryȱofȱcells.
D) theȱstudyȱofȱallȱaspectsȱofȱtheȱfunctioningȱofȱspecificȱorgansȱsystems.
E) theȱstudyȱofȱfunctionsȱofȱtheȱwholeȱhumanȱbody.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-3
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ7

27) Anatomyȱusesȱaȱspecialȱlanguage,ȱcalledȱ________ȱterminology,ȱwhichȱinvolvesȱtheȱuseȱof
wordȱroots,ȱprefixes,ȱsuffixes,ȱandȱcombiningȱformsȱtoȱconstructȱtermsȱrelatedȱtoȱtheȱbodyȱin
healthȱandȱdisease.
A) clinical
B) pathological
C) medical
D) anatomical
E) surgical
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

28) ________ȱservesȱasȱaȱworldwideȱofficialȱstandardȱofȱanatomicalȱvocabulary.
A) GrayȇsȱAnatomy
B) TerminologiaȱAnatomica
C) HippocraticȱCorpus
D) AnatomiaȱInteligencia
E) DeȱMateriaȱMedica
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

29) Manyȱmedicalȱtermsȱareȱrootedȱin
A) Latin.
B) German.
C) Greek.
D) Phoenician.
E) GreekȱorȱLatin.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-4
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

30) Theȱquadrantsȱofȱtheȱabdominopelvicȱregionȱincludeȱallȱofȱtheȱfollowingȱexcept
A) rightȱupperȱquadrantȱ(RUQ).
B) rightȱlowerȱquadrantȱ(RLQ).
C) leftȱupperȱquadrantȱ(LUQ).
D) leftȱlowerȱquadrantȱ(LLQ).
E) pelvicȱquadrant.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


8ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

31) Whichȱofȱtheȱfollowingȱisȱnotȱconsideredȱanȱabdominopelvicȱregion?
A) rightȱhypochondriac
B) rightȱinguinalȱregion
C) leftȱlumbar
D) leftȱhypochondriac
E) upper
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

32) Aȱpersonȱwhoȱisȱstandingȱfacingȱforwardȱwithȱhandsȱatȱtheȱsidesȱandȱpalmsȱfacingȱforwardȱis
inȱtheȱ________ȱposition.
A) supine
B) prone
C) anatomical
D) frontal
E) sagittal
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

33) Anȱanatomicalȱtermȱthatȱmeansȱtheȱsame asȱventralȱis
A) posterior.
B) inferior.
C) abdominal.
D) anterior.
E) superior.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

34) Theȱheartȱisȱ________ȱtoȱtheȱlungs.
A) lateral
B) medial
C) posterior
D) proximal
E) distal
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

35) Theȱwristȱisȱ________ȱtoȱtheȱelbow.
A) proximal
B) distal
C) lateral
D) medial
E) horizontal
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ9

36) Theȱchinȱisȱ________ȱtoȱtheȱnose.
A) anterior
B) superior
C) posterior
D) inferior
E) medial
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

37) Whichȱofȱtheȱfollowingȱregionsȱcorrespondsȱtoȱtheȱbuttocks?
A) pelvic
B) cephalic
C) gluteal
D) lumbar
E) thoracic
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

38) Whichȱofȱtheȱfollowingȱtermsȱrefersȱtoȱtheȱfoot?
A) cervical
B) brachial
C) antebrachial
D) femoral
E) pedal
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

39) Whichȱplaneȱdividesȱtheȱbodyȱintoȱrightȱandȱleftȱparts?
A) proximal
B) frontal
C) orthogonal
D) transverse
E) sagittal
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

40) Aȱmidsagittalȱsectionȱofȱtheȱbodyȱwouldȱpassȱthroughȱthe
A) kidney.
B) lung.
C) heart.
D) spleen.
E) leg.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


10ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

41) Theȱplaneȱthatȱseparatesȱtheȱabdominalȱandȱtheȱpelvicȱcavitiesȱis
A) theȱmediastinum.
B) sagittalȱonȱtheȱbrachium.
C) transverseȱatȱtheȱhips.
D) midsagittalȱonȱtheȱtrunk.
E) superiorȱtoȱtheȱthorax.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

42) Termsȱofȱanatomicalȱdirectionȱareȱusedȱtoȱdescribe
A) oneȱbodyȱpartȱinȱrelationȱtoȱanother.
B) surgicalȱprocedures.
C) aȱsupineȱposition.
D) theȱnervousȱsystem.
E) livingȱmatter.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

43) Whileȱstandingȱerect,ȱtheȱdirectionȱofȱcaudalȱis
A) towardȱtheȱhead.
B) towardȱtheȱheel.
C) lateralȱtoȱtheȱtrunk.
D) medialȱtoȱtheȱsides.
E) posteriorȱtoȱtheȱhead.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

44) Whileȱstandingȱinȱtheȱanatomicalȱposition,
A) frontȱrefersȱtoȱanterior.
B) frontȱrefersȱtoȱventral.
C) backȱrefersȱtoȱposterior.
D) backȱrefersȱtoȱdorsal.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

45) Theȱliverȱisȱprimarilyȱlocatedȱinȱtheȱ________ȱquadrant.
A) rightȱupper
B) leftȱupper
C) rightȱlower
D) leftȱlower
E) hepatic
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ11

46) Theȱurinaryȱbladderȱisȱfoundȱinȱtheȱ________ȱquadrantȱandȱtheȱ________ȱquadrant.
A) rightȱupper;ȱrightȱlower
B) leftȱupper;ȱleftȱlower
C) leftȱupper;ȱrightȱupper
D) rightȱlower;ȱleftȱlower
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

47) Aȱpersonȱlyingȱfaceȱdownȱisȱinȱtheȱ________ȱposition.
A) anatomical
B) prone
C) supine
D) ventral
E) prostrate
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

48) Aȱpersonȱlyingȱonȱtheȱbedȱandȱgazingȱatȱtheȱceilingȱisȱinȱtheȱ________ȱposition.
A) prone
B) supine
C) anatomical
D) dorsal
E) caudal
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

49) Theȱcommonȱtermȱforȱtheȱbuccalȱregionȱisȱthe
A) back.
B) waist.
C) breast.
D) cheeks.
E) buttocks.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

50) Theȱcommonȱtermȱforȱtheȱcarpalȱregionȱisȱthe
A) wrist.
B) fingers.
C) ankle.
D) shin.
E) chest.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


12ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

51) Theȱcommonȱnameȱforȱtheȱpollexȱisȱthe
A) earȱlobe.
B) belly.
C) bigȱtoe.
D) hand.
E) thumb.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

52) Theȱcommonȱnameȱforȱtheȱpatellaȱisȱthe
A) forehead.
B) knee.
C) heel.
D) palmȱofȱtheȱhand.
E) chin.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

53) Aȱcutȱparallelȱtoȱtheȱmidsagittalȱplaneȱwouldȱproduceȱa(n)ȱ________ȱsection.
A) frontal
B) transverse
C) oblique
D) parasagittal
E) coronal
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

54) Theȱabdominopelvicȱregionȱthatȱisȱimmediatelyȱsuperiorȱtoȱtheȱumbilicalȱregionȱisȱthe
A) hypogastricȱregion.
B) leftȱhypochondriacȱregion.
C) rightȱinguinalȱregion.
D) epigastricȱregion.
E) leftȱlumbarȱregion.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

55) Theȱabdominopelvicȱregionȱthatȱisȱimmediatelyȱsuperiorȱtoȱtheȱhypogastricȱregionȱisȱthe
A) umbilicalȱregion.
B) leftȱhypochondriacȱregion.
C) rightȱinguinalȱregion.
D) epigastricȱregion.
E) leftȱlumbarȱregion.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ13

56) Theȱdiaphragmȱmuscleȱseparatesȱtheȱ________ȱfromȱtheȱ________.
A) pleuralȱcavity;ȱmediastinum
B) thoracicȱcavity;ȱabdominopelvicȱcavity
C) pericardialȱcavity;ȱpleuralȱcavity
D) abdominalȱcavity;ȱpelvicȱcavity
E) pericardialȱsac;ȱpericardialȱcavity
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

57) Theȱthoracicȱcavityȱcontainsȱthe
A) coelom.
B) pericardialȱcavity.
C) pelvicȱcavity.
D) pleuralȱcavities.
E) pericardialȱandȱpleuralȱcavities.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

58) Theȱserousȱmembraneȱcoveringȱtheȱstomachȱandȱmostȱofȱtheȱintestinesȱisȱcalledȱthe
A) pericardium.
B) peritoneum.
C) pleura.
D) mediastinum.
E) abdomen.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

59) Whichȱofȱtheȱfollowingȱorgansȱisȱdescribedȱasȱretroperitoneal?
A) stomach
B) kidney
C) urinaryȱbladder
D) largeȱintestine
E) spleen
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

60) Theȱrightȱpleuralȱcavityȱcontains
A) theȱheart.
B) theȱtrachea.
C) theȱleftȱlung.
D) theȱrightȱlung.
E) bothȱlungs.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


14ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

61) Visceralȱpericardiumȱisȱlocated
A) onȱtheȱheartȱitself.
B) liningȱtheȱpleuralȱcavity.
C) liningȱtheȱpericardialȱcavity.
D) onȱtheȱlungȱitself.
E) liningȱtheȱperitonealȱcavity.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

62) Theȱmediastinum
A) containsȱtheȱpleuralȱcavities.
B) separatesȱtheȱpleuralȱcavities.
C) containsȱtheȱpericardialȱcavity.
D) containsȱtheȱpleuralȱcavitiesȱandȱpericardialȱcavity.
E) separatesȱtheȱpleuralȱcavitiesȱandȱincludesȱtheȱpericardialȱcavity.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

63) Identifyȱtheȱstructureȱlocatedȱwithinȱtheȱmediastinum.
A) pericardialȱcavity
B) smallȱintestine
C) lung
D) spleen
E) stomach
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

64) Whichȱofȱtheȱfollowingȱimagingȱtechniquesȱisȱusedȱtoȱmonitorȱbloodȱflowȱthroughȱspecific
organs,ȱsuchȱasȱtheȱbrain,ȱheart,ȱlungs,ȱandȱkidneys?
A) PETȱscan
B) ultrasound
C) digitalȱsubtractionȱangiography
D) MRI
E) CTȱscan
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

65) Theȱ________ȱisȱtheȱmembraneȱthatȱcoversȱtheȱinternalȱorgans.
A) parietalȱserosa
B) visceralȱserosa
C) mucousȱmembrane
D) cutaneousȱmembrane
E) serousȱmembrane
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering
Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ15

66) Theȱ________ȱisȱtheȱmembraneȱthatȱcoversȱtheȱinnerȱsurfaceȱofȱcavityȱwalls.
A) parietalȱserosa
B) visceralȱserosa
C) mucousȱmembrane
D) cutaneousȱmembrane
E) serousȱmembrane
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

67) Whichȱofȱtheȱfollowingȱimagingȱtechniquesȱcausesȱparticlesȱwithinȱatomsȱtoȱlineȱupȱinȱuniform
directionȱallowingȱtheȱimagingȱofȱsoftȱtissue?
A) PETȱscan
B) ultrasound
C) digitalȱsubtractionȱangiography
D) MRI
E) CTȱscan
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

68) Theȱimagingȱtechniqueȱthatȱassessesȱmetabolicȱandȱphysiologicalȱactivityȱofȱaȱstructureȱis
calledȱa
A) PETȱscan.
B) ultrasound.
C) digitalȱsubtractionȱangiography.
D) MRI.
E) CTȱscan.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

69) Theȱimagingȱtechniqueȱthatȱbuildsȱanȱimageȱbyȱusingȱsoundȱwavesȱreflectedȱbyȱinternal
structuresȱisȱcalledȱa
A) PETȱscan.
B) ultrasound.
C) digitalȱsubtractionȱangiography.
D) MRI.
E) CTȱscan.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


16ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

70) Theȱcentralȱprincipleȱofȱphysiologyȱis
A) nutrition.
B) reflexes.
C) homeostasis.
D) stimulation.
E) temperatureȱregulation.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

71) Theȱmaintenanceȱofȱaȱrelativelyȱconstantȱinternalȱenvironmentȱinȱanȱorganismȱisȱtermed
A) positiveȱfeedback.
B) homeostasis.
C) negativeȱfeedback.
D) effectorȱcontrol.
E) integration.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

72) Theȱtendencyȱforȱphysiologicalȱsystemsȱtoȱstabilizeȱinternalȱconditionsȱisȱcalled
A) self-regulation.
B) homeostasis.
C) equilibriosis.
D) hemopoiesis.
E) amplification.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

73) Homeostaticȱregulationȱusuallyȱinvolvesȱa(n)ȱ________ȱthatȱdetectsȱaȱparticularȱstimulus,ȱand
a(n)ȱ________ȱthatȱrespondsȱtoȱtheȱstimulusȱbyȱcommunicatingȱwithȱa(n)ȱ________ȱwhose
activityȱhasȱanȱeffectȱonȱtheȱsameȱstimulus.
A) controlȱcenter;ȱeffector;ȱreceptor
B) receiver;ȱcommunicator;ȱeffector
C) receptor;ȱcontrolȱcenter;ȱeffector
D) effector;ȱreceiver;ȱcommunicator
E) controlȱcenter;ȱreceiver;ȱeffector
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ17

74) ________ȱresultsȱfromȱtheȱactivitiesȱofȱtheȱnervousȱorȱendocrineȱsystem.
A) Self-regulation
B) Automaticȱregulation
C) Intrinsicȱregulation
D) Extrinsicȱregulation
E) Autoregulation
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

75) Theȱprocessȱthatȱoccursȱwhenȱaȱcell,ȱtissue,ȱorgan,ȱorȱorganȱsystemȱadjustsȱinȱresponseȱtoȱsome
environmentalȱchangeȱis
A) negativeȱfeedback.
B) positiveȱfeedback.
C) homeostaticȱequilibrium.
D) dynamicȱequilibrium.
E) autoregulation.
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

76) Whenȱbodyȱtemperatureȱrises,ȱaȱcenterȱinȱtheȱbrainȱinitiatesȱphysiologicalȱchangesȱtoȱdecrease
theȱbodyȱtemperature.ȱThisȱisȱanȱexampleȱof
A) negativeȱfeedback.
B) positiveȱfeedback.
C) nonhomeostaticȱregulation.
D) diagnosticȱregulation.
E) fever.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

77) Aȱcellȱorȱanȱorganȱthatȱrespondsȱtoȱcommandsȱofȱtheȱcontrolȱcenterȱinȱnegativeȱfeedbackȱis
termedȱa(n)
A) receptor.
B) thermoregulator.
C) hypothalamus.
D) effector.
E) stimulus.
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


18ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

78) Thisȱtypeȱofȱfeedbackȱexaggeratesȱtheȱeffectsȱofȱvariationsȱfromȱnormal.
A) negative
B) positive
C) neutral
D) depressing
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

79) Ifȱaȱresponseȱdecreasesȱaȱdisturbance,ȱtheȱcontrolȱsystemȱisȱclassifiedȱasȱaȱ________ȱfeedback
system.
A) deficit
B) negative
C) neutral
D) polarized
E) positive
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

80) Ifȱaȱresponseȱincreasesȱaȱdisturbance,ȱtheȱcontrolȱsystemȱisȱclassifiedȱasȱaȱ________ȱfeedback
system.
A) deficit
B) negative
C) neutral
D) polarized
E) positive
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

81) Anȱexampleȱofȱaȱreceptorȱinȱaȱnegativeȱfeedbackȱloopȱcontrollingȱbodyȱtemperatureȱwouldȱbe
A) temperatureȱsensorsȱonȱtheȱskinȱthatȱdetectȱaȱstimulus.
B) sweatȱglandsȱthatȱincreaseȱsecretion.
C) regulatoryȱcentersȱthatȱsendȱcommandsȱtoȱanȱeffector.
D) effectorsȱthatȱcauseȱbloodȱvesselsȱtoȱdilate.
E) sweatȱglandsȱthatȱactȱlikeȱeffectors.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ19

82) Theȱintegratingȱcenterȱforȱtheȱnegativeȱfeedbackȱloopȱthatȱregulatesȱbodyȱtemperatureȱisȱthe
A) hypothalamus.
B) skin.
C) temperatureȱsensor.
D) positiveȱfeedbackȱcenter.
E) thermostat.
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

83) Diseaseȱisȱanȱindicatorȱof
A) negativeȱfeedback.
B) signsȱandȱsymptoms.
C) homeostaticȱfailure.
D) positiveȱfeedback.
E) Allȱofȱtheȱanswersȱareȱcorrect.
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

84) Inȱ________ȱaȱstimulusȱproducesȱaȱresponseȱthatȱopposesȱorȱnegatesȱtheȱoriginalȱstimulus.
A) negativeȱfeedback
B) positiveȱfeedback
C) homeostaticȱequilibrium
D) dynamicȱequilibrium
E) homeostasis
Answer: A
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

85) Inȱ________ȱaȱstimulusȱproducesȱaȱresponseȱthatȱamplifiesȱorȱenhancesȱtheȱoriginalȱstimulus.
A) negativeȱfeedback
B) positiveȱfeedback
C) homeostaticȱequilibrium
D) dynamicȱequilibrium
E) homeostasis
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

In-Text Figure Based Questions
1) Areȱtheȱfollowingȱanatomicalȱlandmarksȱvisibleȱfromȱtheȱanteriorȱorȱposteriorȱview:ȱdorsal,
gluteal,ȱcalcaneal?ȱ(Figureȱ1-3)
A) anterior
B) posterior
Answer: B
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


20ȱȱȱTestȱBankȱforȱFundamentalsȱofȱAnatomyȱ&ȱPhysiology,ȱ11e

2) Inȱwhichȱabdominopelvicȱquadrantȱandȱregionȱisȱtheȱstomachȱpredominantlyȱfound?ȱ(Figure
1-4)
A) rightȱupperȱquadrantȱandȱepigastricȱregion
B) leftȱlowerȱquadrantȱandȱumbilicalȱregion
C) leftȱupperȱquadrantȱandȱepigastricȱregion
D) rightȱlowerȱquadrantȱandȱumbilicalȱregion
E) leftȱlowerȱquadrantȱandȱhypochondriacȱregion
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

3) Usingȱdirectionalȱreferencesȱforȱaȱpersonȱinȱanatomicalȱposition,ȱhowȱwouldȱyouȱdescribeȱthe
relationshipȱofȱtheȱhandȱcomparedȱtoȱtheȱelbow?ȱToȱtheȱgroin?ȱ(Figureȱ1 -5)
A) proximal;ȱmedial
B) proximal;ȱposterior
C) proximal;ȱlateral
D) distal;ȱmedial
E) distal;ȱlateral
Answer: E
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Whichȱplaneȱseparatesȱtheȱbodyȱintoȱsuperiorȱandȱinferiorȱportions?ȱWhichȱplaneȱseparatesȱthe
bodyȱintoȱanteriorȱandȱposteriorȱportions?ȱ(Figureȱ1-6)
A) transverse/horizontal;ȱsagittal
B) sagittal;ȱtransverse/horizontal
C) frontal/coronal;ȱsagittal
D) transverse/horizontal;ȱfrontal/coronal
E) frontal/coronal;ȱtransverse/horizontal
Answer: D
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

5) Ifȱaȱpersonȇsȱbodyȱtemperatureȱgetsȱtooȱhigh,ȱtheȱbodyȱwillȱrespondȱbyȱdecreasingȱits
temperatureȱtoȱrestoreȱhomeostasis.ȱWhatȱareȱsomeȱofȱtheȱbodyȇsȱhomeostaticȱresponsesȱto
decreaseȱbodyȱtemperature?ȱ(Figureȱ1-9)
A) bloodȱvesselsȱconstrict,ȱsweatingȱincreases
B) bloodȱvesselsȱareȱnotȱaffectedȱbutȱsweatingȱdecreases
C) bloodȱvesselsȱdilate,ȱsweatingȱincreases
D) shiveringȱincreases
E) sweatingȱdecreases,ȱshiveringȱincreases
Answer: C
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Understanding

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.


Chapterȱ1ȱȱAn Introduction to Anatomy and Physiologyȱȱȱ21

Essay Questions
1) Whatȱisȱhomeostaticȱregulation,ȱandȱwhatȱisȱitsȱphysiologicalȱimportance?
Answer: Homeostaticȱregulationȱrefersȱtoȱadjustmentsȱinȱphysiologicalȱsystemsȱthatȱare
responsibleȱforȱtheȱpreservationȱofȱaȱconstantȱinternalȱenvironment.ȱThisȱenablesȱcellsȱto
maintainȱmetabolismȱandȱtheȱchemicalȱenvironmentȱthatȱstabilizesȱtheȱlivingȱstate.
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Analyzing

2) Duringȱexercise,ȱbloodȱflowȱtoȱskeletalȱmusclesȱincreases.ȱTheȱinitialȱresponseȱthatȱincreases
bloodȱflowȱisȱautomaticȱandȱindependentȱofȱtheȱnervousȱandȱendocrineȱsystems.ȱWhichȱtypeȱof
homeostaticȱregulationȱisȱthis?ȱWhy?
Answer: Theȱinitialȱincreaseȱinȱbloodȱflowȱtoȱactiveȱmusclesȱisȱanȱexampleȱofȱautoregulation.ȱFor
example,ȱwhenȱoxygenȱlevelsȱdeclineȱinȱaȱtissue,ȱtheȱcellsȱreleaseȱchemicalsȱthatȱdilate
localȱbloodȱvessels.ȱThisȱdilationȱincreasesȱtheȱrateȱofȱbloodȱflowȱandȱprovidesȱmore
oxygenȱtoȱtheȱregionȱevenȱbeforeȱresponsesȱfromȱtheȱnervousȱorȱendocrineȱsystemȱtake
place.ȱAutoregulationȱdoesȱnotȱrequireȱtheȱnervousȱorȱendocrineȱsystem.
LearningȱOutcome: 1-7
BloomȇsȱTaxonomy: Analyzing

3) Nameȱtheȱorgansȱfoundȱinȱtheȱthoracicȱcavity.
Answer: lungs,ȱheart,ȱtrachea,ȱesophagus,ȱthymus,ȱmajorȱbloodȱvesselsȱconnectedȱtoȱtheȱheart
LearningȱOutcome: 1-6
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

4) Nameȱtheȱtwoȱupperȱabdominalȱquadrantsȱandȱlistȱtheȱorgansȱthatȱlieȱinȱeach.
Answer: rightȱupperȱquadrantȱ(RUQ):ȱrightȱlobeȱofȱliver,ȱgallbladder,ȱrightȱkidney,ȱportionsȱof
stomach,ȱlargeȱandȱsmallȱintestines;ȱleftȱupperȱquadrantȱ(LUQ):ȱleftȱlobeȱofȱliver,
stomach,ȱpancreas,ȱleftȱkidney,ȱspleen,ȱportionsȱofȱlargeȱintestine
LearningȱOutcome: 1-5
BloomȇsȱTaxonomy: Remembering

5) Explainȱwhatȱdynamicȱequilibriumȱisȱandȱhowȱitȱaffectsȱhomeostasis.
Answer: Dynamicȱequilibriumȱisȱdefinedȱbyȱaȱsystemȱthatȱisȱcapableȱofȱadaptingȱandȱadjustingȱto
changingȱconditionsȱinȱorderȱtoȱmaintainȱaȱnormalȱrangeȱofȱvalues.ȱȱInȱthermal
regulationȱatȱequilibriumȱheatȱlossȱisȱequalȱtoȱheatȱproduction.ȱȱAsȱcircumstances
changingȱandȱourȱbodiesȱexperienceȱmoreȱmuscleȱcontractionȱweȱincreaseȱheat
production.ȱȱInȱorderȱtoȱmaintainȱequilibriumȱtheȱbodyȱmustȱshedȱexcessȱheatȱproduced
byȱtheȱmusclesȱsoȱthatȱheatȱlossȱandȱheatȱproductionȱareȱagainȱequalȱorȱinȱequilibrium.
LearningȱOutcome: 1-8
BloomȇsȱTaxonomy: Applying

Copyrightȱ©ȱ2018ȱPearsonȱEducation,ȱInc.



Tài liệu bạn tìm kiếm đã sẵn sàng tải về

Tải bản đầy đủ ngay

×

×